B.ầu vượt mặt, Minh Hằng vẫn liều thử ‘cảm giác mạnh’: T.ình cảnh hiện tại CDM phải x.ót

Kể từ khi mang t.hai con đầu lòng, cuộc sống của Minh Hằng luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Thế nhưng, mới đây, giọng ca 8X khiến cho khán g.iả lo lắng khi cô gặp phải sự cố khi đang ở những tháng cuối của t.hai kỳ.

Những chia sẻ mới của Minh Hằng nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Minh Hằng bày tỏ: “Hai hôm trước vận động nhiều chân hơi phù nhẹ. Sau đó nghỉ ngơi và tập các bài g.iảm phù nề cho b.ầu là hết luôn”.

Trước đó, trên trang cá nhân, giọng ca “Một vòng trái đất” đã kh.ông giấu được sự hào hứng khi đi leo núi. Cô viết: “Hôm nay leo núi đi bộ, kh.ông rảnh nói điên nói khùng luôn. Bây giờ nằm lên giường muốn xụi, b.ầu mà leo quá leo. Chồng cọc luôn”.

Nhan sắc mẹ b.ầu của Minh Hằng (Ảnh: FBNV)

Mặc dù trước đó người đẹp tích cực rèn luyện sức khoẻ, song với hành động của cựu HLV The Face Vietnam đã khiến cho nhiều người hâm mộ kh.ông khỏi lo lắng. Một số khác cũng khuyên cô nên giữ gìn sức khoẻ vì hiện tại đang ở những tháng cuối của t.hai kỳ.

“Ở tuần t.hai này, tôi kh.ông nghén nhưng khẩu vị có thay đổi, trước đây tôi kh.ông ăn cơm nhiều nhưng l.úc đó thèm cơm tấm. Nhưng sau đó tôi hoang mang vì nghĩ sao mình kh.ông nghén, liệu t.hai của mình có mạnh khoẻ hay kh.ông. Tôi thấy nhiều người nghén, nghén đến khi đi đ.ẻ nên tôi cũng rất lo lắng kh.ông hiểu bản thân mình có vấn đề gì hay kh.ông?”, Minh Hằng từng bày tỏ về hành trình mang t.hai của mình.

Mỗi khi xuất hiện, Minh Hằng lại ghi điểm với công chúng nhờ nhan sắc rạng rỡ dù đang là mẹ b.ầu (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, Minh Hằng đang ở giai đoạn cuối của t.hai kỳ. Cô được khen ngợi vì nhan sắc mặn mà, rạng rỡ mỗi khi sải bước tại thảm đỏ. Ngoài việc dành thời gian dưỡng t.hai, người đẹp cũng kết hợp giữa việc l.àm việc với nghỉ ngơi, ăn uống khoa học và thường xuyên đi du lịch để tâm lý được thoải mái trong giai đoạn chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ.

Được biết, suốt thời gian mang b.ầu, chồng đại gia luôn đồng hành và sát cánh để chăm sóc cho cô.

Châu Sa

Chia sẻ

Theo tv.thoibaovhnt.com.vn https://tv.thoibaovhnt.com.vn/minh-hang-cap-nhat-tinh-hinh-suc-khoe-sau-khi-di-leo-nui-o-thang-cuoi-t.hai-ky-a38481.html