Anh Tú từng khiến cả dàn nghệ sĩ phải khóc trong đám cưới của mình: “Bé Nhi sẽ là vợ của con cho đến già”

Khoảnh khắc dàn nghệ sĩ khóc như mưa trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú được dân tình “đào lại” giữa tin đồn ly hôn của cặp đôi. 

Sau 7 năm yêu nhau, từng vướng tin đồn chia tay nhiều lần những cuối cùng Diệu Nhi – Anh Tú cũng chính thức tổ chức đám cưới vào ngày 10/10/2022 tại Phan Thiết. Tại đây, cả cô dâu và chú rể đã có những chia sẻ vô cùng xúc động khiến cả dàn nghệ sĩ lẫn gia đình hai bên phải rơi nước mắt.

Anh Tú nói về Diệu Nhi: “Con ở trên kia cố gắng không khóc vì sợ không nhìn rõ Nhi. Con đã chờ ngày này lâu rồi. Bảy năm qua hai đứa đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau cố gắng để tạo nên tương lai. Giờ đây con không biết nói gì hơn, cuối cùng con đã có vợ. 

Đáng lý lúc này cô dâu phải khóc nhưng người đó lại là Tú. Bảy năm nay anh chưa hứa với em bất cứ điều gì. Hôm nay anh vui khi tổ chức lễ cưới đúng như anh mong muốn. Anh nghĩ rằng từ nay về sau, cho đến già hy vọng mình vẫn bên nhau, lúc nào cũng có em bên cạnh”.

Đáp lại những tình càm mà chồng dành tặng mình, Diệu Nhi cũng chia sẻ: “Anh không phải người bạn trai đúng ý của em lắm. Con gái ai cũng muốn người yêu của mình ga lăng ở nơi công cộng nhưng anh không bao giờ làm”, cô chia sẻ.

Chưa hết, Diệu Nhi sau đó còn khiến mọi người vừa cười vừa khóc khi nói rằng: “Nói chung, anh không phải là người bạn trai đúng ý em, nhưng khi anh làm chồng thì anh là người chồng tuyệt vời. Anh chưa bao giờ từ chối em bất cứ điều gì, tiền đi làm về tự giác đưa, bất kể sự việc gì trong sự nghiệp đều hỏi ý kiến em. Quan trọng nhất là khi em bệnh, em mệt mỏi, anh đều bên cạnh và chăm sóc em. Giây phút đó em nhận ra đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ của anh dù ở vũ trụ nào”. 

Có thể thấy những chia sẻ của cả 2 dành cho đối phương vô cùng trân thành. Dàn nghệ sĩ như: Minh Hằng, Phương Trinh, Trấn Thành, Nam Thư, Sam, Trường Giang,… cũng phải rơi nước mắt. Mọi người đều gửi lời chúc phúc đến chuyện tình ngọt ngào của cặp đôi.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/anh-tu-tung-khien-ca-dan-nghe-si-phai-khoc-trong-dam-cuoi-cua-minh-be-nhi-se-la-vo-cua-con-cho-den-gia-325428?