Bùi Tiến Dũng xúc động mặc áo tang lặng lẽ dập đầu đưa tiễn bố về nơi chín suối

Khoảnh khắc thủ môn Bùi Tiến Dũng quỳ rạp bên mộ phần của bố ruột, dập đầu cảm tạ ơn sinh thành của bố khiến nhiều người xúc động nghẹn ngào.

Những ngày qua, anh em cầu thủ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng thương tiếc báo tin ông Bùi Văn Khánh – bố ruột của cả hai đã qua đời sau thời gian dài chống chọi với bệnh tật. Ngày 1/3, ông Bùi Văn Khánh trút hơi thở cuối cùng với sự chứng kiến của người thân trong gia đình.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng thông báo tin buồn bố ruột qua đời vào ngày 1/3/2024

Con trai Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng đã thông báo tin buồn trên mạng xã hội và nhận được nhiều lời sẽ chia, động viên sớm vượt qua nỗi đau mất mát. Đại diện các đội bóng của anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dũng cũng gửi những vòng hoa đến tang lễ và lời chia buồn sâu sắc với gia đình.

Hình ảnh Bùi Tiến Dũng chụp chung với bố cách đây không lâu

Mới đây, một khoảnh khắc gia đình Bùi Tiến Dũng đưa tiễn ông Bùi Văn Khánh về nơi an nghỉ cuối cùng được chia sẻ trên mạng. Trong lúc mọi người loay hoay xung quanh phần đất mộ của người quá cố, thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc áo tang trắng, lặng lẽ quỳ rạp xuống đất, dập đầu như lời cảm tạ ơn sinh thành của bố.

Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng cúi dập đầu để cảm tạ công ơn của bố trước khi tiễn bố về nơi chín suối

Giây phút Bùi Tiến Dũng đáp trả tình cảm và tưởng nhớ công ơn của bố ruột trước khi tiễn ông về nơi chín suối khiến không ít người xúc động nghẹn ngào. Được biết, từ khi 2 con còn nhỏ, ông Bùi Văn Khánh luôn hết lòng ủng hộ Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng theo đuổi sự nghiệp “quần đùi áo số”.

Bùi Tiến Dũng luôn kính trọng và yêu thương bố hết mực

Trong suốt những năm tháng rèn luyện bóng đá cũng như thi đấu dưới màu áo câu lạc bộ, đội tuyển quốc gia, ông Bùi Văn Khánh luôn là hậu phương vững chắc, cổ vũ và động viên các con vượt qua khó khăn vất vả để hướng đến chiến thắng vinh quang. Đối với bố ruột, anh em Bùi Tiến Dũng và Bùi Tiến Dụng luôn hết mực kính trọng và yêu thương.

Ông Bùi Văn Khánh (trái) là người đốc thúc và ủng hộ sự nghiệp thi đấu bóng đá của các con từ trẻ

Những năm gần đây, ông Bùi Văn Khánh không còn thường xuyên xuất hiện trong khung ảnh gia đình hay ảnh chụp riêng với các con do phải chống chọi với căn bệnh quái ác. Vì để thi đấu dưới màu áo câu lạc bộ, Bùi Tiến Dũng cũng không thể luôn có mặt ở quê nhà để chăm sóc bố mẹ.

Sau khi có được số tiền lớn nhờ công cuộc thi đấu thể thao, Bùi Tiến Dũng đã dành ra một khoản lớn để tu sửa căn nhà của gia đình ở quê và chăm lo cho cuộc sống tuổi già của phụ huynh. Thỉnh thoảng, Bùi Tiến Dũng vẫn thường đón bố mẹ vào TP.HCM để sống gần con cháu. Anh luôn muốn dành nhiều điều tốt đẹp nhất cho đấng sinh thành.

Tết năm nay anh còn đưa vợ con về Thanh Hóa thăm gia đình và chụp ảnh chung với bố

Đầu năm 2024, Bùi Tiến Dũng còn đưa mẹ Tây và con trai về quê nhà ở Thanh Hóa để ăn Tết. Anh cùng vợ con mặc trang phục truyền thống của người dân tộc Mường chụp ảnh bên cạnh các bậc trưởng bối và anh chị em chú bác trong dòng họ. Có thể thấy tình trạng sức khỏe của bố Bùi Tiến Dũng đã khá yếu.