Bố Hoa hậu Ý Nhi khóc nghẹn mong cả nước cho cháu cơ hội sửa sai

Sau khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023, hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục trả lời phỏng vấn các báo. Tuy nhiên có những phát ngôn của cô gây tranh cãi trên cộng đồng mạng. Người đẹp còn bị một bộ phận khán giả đề nghị tước vương miện. 

Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi liên tục khiến dân mạng dậy sóng bởi những phát ngôn “vạ miệng” trong thời gian gần đây. Mới đây nhất, người đẹp lại gây chú ý khi trả lời một phần vấn đáp nhanh. Cụ thể, khi được MC yêu cầu kể tên 3 người nổi tiếng quê ở Bình Định, Tân Hoa hậu đáp: “Em, nhà thơ Hàn Mặc Tử và vua Quang Trung”.

Ngay lập tức, câu trả lời của Ý Nhi trở thành đề tài bàn tán của dân mạng. Nhiều người cho rằng, người đẹp đã thiếu tôn trọng khi đặt tên của mình ở trước những tên tuổi nổi tiếng như vua Quang Trung và nhà thơ Hàn Mặc Tử. Không chỉ vậy, khán giả cho rằng cô quá tự tin và thiếu kiến thức. Bởi nhà thơ Hàn Mặc Tử quê ở Quảng Bình, ông chỉ lớn lên và mất ở Quy Nhơn, Bình Định.

Trước thông tin con gái bị tẩy chay, giới truyền thông đã có bài phỏng vấn bố ruột Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Ông Huỳnh Tấn Nguyên – người đàn ông năm nay ngoài 50 tuổi và một mình nuôi 3 người con gái. Ông tâm sự, thường xuyên phải đi làm xa, không có thời gian quan tâm các con. Ý Nhi lớn lên tự lập và thiếu thốn tình cảm.

Bố người đẹp sinh năm 2002 bật khóc: “Tôi cũng có lên mạng để theo dõi và tìm hiểu. Nhưng thú thật tôi rất buồn, có một số bạn trẻ nhắn tin, có người cho lời khuyên, nhưng cũng có người nhắn nhiều lời khó nghe. Ngoài nhắn tin vào Facebook thì không biết cách nào, một số bạn cũng tìm được số điện thoại cá nhân để tiếp tục nhắn tin. Hiện tại tôi biết nói là kính mong bà con mọi miền đất nước thương yêu cháu, cho cháu một cơ hội sửa sai. Gia đình giờ tôi biết nói gì, chỉ biết nói lời cảm ơn, cúi đầu nhận lỗi”. 

Trái ngược với những lời đồn thổi trên MXH về “gia thế” của Hoa hậu Ý Nhi. Gia đình của Tân hoa hậu nằm trong khu tái định cư của một thị xã miền núi, cách xa trung tâm Quy Nhơn hơn 80km. Theo lời ông Nguyên chia sẻ, đây là thành quả lao động mà nhiều năm gia đình dành dụm gom góp được. Ông cho biết, ý Nhi lên TP HCM học tập ở nhờ nhà cô ruột. Ngoài thời gian học, Ý Nhi còn đi làm thêm để trang trải học phí, gửi quà về cho các em nhỏ trong nhà.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/bo-hoa-hau-y-nhi-khoc-nghen-mong-ca-nuoc-cho-chau-co-hoi-sua-sai-325009?