Bị Diệp Lâm Anh chỉ đích danh là ‘tiểu tam’, Quỳnh Thư đăng đàn nhắn nhủ ‘sống lương thiện trước đi đã’. Còn dùng chiêu cao tay khiến CĐM b.ức x.úc nhưng kh.ông thể l.àm gì

Quỳnh Thư đăng đàn nhắn nhủ ‘sống lương thiện trước đi đã’

Ngay sau khi Diệp Lâm Anh dọa tung bằng chứng n.goại t.ình của chồng cũ là thiếu gia Đức Phạm, diễn viên Quỳnh Thư có động thái đáng chú ý trên trang cá nhân.

Chiều tối ngày 6/7, Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng tải bài viết dài “bóc trần” sự thật về việc chồng n.goại t.ình. Bị chồng cũ thách thức, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tung mọi bằng chứng chồng n.goại t.ình. Ngay l.úc này, Quỳnh Thư liên tục bị cư dân mạng réo gọi trong lùm xùm “tiểu tam”. Hiện tại, Quỳnh Thư đã khoá mọi bình luận trên tài khoản facebook để tránh sự công kích từ dư luận và vẫn giữ im lặng sau khi bị Diệp Lâm Anh tố n.goại t.ình với thiếu gia Đức Phạm.

Trong bài đăng mới nhất, Quỳnh Thư vẫn thoải mái tương tác với bạn bè, chỉ tài khoản lạ mới kh.ông thể bình luận. Quỳnh Thư đăng loạt ảnh đi từ thiện kèm theo tâm sự: “Th.am gia buổi lễ khánh thành cầu thiện nguyện tại tỉnh An Giang…Có thì cho nhiều, ko có thì trao đi tấm lòng, cứ hãy chọn sống lương thiện trước đi đã”.

Quỳnh Thư cũng được khán g.iả quan tâm nhờ t.ình bạn thân thiết với “nữ hoàng n.ội y” Ngọc Trinh. Những bộ ảnh “cặp bài trùng” Quỳnh Thư – Ngọc Trinh chia sẻ đều khiến dân mạng thích thú.

Quỳnh Thư thân thiết Ngọc Trinh.

Quỳnh Thư thân thiết Ngọc Trinh.

Quỳnh Thư từng th.am gia một số phim truyền hình như: B.ão yêu thương (năm 2008), Một nửa yêu thương, Ngược dòng ký ức, Cô nàng bất đắc dĩ, Hoa mặt trời… Mặc dù là diễn viên tay ngang nhưng với kinh nghiệm nhiều năm đóng phim, Quỳnh Thư tự tin thể hiện nhiều vai diễn khác nhau. Quỳnh Thư được đề cử hạng mục “Nữ diễn viên được yêu thích nhất” của g.iải thưởng HTV.

Phần lớn những vai diễn của Quỳnh Thư đều là vai p.hản diện, cô chỉ th.am gia một hai vai ngoan hiền. Quỳnh Thư cảm thấy bản thân kh.ông hợp với những vai th.ôn nữ chân lấm tay bùn. Cô thích những vai diễn có cá tính. Sau bộ phim “Ngược dòng ký ức”, Quỳnh Thư nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng cô đều từ chối vì kh.ông có vai diễn nào phù hợp. Quỳnh Thư chỉ đồng ý nhận vai khi thấy thích. Cô vẫn đang chờ đợi một vai diễn thật hay.

Chiều 6/7, Diệp Lâm Anh đăng tải bài viết tuyên bố sẵn sàng mọi bằng chứng n.goại t.ình của chồng cũ khi bị chèn ép quá mức. Sáng 7/7, Diệp Lâm Anh bất ngờ “bóc phốt” thiếu gia Đức Phạm n.goại t.ình với nhiều cô gái. Thậm chí, chồng cũ còn n.goại t.ình ngay cả khi cô mới s.inh con gái lớn được 5 tháng và đang mang b.ầu nhóc tỳ thứ 2 được 2 tháng.

Diệp Lâm Anh tung bằng chứng chồng n.goại t.ình.

Diệp Lâm Anh viết: “Tôi phân vân kh.ông biết nên công khai chứng cứ từ năm 2019 hay là công khai những chuyện tiếp theo. Thôi thì theo cảm x.úc vậy. Thực ra 2019 mẹ chồng tôi đã gỡ rối cho anh Đức 1 vụ n.goại t.ình căng thẳng.

Dù mới s.inh Boorin được 5 tháng và mang b.ầu Bboy được 2 tháng nhưng tôi đã trải qua một cú shock tưởng như ko thể sống nổi ở thời điểm đó, tôi yêu và tin anh Đức vô điều kiện. Nhưng tôi ko thể ngờ anh đã l.ừa dối tôi khi tôi đang rất yếu ớt và cần anh Đức che chở, chăm sóc cho tôi và con gái nhỏ.

Bị dồn đến đường cùng, Diệp Lâm Anh sẵn sàng tung bằng chứng n.goại t.ình của chồng cũ.

Vì Boorin mới 3 tháng t.uổi và tôi còn đang mang b.ầu Bboy, hơn nữa là mẹ chồng tôi quá tốt, thương tôi nên tôi cố gắng vì mẹ chồng mà vượt qua. Tôi nghĩ cho cùng người biết chuyện hiểu chuyện vẫn đáng để tha thứ hơn người ngông cuồng. Người này có tự trọng, khi tôi gọi điện thoại giọng còn thách thức nhưng khi mẹ chồng tôi gọi trực tiếp thì lập tức gửi trả lại quà tặng cho tôi nên tôi kh.ông công khai danh tính ở đây. Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên. Còn những cô gái kh.ông có lòng tự trọng, xứng đáng công khai”.

Diệp Lâm Anh tố chồng n.goại t.ình nhiều cô gái, ngay cả trong l.úc vợ mang b.ầu

Sáng nay (5/7), Diệp Lâm Anh đã có mặt tại TAND TP.HCM để th.am dự phiên tòa xét xử quyền nuôi con với chồng cũ Nghiêm Đức. Phiên tòa được xét xử kín theo yêu cầu của phía chồng cũ Diệp Lâm Anh. Bản thân Diệp Lâm Anh kh.ông được biết trước và khá bất ngờ khi phải vào phiên tòa xét xử 1 mình. Diệp Lâm Anh cho biết, phiên tòa chỉ g.iải quyết về việc giành quyền nuôi con giữa cô và chồng cũ. Phiên tòa g.iải quyết về vấn đề phân chia tài sản sẽ được diễn ra vào thời gian khác.

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật – Saostar

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/sao-viet-77-dong-t.hai-cua-quynh-thu-sau-khi-diep-lam-anh-doa-tung-bang-chung-ngoai-tinh-mot-luat-su-phai-cong-khai-xin-loi-phuong-oanh-403364.htmn

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/diep-lam-anh-tiet-lo-thoi-diem-chong-ngoai-tinh-ngay-trong-luc-co-mang-202307070839196363.html