Bạn trai Tây của MC Khánh Vy lọt top tìm kiếm, ngoại hình điển trai khiến dân tình xuýt xoa?

Khánh Vy đăng clip cùng người bạn ngoại quốc khiến dân tình chú ý.

Khánh Vy là cái tên không còn xa lạ với nhiều cư dân mạng, đặc biệt là thế hệ gen Z hiện tại. Nổi lên như một hiện tượng nhờ clip “hotgirl nói 7 thứ tiếng”, Khánh Vy nắm bắt cơ hội và nhanh chóng chứng minh năng lực qua khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, đồng thời trau dồi nhiều ngoại ngữ khác nhau. Bên cạnh sự nghiệp thành công, chuyện đời tư của cô nàng xứ Nghệ cũng được dân tình hết sức quan tâm.

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Khánh Vy đăng tải một đoạn clip ngắn cùng một người bạn người nước ngoài. Đáng chú ý, khi đoạn clip “lên sóng”, từ khóa “Khánh Vy và bạn trai Tây” bất ngờ trở thành xu hướng được nhiều cư dân mạng tìm kiếm. Điều này cũng khiến bản thân nữ MC cũng cảm thấy ngỡ ngàng.

Trong loạt hình ảnh này, Khánh Vy và người bạn khác giới có nhiều hành động, ánh mắt thân thiết khiến người hâm mộ nhiệt tình “đẩy thuyền” ghép đôi. Ở phần bình luận, dân tình không ngớt lời khen ngợi sự đẹp đôi của cả hai: “Cặp này đẹp đôi quá”, “Cả hai mặc đồ đôi nữa kìa”, “Anh bạn này thấy quen quá, hình như là chàng trai Thụy Sĩ xuất hiện trong clip của chị vào 3 năm trước đúng không?”, “Còn ghép nhạc Super shy nữa chứ, ủng hộ nhiệt tình”…

Được biết, anh chàng trong clip của Khánh Vy là Giuliano Tell – một người bạn đã lâu của cô nàng. Đây không phải lần đầu Giuliano xuất hiện chung cực thân thiết với nữ MC sinh năm 1999. Theo lời Khánh Vy, cô quen anh chàng ngoại quốc tại một sự kiện cả hai cùng tham gia ở Mỹ vào 4 năm trước. Cách đây không lâu, trong một lần đến Thụy Sĩ du lịch, Khánh Vy cũng đã hẹn gặp Giuliano để cùng nhau đi chơi, ăn uống và tham quan thành phố Zurich.

“Anh bạn này cứ liên tục nhắn tin cho mình nhưng thực sự mình đôi khi chỉ xem mà không trả lời”- Khánh Vy hài hước tiết lộ về những ngày đầu gặp nhau. Thậm chí, Giuliano còn bày tỏ anh không biết đang trò chuyện với nữ MC hay là trợ lý của cô nàng vì khá lạnh lùng và liên tục bị “bơ”.

Mặc dù được cộng đồng mạng dành lời khen và nhiệt tình “đẩy thuyền”, tác hợp Khánh Vy và Giuliano song hiện tại nữ MC vẫn chỉ xem Giuliano như anh em thân thiết.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/ban-trai-tay-cua-mc-khanh-vy-lot-top-tim-kiem-ngoai-hinh-dien-trai-khien-dan-tinh-xuyt-xoa-325470?