Ảnh Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới ở quê hot rần rần, sao Việt ngỡ ngàng vì không ai được mời, biết tin đòi về dự thì còn ch.oáng hơn

Ảnh Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám cưới ở quê h.ot rần rần

Đây là một khoảnh khắc trong tập 8 “Hành Trình Rực Rỡ” mà cả hai cùng th.am gia.

Dù vậy, các fan của cặp đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt vẫn phấn khích với hình ảnh này. Một khán g.iả bình luận: “Biết là gameshow nhưng vẫn muốn xỉu. Mình chưa được chứng kiến anh chị đám cưới ngoài đời thì mình coi đỡ trên gameshow vậy. Hy vọng đám cưới là g.iả, nhưng yêu nhau là thật và muốn sống với nhau đến cuối đời cũng là thật”.

Bên cạnh Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập và Lâm Hùng, bộ đôi Puka – Gin Tuấn Kiệt nhận nhiều sự chú ý khi cùng nhau th.am gia Hành Trình Rực Rỡ chặng Bến Tre – T.iền Giang. Trong hậu trường tập 7 của chương trình, Puka và Gin Tuấn Kiệt có nhiều khoảnh khắc trò chuyện,  tương tác với nhau đầy thân mật.

Điển hình như khi th.am gia các hoạt động dưới nước, Gin Tuấn Kiệt ân cần quan tâm, nhắc nhở và vui vẻ đùa giỡn với Puka ở một góc trời riêng.

Càng ngày, Puka và Gin Tuấn Kiệt càng thoải mái, tích cực tương tác với nhau từ đời thật đến mạng xã hội. Ngoài ra, họ còn công khai quan tâm, thả thính nhau trong các chương trình cùng th.am gia.

Qua những “hint” t.ình cảm mà các fan soi ra được trong thời gian gần, netizen cho rằng ngày cặp đôi công khai chuyện t.ình cảm sẽ kh.ông còn xa. Thậm chí, có người còn mong đợi 1 đám cưới sẽ diễn ra trong năm nay.

Puka và Gin Tuấn Kiệt kh.ông chỉ được fan đẩy thuyền mà còn nhận được sự ủng hộ của đông đ.ảo đồng n.ghiệp. Trong đó, MC Trường Giang chính là vị “thuyền trưởng” nổi tiếng của cặp đôi này.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là một trong những cặp đôi đẹp của Vbiz. Dù l.ộ loạt “hint” hẹn hò, đồng thời được fan “đẩy thuyền” tích cực, tuy nhiên Puka và Gin Tuấn Kiệt vẫn kh.ông lên tiếng về chuyện hẹn hò mà thay vào đó tập trung vào công việc.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi đẹp của Vbiz.

Mới đây nhất Puka đã có lần h.iếm hoi “nóng tính” trên mạng xã hội khi liên tục được fan đặt câu hỏi khi nào về chung một nhà với Gin Tuấn Kiệt.

Theo đó Puka đã trả lời những câu hỏi của fan trên mạng xã hội, thế nhưng thay vì chia sẻ chuyện nghệ thuật hay cuộc sống, nữ diễn viên lại nhận về hàng loạt câu hỏi về mối quan hệ với Gin Tuấn Kiệt.

“Và tiếp theo 30% câu hỏi còn lại là chị có yêu anh Gin (Gin Tuấn Kiệt – PV) kh.ông, chị với anh Gin là mối quan hệ gì, khi nào chị cưới anh Gin… Coi tức chưa, kêu mở tổng đài lên để tâm sự, coi ai có chuyện gì để chia sẻ mà kh.ông ai chia sẻ gì với mình, toàn hỏi những chuyện đời tư như thế này. Buồn, nản kh.ông thèm nói luôn đó, rồi hỏi sao tôi kh.ông trả lời…”, Puka hài hước “chất vấn” fan.

Nữ diễn viên có p.hản ứng bất ngờ khi nhận được câu hỏi liên quan đến chuyện cưới xin với Gin Tuấn Kiệt.

Chứng kiến những câu hỏi này, Puka cũng kh.ông kiềm được cảm x.úc, thể hiện: “Tức quá, bất lực quá, rồi trả lời l.àm sao…”. Chính điều này đã khiến dân t.ình kh.ông nhịn được cười trước t.ình huống oái ăm mà Puka gặp phải.

Cách đây chưa lâu, Puka đã lần đầu thừa nhận chuyện có bạn trai. Theo đó nữ diễn viên cho biết người yêu kh.ông ghen tuông và hiểu tính chất công việc của mình, còn chuyện cưới xin thì Puka kh.ông t.iết l.ộ.

“Puka từng chia sẻ là chỉ thích quen người trong ngành, kh.ông thích quen người ngoài ngành, thế nhưng cuộc đời đưa đẩy, hữu duyên, dính đâu thì dính… Thế nhưng khi t.ình yêu đủ độ chín và tôi cảm thấy sẵn sàng thì sẽ chia sẻ với mọi người”, Puka t.iết l.ộ về danh tính “nửa kia” trong talkshow mới đây.

Theo thuonghieuvaphapluat, saostar

– https://www.saostar.vn/giai-tri/puka-buc-xuc-khi-bi-hoi-thang-chuyen-cuoi-xin-voi-gin-tuan-kiet-202306180810218987.html

– https://thuonghieuvaphapluat.vn/puka–gin-tuan-kiet-ve-chung-mot-nha-tai-hanh-trinh-ruc-ro-vz63662.html