Bị cà khịa không có danh phận vợ Sơn Tùng, bạn thân Hải Tú liền vào flex hộ giấy đăng kí kết hôn

Bạn thân Hải Tú xác nhận nàng thơ và Sơn Tùng đã đăng ký kết hôn từ lâu. 

Hải Tú vừa khoe thành quả nấu nướng lên tay như đầu bếp. Cụ thể nàng thơ chiêu đãi “ai đó” món steak thượng hạng. Dân tình vô cùng trầm trò trước sự chăm sóc của phu nhân chủ tịch dành cho “bạn cùng nhà”.

Đặc biệt, dân tình lại đổ dồn sự chú ý về bàn ăn theo phong cách châu Âu do nữ diễn viên tự tay chuẩn bị. Cách trang trí món ăn của Hải Tú cũng khá trau chuốt, tỉ mỉ tương tự như trong các hàng quán. Dưới bình luận có không ít người cho rằng cô nàng ‘cà khịa” thiều Bảo Trâm khi nữ ca sĩ thường xuyên đăng ảnh ăn hàng. Sô khác lại hỏi thăm đời sống vợ chủ tịch ra sao. Đáng chú ý, trong số bình luận, có một tài khoản cho rằng Hải Tú không có danh phận vợ Sơn Tùng vì chưa được công khai chuyện tình cảm. Ngay lập tức bạn thân của “nàng thơ” đã cho biết cặp đôi thực sự đã đăng ký kêt hôn từ lâu, còn chuyện tổ chức đám cưới trong riêng tư.

Không khó để nhận ra, thời gian gần đây, Hải Tú hoàn toàn vắng bóng trong những hoạt nghệ thuật, chưa có bất kỳ động thái nào “đánh tiếng” cho việc hoạt động trở lại. Nữ diễn viên dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, chia sẻ hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc như nấu ăn, đi shopping, du lịch đó đây,..

Kể từ khi đầu quân vào công ty Sơn Tùng với vai trò nữ diễn viên độc quyền, Hải Tú đã trở thành “nàng thơ” được chú ý. Tuy nhiên, sau khi nhận vai nữ chính trong MV Chúng Ta Của Hiện Tại, đến nay, cô nàng vẫn chưa góp mặt thêm trong bất kì dự án nào. Thay vào đó, tên tuổi Hải Tú được quan tâm hơn khi dính vào mối quan hệ tình cảm với “chủ tịch”. Thậm chí, cả 2 cũng từng để lộ hint sống chung gây xôn xao cõi mạng. Đến nay khi lộ 7749 hint hẹn hò, sống chung nhà, sinh con cho Sơn Tùng thì Hải Tú hay nam ca sĩ người Thái Bình đều không ho he bất cứ điều gì.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/bi-ca-khia-khong-co-danh-phan-vo-son-tung-ban-than-hai-tu-lien-vao-flex-ho-giay-dang-ki-ket-hon-324921