Bị CĐM “quay xe” sau khi lộ nụ cười “công chúa bong bóng”, TikToker Min Min vội nói 1 câu để cứu vãn tình thế!

TikToker Min Min liên tục có động thái sau biến cố nhập viện vì ngộ độc khí cười. 

Thông tin TikToker 3,7 triệu followers Min Min nhận viện vì ngộ độc khí cười hiện đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo đó, Min Min cho biết, bản thân bị ngộ độc khí N2O (một khí tạo cảm giác gây cười, hưng phấn được sử dụng trong bóng cười) nên phải nhập viện cấp cứu, hiện đang trong giai đoạn điều trị. Khi giao lưu với người xem, Min Min nói không thành tiếng, câu rõ câu không. Bản thân cô cũng cảm thấy hối hận khi sử dụng chất kích thích quá liều.

Chia sẻ của hot TikToker ngay lập tức gây xôn xao. Bên cạnh những bình luận mong Min Min sớm hồi phục, nhiều người “quay xe” thể hiện sự thất vọng với gái xinh từng được mệnh danh là “bạn gái quốc dân”. Nhiều người chẳng thể ngờ, cô gái với ngoại hình xinh đẹp, đáng yêu lại có lối sống được cho là kém văn minh như vậy.

Trước những bình luận thất vọng của cộng đồng mạng, Min Min mới đây đã gửi lời xin lỗi đến fan trên story. Cụ thể, nữ TikToker viết: “Mình đang cố gắng chữ trị rồi. Mình xin lỗi”. 

Min Min (tên thật Trần Minh Nghĩa, SN 2002) là một nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trên TikTok. Vì luôn là người “đón đầu” các xu hướng nên hầu hết các clip do cô nàng đăng tải đều thu hút lượng người xem lớn.

Hiện tại, Min Min đang tạm gác lại công việc để tập trung cho việc điều trị. Cô cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả đã hỏi thăm, động viên mình.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/bi-cdm-quay-xe-sau-khi-lo-nu-cuoi-cong-chua-bong-bong-tiktoker-min-min-voi-noi-1-cau-de-cuu-van-tinh-the-324701