Bố Hoa hậu Ý Nhi là giám đốc dẫn 30 người đi cổ vũ con gái, mẹ Á hậu Minh Kiên làm giúp việc đứng lặng lẽ ôm con khóc

Tân Hoa hậu và Á hậu 2 Miss World Vietnam 2023 sau khi đăng quang đã có những chia sẻ rất chi tiết về hoàn cảnh gia đình của mình khiến ai cũng bất ngờ. 

Tối 22/7, tại chung kết Miss World Vietnam 2023, ngôi vị Hoa hậu gọi tên Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014), Á hậu 1 thuộc về Đào Thị Hiền (SBD 064), Á hậu 2 là Huỳnh Minh Kiên (SBD 512).

Được biết, Hoa hậu Huỳnh Trấn Ý Nhi sinh năm 2002, quê Bình Định, cao 1,75m, số đo 3 vòng: 79-59-89 cm, hiện là sinh viên ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM). Trước khi đăng quang trở thành Hoa hậu, người đẹp cũng từng có trong tay nhiều giải thưởng, cũng như thắng các phần thi của giải phụ: Người đẹp Thời trang, top 5 Người đẹp Biển, top 16 Người đẹp Nhân ái.

Tân Hoa hậu sau khi đăng quang cũng chia sẻ cho khán giả được biết thêm nhiều về bản thân cũng như gia đình. Được biết, bố của người đẹp hiện đang là giám đốc công ty xây dựng, mẹ làm nội trợ. Ngoài ra, tân hoa hậu còn có 2 em gái. Trong mắt cô, bố là người bản lĩnh, chững chạc và tự tin.

Hôm nay, cả nhà tôi đến đây rất đông, không chỉ người thân mà còn họ hàng ở trong huyện, bạn bè xa gần. Nếu theo dõi hành trình từ đầu, mọi người sẽ thấy tôi thay đổi từ nhút nhát đến tự tin hơn. Tôi hy vọng mình sẽ tiếp tục cố gắng, hoàn thiện để xứng đáng với sức nặng vương miện, đại diện Việt Nam tại Hoa hậu Thế giới 2024”, Ý Nhi tâm sự.

Chia sẻ về việc con gái được trở thành Hoa hậu, bố của Ý Nhi –  ông Huỳnh Tấn Nguyên (SN 1972) – bố ruột của Hoa hậu Ý Nhi – cho biết bà con, hàng xóm hơn 30 người đã di chuyển khoảng 100km để có mặt cổ vũ người đẹp sinh năm 2002 trong đêm chung kết.

Trái ngược với hoàn cảnh của Hoa hậu Ý Nhi thì Á hậu 2 Huỳnh Minh Kiên lại khiến mọi người phải rơi nước mắt nhiều khi biết gia cảnh của người đẹp. Sau khi con gái trở thành Á hậu, mẹ của Minh Kiên đã được mời lên sân khấu, bà vừa đi vừa bật khóc vì quá xúc động. Bà Nguyễn Thị Yến, 50 tuổi chia sẻ không hề biết con gái mình đi thi.

Được biết, Á hậu 2 sinh ra trong gia đình có bố mẹ ly hôn từ lúc cô chưa chào đời, bố sau này vẫn thường xuyên lui đến làm phiên mẹ của cô, chứng kiến bạo lực gia đình nhiều lần khi còn nhỏ, cô chỉ biết đứng khóc. Khi Minh Kiên 9 tuổi, mẹ cô đi thêm bước nữa nhưng lại tiếp tục tan vỡ.

Một mình mẹ Minh Kiên làm việc nuôi cô, hết đi bán cà phê, đính hạt tranh thêu đến giúp việc để có thu nhập cho con gái ăn học. Sau này lớn lên khi đi gia sự cô còn không ngại giới thiệu mẹ đi làm giúp việc cho giáo viên, phụ huynh của bạn.

“Khi bắt đầu dự thi, tôi lo sợ thí sinh khác quá mạnh nhưng lấy hoàn cảnh và mẹ làm động lực. Nếu có áp lực, tôi mong các bạn hãy biến chúng thành động lực phát triển”, Á hậu 2 Minh Kiên trải lòng.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/bo-hoa-hau-y-nhi-la-giam-doc-dan-30-nguoi-di-co-vu-con-gai-me-a-hau-minh-kien-lam-giup-viec-dung-lang-le-om-con-khoc-324682?