Bị đồn lộ clip “thổi saxophone”, Hoài Thu chơi lớn tung luôn clip “bóc sạch”

Không còn cô gái cực ngầu, Hoài Thu lột xác đầy quyến rũ. 

Hoài Thu là một trong những hiện tương mạng nổi tiếng chỉ sau một đoạn clip phỏng vấn trên đường phố. Không chỉ ghi trọn điểm bởi gương mặt ưu nhìn, Hoài Thu còn gây chú ý bởi thần thái và phong cách ăn mặc.

Tuy nhiên mới đây, hot girl phỏng vấn dạo có màn lột xác vô cùng quyến rũ khi đăng tải clip khoe body khét lẹt ẩn giấu bên trong chiếc áo phông thường ngày.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã ngay lập tức “gây bão” với hàng loạt bình luận trầm trồ, khen ngợi.

Đặc biệt khi trước đó, Hoài Thu bỗng “sáng tên” trong một số group “chống tối cổ”. Nguyên nhân xuất phát từ một clip tình cảm được cho là của Hoài Thu và bạn trai.

Bị nghi lộ clip, Hoài Thu nhanh chóng lên tiếng cực căng:

“Làm ơn!

Tha cho mình.

Mình đã quá quen với những lời dèm pha nhưng gia đình mình thì không. Cái gì cũng có giới hạn của nó thôi và gia đình chính là giới hạn của mình!

Vui thôi đừng vui quá.

Hãy dùng tài năng công nghệ của các bạn vào những việc có ích hơn đi chứ đừng để phần con lấn át phần người”.

Như bài viết được đăng tải trên trang cá nhân của cô, Thu khẳng định hình ảnh bản thân bị lợi dụng trong vào mục đích xấu. Việc nhận về những lời gièm pha, chỉ trích của dân mạng không chỉ đến với cá nhân cô mà còn xảy ra với gia đình. Vậy nên Thu không ngần ngại “tuyên chiến” với bộ phận phá hoại.

Dễ thấy, sự việc xui rủi lần này đã ảnh hưởng không nhỏ đến cô nàng. Vậy nên việc đứng lên bảo vệ chính mình và gia đình là bước đi đúng đắn, nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ.