Bị hỏi thẳng chuyện bỏ bạn trai sau cuộc thi, Ý Nhi trả lời đúng 1 câu khiến tất cả im lặng

Bị hỏi thẳng chuyện bỏ bạn trai sau cuộc thi, Ý Nhi trả lời đúng 1 câu khiến tất cả im lặng

Ý Nhi có câu trả lời vô cùng kh.ôn khéo khi nhận được câu hỏi liên quan đến chuyện bỏ bạn trai.

Đêm chung kết Miss World Vietnam 2023 – Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 khép lại với nhiều cung bậc cảm x.úc, để lại nhiều dư âm cho khán g.iả. Sau khi đăng quang, Huỳnh Trần Ý Nhi trở thành tâm điểm chú ý, là cái tên được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Mới đây, một đoạn c.lip Ý Nhi thời còn “mang SBD 14” bất ngờ được “đào lại” và gây s.ốt. Cụ thể, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam – đã đặt một câu hỏi cho nàng hậu về chuyện t.ình yêu, bà nói: “Chị thấy mấy bạn đi thi hoa hậu xong là bỏ người yêu hết, khi về thì mối t.ình hay bị đứt gãy lắm. Vậy thì em có ý định bỏ người yêu kh.ông?”.

L.úc này, Ý Nhi đáp: “Đây là mối t.ình đầu của em, em và bạn ấy đã yêu nhau 5 năm từ thời hai đứa còn học lớp 12. Chuyện yêu đương này kh.ông ảnh hưởng đến việc học, ngược lại, bạn ấy yêu em rất nhiều, cả hai đều đạt học sinh giỏi. Đặc biệt, bạn ấy rất ủng hộ em trên chặng đường chinh chiến ở Miss World Vietnam 2023”.

C.lip: Phần trả lời của Ý Nhi khi chủ tịch Miss World Vietnam đặt câu hỏi về chuyện bỏ bạn trai sau cuộc thi (Nguồn: TikTok)

Sau khi đăng quang, Huỳnh Trần Ý Nhi bất ngờ công khai bạn trai ngay trên sóng trực tiếp. Đây được cho là một hành động vô t.iền khoáng hậu trong lịch sử một cuộc thi sắc đẹp.

Được biết, bạn trai Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 t.uổi, đang theo học Đại học Kiến trúc. Anh cũng chính là hậu phương vững chắc trong suốt quá trình nàng hậu th.am gia cuộc thi.

Chân dung bạn trai Tân Hoa hậu Ý Nhi

Chia sẻ về mối t.ình đầu 6 năm, Ý Nhi thẳng thắn nói: “Bạn trai của tôi luôn thấu hiểu và ủng hộ tôi trong hành trình này. Dù rằng, sau khi tôi đăng quang, lịch trình sẽ khá dày đặc, nhưng chắc chắn, anh ấy sẽ th.ông cảm cho tôi”.

Huỳnh Trần Ý Nhi cảm thấy tự hào về bạn trai

Đoạt ngôi vi cao nhất ở Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, Huỳnh Trần Ý Nhi sẽ đại diện nước nhà th.am dự Miss World 2024.

Sau khi đăng quang Miss World Vietnam 2023, Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi (SN 2002) đã kh.ông ngần ngại chia sẻ về câu chuyện t.ình yêu của mình. Đây cũng là lần h.iếm hoi trong lịch sử các cuộc thi sắc đẹp có nàng hậu công khai bạn trai sau khi đăng quang.

Được biết bạn trai của Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt (SN 2002) hiện đang lại sinh viên trường Đại học Kiến Trúc. Chia sẻ về nhân vật đặc biệt, Tân Hoa hậu cho biết đây là mối t.ình đầu của mình và cả hai đã yêu nhau được 6 năm. Người đẹp quê Bình Định cũng t.iết l.ộ bạn trai là người theo đuổi trước. Và khi th.am gia thi Hoa hậu, người yêu cũng luôn đồng hành và ủng hộ Ý Nhi nhiệt t.ình.

Tân Hoa hậu Trần Huỳnh Ý Nhi

Nguyễn Anh Kiệt – bạn trai Tân Hoa hậu Ý Nhi

Theo một s.ố hình ảnh được chia sẻ, Anh Kiệt cũng thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện của gia đình Ý Nhi, người thân và bạn bè chung đều dành cho cậu bạn những tương tác gần gũi. Anh Kiệt được Ý Nhi nhiều lần dẫn về ra mắt bố mẹ trong dịp năm mới, cùng dự đ.ám c.ưới họ hàng. Thậm chí, trong nhiều lần đi chơi của gia đình Ý Nhi đều có sự th.am gia của bạn trai. Những hình ảnh này được cả hai công khai và được những người thân thiết đón nhận.

Ý Nhi khoe ảnh do bạn trai chụp

Bạn trai nàng hậu cũng nhiệt t.ình tương tác trong các b.ức ảnh gia đình Ý Nhi

T.ình yêu của cặp đôi khiến nhiều người ngưỡng mộ vì được bố mẹ 2 bên ủng hộ. Một chi t.iết nữa thể hiện Anh Kiệt rất được lòng phía gia đình bạn gái chính là việc cậu bạn đi cùng với những người thân trong gia đình Ý Nhi đến đêm chung kết để cỗ vũ tinh thần bạn gái. Bản thân Ý Nhi dành nhiều sự tự hào khi kể về bạn trai. Cô sẵn sàng công khai t.ình yêu, chia sẻ về gia cảnh của bạn trai trước công chúng trong khoảnh khắc đặc biệt nhất.

Anh Kiệt ô.m hoa ngồi cùng gia đình, người thân của Ý Nhi để cổ vũ cô nàng

T.ình yêu của cặp đôi nhận được sự chúc phúc từ phía cư dân mạng. Nhiều người xuýt xoa trước t.ình cảm mà Ý Nhi dành cho bạn trai: “H.iếm thấy ai mạnh dạn công khai bạn trai như vậy, chúc hai em luôn hạnh phúc”, “Ngưỡng mộ quá, có người yêu luôn đồng hành và thấu hiểu”, “Bên nhau từ khi chưa có gì, giờ đã có thành tích xuất sắc, chúc t.ình yêu 2 bạn mãi đẹp”,…

Anh Kiệt th.am dự đ.ám c.ưới của người thân gia đình Ý Nhi

Cả hai thường xuyên cùng nhau gặp gỡ bạn bè chung

Theo Saostar – Phụ nữ thủ đô

– https://www.saostar.vn/giai-tri/bi-hoi-thang-chuyen-bo-ban-trai-tan-hoa-hau-y-nhi-noi-gi-202307232258219442.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/moi-tinh-cua-hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-duoc-gia-dinh-ung-ho-dang-trai-gop-mat-trong-nhieu-dip-dac-biet-c85a27349.html