Bị dân mạng nói lời ác ý đến em b.é trong bụng, Bà Nhân Vlog đáp trả thế nào

Trước lời bình luận kh.ông mấy thiện chí này, Bà Nhân Vlog kh.ông ngần ngại chỉ đích danh cư dân mạng này, đồng thời để lại dòng trạng thái thể hiện sự tức giận.

Kể từ sau khi th.ông b.áo đang mang t.hai, Bà Nhân Vlog mỗi ngày đang tận hưởng niềm hạnh phúc sắp được l.àm mẹ. Trên các nền tảng mạng xã hội, Bà Nhân Vlog thường xuyên cập nhật các hoạt động của mình trên hành trình mang t.hai con đầu lòng.

Sau hành trình 6 năm ròng rã tìm con, Bà Nhân Vlog đã mang t.hai con đầu lòng

Bên cạnh những lời chúc mừng, nữ Youtuber cũng kh.ông tránh khỏi những bình luận tiêu c.ực khiến cô kh.ông khỏi buồn lòng. Mới đây nhất, Bà Nhân Vlog khoe khoảnh khắc được chồng đón về Nhật tại sân bay sau thời gian xa cách. Kèm theo video này, Bà Nhân Vlog đăng tải dòng trạng thái hạnh phúc: “Cuối cùng cũng được biết cảm giác đi 2 về 3”.

Tưởng chừng như video tích c.ực này cũng sẽ nhận về những bình luận tích c.ực thì nổi lên một bình luận khiến Bà Nhân Vlog vô cùng b.ức x.úc và giận dữ. Theo đó, người này để lại bình luận: “Vài bữa sảy t.hai cái đi 2 về 1”.

Ngay lập tức, Bà Nhân Vlog kh.ông ngần ngại chụp lại màn hình, đăng lên trang cá nhân với dòng trạng thái: “Cũng là phụ nữ như nhau, nhưng sao nhiều người họ ác quá”.

Ngay sau khi bài đăng này của Bà Nhân Vlog xuất hiện, lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người kh.ông khỏi b.ức x.úc trước bình luận và hàm ý của cư dân mạng này.

Bên cạnh đó, phần đông cư dân mạng đều gửi bình luận động viên đến Bà Nhân Vlog, mong cô bình tĩnh, giữ gìn sức khỏe để kh.ông l.àm ảnh hưởng đến bản thân và đứa b.é trong bụng.

Về phía Bà Nhân Vlog, khi nhận được nhiều t.ình cảm quý giá của mọi người, cô cũng đáp lại đầy chân t.ình: “Nhiều l.úc nghĩ cũng may mắn thật sự, bản thân tuy kh.ông có gia đình bên cạnh hay người thân bảo vệ (trừ anh Teru mà mấy vấn đề nói, hay chửi này là ổng thua), nhưng Nhân có mọi người, đúng nghĩa hơn là có tất cả mọi người vẫn ở bên cạnh, lên tiếng nói giúp mẹ con Nhân. Ngàn lần cảm ơn mọi người”.

Bị nhắc nhở vì hành động kh.ông t.ốt cho t.hai nhi ở sân bay, Bà Nhân Vlog nói gì?

Bà Nhân Vlog (tên thật là Nguyễn Đức Nhân, SN 1995) là cái tên kh.ông còn xa lạ với nhiều người. Sau ồn ào chữa h.iếm muộn xảy ra với bác sĩ Cao Hữu Thịnh, mới đây, Bà Nhân Vlog đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi biết tin vợ chồng cô đã mang t.hai con đầu lòng sau 6 năm chạy chữa.

Bà Nhân Vlog vỡ òa khi biết mình đã mang t.hai con đầu lòng

Sau khi có em b.é, Bà Nhân Vlog phải tiếp tục ở lại Việt Nam để theo dõi t.ình trạng của em b.é. Thời gian này, chồng của cô là anh Teru phải trở về Nhật để g.iải quyết một s.ố những công việc riêng. Bà Nhân Vlog phải ở lại Việt Nam một mình, dù vậy, từ phương xa, cô vẫn luôn cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự quan tâm từ chồng.

Mới đây nhất, Bà Nhân Vlog đã đăng tải đoạn video th.ông b.áo đến những khán g.iả yêu mến mình rằng, cô đã trở về Nhật Bản cùng chồng. Lần trở về này với Bà Nhân Vlog mà nói, hạnh phúc gấp trăm nghìn lần so với trước đây, vì cuối cùng cô cũng biết được cảm giác “đi 2 về 3 “.

(Video: Bà Nhân Vlog chia sẻ cảm giác hạnh phúc khi “đi 2 về 3”)

Qua đoạn c.lip có thể thấy, Bà Nhân Vlog dù có tăng cân do đang mang b.ầu nhưng nét m.ặt vẫn luôn rạng rỡ; hơn nữa, được gặp lại chồng khiến cô càng thêm hạnh phúc. Nữ Youtuber ngồi trên xe vali, di chuyển ở sân bay Nhật đầy tươi tắn.

Ngay sau khi c.lip này xuất hiện, nhiều người đã nhanh chóng vào chúc mừng và động viên Bà Nhân Vlog cố gắng giữ gìn sức khỏe, chăm sóc bản thân cũng như em b.é trong bụng để sớm đón một thiên thần chào đời.

Hành động ngồi trên xe va li tự lái của Bà Nhân Vlog khiến nhiều người lo lắng

Bên cạnh đó, cũng có ý kiến nhắc nhở Bà Nhân Vlog kh.ông nên ngồi trên xe vali và di chuyển như vậy, bởi cô khó có con nên việc cẩn trọng trong việc đi lại là vô cùng cần thiết. Theo đó, dân mạng này để lại bình luận như sau: “Có b.ầu, ngồi thế này nguy h.iểm bạn ơi”.

Đáp lại lời nhắc nhở của dân mạng này, Bà Nhân Vlog nói: “Đi còn sợ hơn bạn ơi, sân bay Nhật nó rộng lắm, nên ngồi vậy đỡ lắm á chứ”.

Theo Theo Saostar; Saostar

https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/bi-dan-mang-noi-loi-ac-y-den-em-be-trong-bung-ba-nhan-vlog-dap-tra-202309271747053412.html

https://www.saostar.vn/2309251012398786