Cận cơ ngơi rộng rãi của gia đình Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai khiến dân t.ình tấm tắc: Đúng là “môn đăng hộ đối”

Cận cơ ngơi rộng rãi của gia đình Hoa hậu Ý Nhi và bạn trai khiến dân t.ình tấm tắc: Đúng là “môn đăng hộ đối”

Qua những hình ảnh được Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi chia sẻ, có thể thấy gia đình cô sở hữu cơ ngơi hoành tránh ở Bình Định.​

Sau khi đăng quang Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 – Miss World Vietnam 2023, cuộc s.ống đời tư của Tân hoa hậu Ý Nhi trở thành chủ đề quan tâm của khán g.iả.

Tân Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi. Ảnh Fanpage Miss World Vietnam.

Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014) sinh năm 2002, đến từ Bình Định. Cô hiện là sinh viên Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP.HCM. Người đẹp từng đạt danh hiệu Á khôi 2 tại Duyên dáng sinh viên Bình Định 2022. Ngoài chiến thắng đầy thuyết phục, Ý Nhi còn giành được nhiều g.iải thưởng phụ: Người đẹp Thời trang, top 5 Người đẹp Biển, top 16 Người đẹp Nhân ái.

Mới đây, cư dân mạng “khui” loạt ảnh cơ ngơi hoành tránh của gia đình Hoa hậu Ý Nhi ở Bình Định khiến nhiều người bất ngờ. Đây là những b.ức ảnh được chính Ý Nhi đăng tải trên trang cá nhân vào dịp Tết 2023 vừa qua.

Một góc phòng khách trong nhà của Tân Hoa hậu. Ảnh Internet.

Trong phòng khách của gia đình Ý Nhi, bộ bàn ghế sofa l.àm từ gỗ có thiết kế hoành tráng toát lên sự sang trọng, xa hoa của căn nhà. Có thể thấy, Tân Hoa hậu sinh ra trong gia đình khá g.iả, giàu có ở đất võ Bình Định.

Một góc khác trong nhà của Hoa hậu Ý Nhi. Ảnh Internet.

Ở góc khác của căn nhà, có thể thấy gia đình Ý Nhi đã thay đổi thiết kế phòng khách với bộ ghế sofa phong cách hiện đại nhưng vẫn toát lên sự sang trọng với tông m.àu nhã nhặn, tinh tế.

Một góc l.àm việc trong nhà của Tân Hoa hậu. Ảnh Internet.

Gia đình Ý Nhi còn có phòng l.àm việc riêng cho bố của cô với máy tính, máy in, máy fax. Mỗi khi ở nhà, Ý Nhi đều trổ tài cắm hoa để kh.ông gian s.ống trở nên ấm cúng hơn.

Cây mai vàng nở rộ hoa ở một góc sân vườn. Ảnh Internet.

Ở ngoài sân vườn, gia đình Hoa hậu Ý Nhi trồng nhiều loại cây hoa, cây cảnh. Đặc biệt, cây mai vàng ở một góc sân vườn là địa điểm check-in yêu thích của gia đình Ý Nhi.

Trước đó, tân Miss World Vietnam 2023 cho biết, cha cô là giám đốc công ty xây dựng, mẹ l.àm nội trợ. Trong đêm chung kết, kh.ông chỉ người thân mà họ hàng của cô ở trong huyện, bạn bè đều tới cổ vũ. Ý Nhi thừa nhận cô học hỏi được ở bố từ sự bản lĩnh. Là con gái cả trong ba chị em, Ý Nhi luôn tự lập, biết suy nghĩ cho gia đình và người khác.

Tân Hoa hậu (ngoài cùng bên phải) cùng bố và hai em gái. Ảnh Internet.

Về phía bạn trai của Hoa hậu Ý Nhi cũng rất được quan tâm đặc biệt sau khi người đẹp Bình Định đăng quang Miss World Vietnam 2023. Tuy đã được nàng Hậu công khai ngay trong đêm đăng quang, nhưng nhiều người vẫn khá tò mò về gia thế của bạn trai Hoa hậu Ý Nhi. Theo chia sẻ từ Miss World VN, bạn trai cô là Anh Kiệt, sinh năm 2002, có bố mẹ l.àm giáo viên tại trường cấp 2 ở quê nhà. Hoa hậu Ý Nhi khẳng định bạn trai kh.ông phải là thiếu gia hay đại gia. Mặc dù rất ít chia sẻ trên MXH, nhưng các “thánh soi” cũng tìm thấy một s.ố hình ảnh về cơ ngơi của gia đình bạn trai Hoa hậu Ý Nhi và được nhận xét là khá “môn đăng hộ đối” với gia đình của người yêu.

Gia đình bạn trai Hoa hậu Ý Nhi có cơ ngơi rộng rãi tại quê nhà Bình Định

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/can-co-ngoi-rong-rai-cua-gia-dinh-hoa-hau-y-nhi-va-ban-trai-khien-dan-tinh-tam-tac-dung-la-mon-dang-ho-doi-324707?