Bị nói làm lố tại đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, Hòa Minzy đăng ảnh con trai đáp trả bằng câu đanh thép

Hòa Minzy lên tiếng sau khi bị chê trách làm lố trong đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt, nói một câu vạch rõ sự tình.

Vừa qua, đám cưới Puka và Gin Tuấn Kiệt thu hút sự tham gia của nhiều ngôi sao showbiz Việt, tất cả đều nhiệt tình “quẩy” tới bến chúc mừng ngày vui của cô dâu chú rể. Đáng chú ý là màn góp vui “hết ga hết số” của nữ ca sĩ Hòa Minzy. Từ việc “múa lân”, ke đầu, leo cây, thậm chí làm DJ, không có khía cạnh nào mà nữ ca sĩ này vắng mặt.

Người hâm mộ còn ví von rằng, chỉ cần đám cưới nào có Hòa Minzy thì cuộc vui khó có thể tàn . Mặc dù nhận được nhiều ý kiến tích cực, nhưng cũng có một số netizen chê trách Hòa Minzy làm lố.

Hòa Minzy bị một bộ phận netizen chê làm lố trong đám cưới Puka

Sau khi nhận được nhiều ý kiến trái chiều trong đám cưới Puka, tối ngày 17/11, Hòa Minzy có bài đăng gây chú ý. Trong bài viết, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai kèm tâm sự: “Làm mẹ thì hết lòng – làm bạn thì hết mình. Quậy cỡ đó mà vẫn nuôi dạy được bạn Bo cỡ này chắc cũng được ha mọi người. Việc nào ra việc đó đi nha”. Động thái này được coi là cách cô đáp trả lại những chỉ trích về việc làm mất hình tượng nghệ sĩ của mình.

Hòa Minzy chia sẻ hình ảnh bên con trai giữa nhưng ý kiến về màn “quẩy” đám cưới GinPu.

Hòa Minzy là nghệ sĩ có mặt tham dự đầy đủ 3 đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt từ Cam Ranh đến TP.HCM và Đồng Tháp. Dù đi tận 3 đám cưới nhưng nữ ca sĩ vẫn khiến netizen không khỏi thán phục vì năng lượng “quẩy” tràn trề.

Trong những khoảnh khắc được khán giả đăng tải, mẹ một con “quậy” bất chấp hình tượng khiến ai nấy đều không khỏi bật cười. Hành động của cô nhận về nhiều sự khen ngợi vì quá nhiệt tình với đôi tân lang – tân nương song cũng vấp không ít ý kiến trái chiều.

Hòa Minzy leo cây trong đám cưới khiến dân tình cười nghiêng ngả.

Tại đám cưới của Puka và Gin Tuấn Kiệt ở Đồng Tháp, Hòa Minzy đã thể hiện một màn múa lân không kiểm soát

Nữ ca sĩ “quẩy” bung nóc tại tiệc cưới ở TPHCM


Hòa Minzy đã quẩy tưng bừng cùng dàn sao.

Trước đó, Hòa Minzy từng thẳng thắn lên tiếng trước những bình luận tiêu cực: “Hình tượng là gì nhở, hình tượng chị trước giờ chưa bao giờ là sang trọng, lịch sự hay hiền ngoan ấy. Chị thực sự vẫn luôn là một cô bé hoạt bát, quậy, lầy mà ta. Chị đi đám cưới của bạn, nên căn bản chị nghĩ chị và mọi người vui vẻ là trên hết. Còn chị đi diễn mà lố bịch trên sân khấu thì chị hoàn toàn nhận lời góp ý”.