Bác sĩ Hoàng Anh Gia Lai ra đi: Chuẩn bị kết hôn, tin nhắn cuối cùng là lời gửi gắm đến bạn gái

Vụ tai nại khiến bác sĩ Đào Trọng Trí chẳng thể giữ trọn lời hứa với vợ sắp cưới. 

Ngày 12/8, chuyến xe chở thành viên của CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) trên Quốc lộ 14 đoạn qua địa phận tỉnh Gia Lai gặp nạn khiến 3 người qua đời. Trong đó có bác sĩ Đào Trọng Trí.

Sự ra đi đột ngột của 3 thành viên khiến ai nấy đều xót xa, thương tiếc. Được biết, bác sĩ Trí qua đời khi tuổi đời còn quá trẻ và đang dang dở kế hoạch lập gia đình.

Đặc biệt khi mới đây, người bạn gái của anh từ Canada cũng đã về Việt Nam để chuẩn bị cho đám cưới vào cuối năm. Trước lúc bác sĩ Trí không may gặp tai nạn còn hứa sẽ về và đưa bạn gái đi ăn. Cô nức nở kể lại rằng, chỉ ít phút trước tai nạn còn nhận được tin nhắn từ Trí rằng cả xe đang ăn cơm, sắp về tới nhà, chờ đi cắt tóc xong sẽ đón cô đi ăn với mọi người.

Trong khi đó, bố của bác sĩ Đào Trọng Trí, ông Đào Văn Long, xót xa chia sẻ: “HLV Duy Quang có rủ đi tàu về Quy Nhơn rồi cùng về nhà mà nó bảo không quen đi tàu nên mới bay về Đắk Lắk. Nó cũng mới hẹn chị gái mấy hôm nữa về giỗ bà ngoại đây, mà giờ đau đớn thế này”.


Bác sĩ Đào Trọng Trí được đưa về quê nhà lo hậu sự.

Sinh năm 1992, từ nhỏ, bác sĩ Trí đã học giỏi nên trở thành niềm tự hào của gia đình, hàng xóm. Sau khi học xong bác sĩ, với khát vọng được chăm sóc sức khỏe, làm dịu đi những cơn đau cho các cầu thủ bóng đá để họ có thể tiếp tục thi đấu, giành được những tấm huy chương danh giá, bác sĩ Đào Trọng Trí đã về làm việc cho CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/bac-si-hoang-anh-gia-lai-ra-di-chuan-bi-ket-hon-tin-nhan-cuoi-cung-la-loi-gui-gam-den-ban-gai-325309?