Bỗng bị réo tên vào clip “Vàng Anh” của Hoàng Thùy Linh, Vĩnh Thụy đáp trả về “tình cũ” vô cùng bất ngờ

Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng Vĩnh Thụy vẫn nhận được nhiều lời khen ngợi bởi hành động đàn ông với bạn gái cũ.

Vài ngày trở lại đây, Hoàng Thùy Linh trở thành cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của CĐM khi có những phát ngôn khó hiểu và thái độ trịch thường với phóng viên khi tham gia họp báo giới thiệu concert mới. Ngay lập tức, hàng loạt các trang báo đều réo tên nữ ca sĩ và yêu cầu xin lỗi tới các phóng viên.  Được biết, từ khi vướng phải scandal cách đây 17 năm, Hoàng Thùy Linh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm, cô chỉ 1 lần công khai duy nhất mối quan hệ với nam siêu mẫu Vĩnh Thụy.

Cả 2 nhận được nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả, nhưng chỉ sau 3 năm cặp đôi chính thức “đường ai nấy đi”. Dù khẳng định chia tay trong êm đẹp và văn minh, nhưng Vĩnh Thụy vẫn bị lôi vào những bình luận khiếm nhã liên quan đến người yêu cũ. Cụ thể, ngay sau khi nam siêu mẫu công khai hình ảnh ôm ấp một cô gái lạ trên trên cá nhân, thì một cư dân mạng bình luận trực tiếp vào bức ảnh này với thái độ hả hê. Cho rằng Vĩnh Thụy chia tay Hoàng Thùy Linh là quyết định sáng suốt, người này không quên lấy scandal “Nhật ký Vàng Anh” của nữ ca sĩ Hà thành ra bôi nhọ bằng những lời lẽ thô tục.

Trước những lời lẽ khó nghe dành cho Hoàng Thùy Linh ngay trên Facebook của mình, Vĩnh Thụy lập tức ra mặt bảo vệ.

Anh bức xúc lên tiếng: “Chả có vết nhơ nào ở đây cả. Cho dù chuyện gì xảy ra thì cô ấy vẫn xứng đáng được mọi người tôn trọng. Khi bạn nói ra những lời lẻ như vậy thì chính bạn mới là người tạo ra vết nhơ ấy. Tôi có thể block hoặc xóa comment này, nhưng tôi không làm thế. Tôi để đây để bạn tự cảm nhận về phát ngôn của mình”.

Hiện tại, Vĩnh Thụy đã tìm được tình yêu mới và chuẩn bị tổ chức đám cưới, còn Hoàng Thùy Linh vẫn lẻ bóng 1 mình sau nghi vấn hẹn hò với Gil Lê. Nữ ca sĩ cũng đang phải đối mặt với những ồn ào ngay trước thềm diễn ra concert đầu tay.

Nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/bong-bi-reo-ten-vao-clip-vang-anh-cua-hoang-thuy-linh-vinh-thuy-dap-tra-ve-tinh-cu-vo-cung-bat-ngo-326246?