Bảo Anh th.am gia show nhưng cứ đ.ụng tí là k.hóc

Khoảnh khắc Ngô Kiến Huy dỗ dành Bảo Anh được netizen quan tâm trong màn l.ộ diện mới nhất của Ca Sĩ M.ặt Nạ.

Gần đây, Bảo Anh nhận được sự chú ý lớn khi bắt đầu th.am gia show truyền hình trở lại sau khoảng thời gian vướng tin đồn hẹn hò nam vũ công kém 7 t.uổi – Nguyễn Đỗ Quốc Khanh (Nega), còn s.inh con đầu lòng. Tuy nhiên, ở màn t.ái xuất lần này, Bảo Anh lại thường xuyên khiến fan lo lắng vì nh.ạy c.ảm thấy rõ, đặc biệt kh.ông kìm được cảm x.úc mỗi khi nghe đến ca khúc viết về chủ đề người yêu cũ.

Trong tập 5 Ca Sĩ M.ặt Nạ mùa 2, Bảo Anh đã bật k.hóc khi Voi Bản Đôn thể hiện ca khúc Rời Bỏ – bản hit của Hòa Minzy. Cô lý g.iải về giọt nước mắt của mình với MC Ngô Kiến Huy: “Thứ nhất là giọng hát của bạn x.úc động. Thứ hai là nãy giờ mọi người bàn về t.ình yêu. Em nhớ có người nói với em rằng là người ta kh.ông có xứng với em. Em nên có một người đàn ông t.ốt hơn chăm sóc. Bạn quyết định rời bỏ. Nên em nghe bài này x.úc động thôi”.

Bảo Anh k.hóc khi nghe ca khúc Rời Bỏ

Chưa dừng tại đó, trong màn l.ộ diện mới đây của “Cừu Bông” Khởi My, Bảo Anh đã tuôn trào nước mắt khi nghe giai điệu Người Yêu Cũ. Chứng kiến giọng ca Ai K.hóc Nỗi Đau Này x.úc động, Ngô Kiến Huy còn có hành động tinh tế khi chạy vội đến dỗ dành đồng n.ghiệp.

Bảo Anh kh.ông giấu được sự x.úc động khi nghe Khởi My hát Người Yêu Cũ

Kh.ông ít người suy đoán cô và nam vũ công kém 7 t.uổi đã “đường ai nấy đi”. Trên trang cá nhân của Nega – t.ình tin đồn Bảo Anh, profile của nam vũ công hiện để chế độ đ.ộc thân. Từ khi l.ộ b.ức ảnh khóa môi vào đầu tháng 2 năm nay, Bảo Anh và Nega vẫn chưa lên tiếng về chuyện t.ình cảm.


Những khoảnh khắc r.ơi nước mắt của Bảo Anh trong Ca Sĩ M.ặt Nạ khiến fan lo lắng cho nữ ca sĩ:

– Bảo Anh dạo này buồn quá, đôi mắt kh.ông còn được tươi sáng như ngày xưa nhiều nỗi niềm quá. Thương chị.

– Tội n.ghiệp Bảo Anh ghê! Ngồi 1 tập mà k.hóc quá trời k.hóc.

– Bảo Anh là cô g.ái mạnh mẽ lắm, nếu cô ấy r.ơi nước mắt có lẽ là phải trải qua nỗi buồn nào đó lớn lắm, kh.ông quên được, cố lên.

Theo Phụ Nữ Mới

– https://phunumoi.net.vn/bao-anh-lien-tuc-lo-dau-hieu-dang-lo-o-ca-si-mat-na-vuong-tin-ran-nut-vu-cong-kem-7-tuoi-d278399.html