“Cay mắt” nghe mẹ đơn thân Trâm Anh trải lòng: “Công việc của mẹ có thể sai nhưng chưa bao giờ mẹ để con phải đói phải khổ”

Tâm sự của dance Trâm Anh khiến nhiều người chàng trai mủi lòng, ước được che chở cho cô nàng. 

Những ngày gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều đoạn clip với nội dung phản ánh cảnh các vũ công ở một quán bar tại bãi biển TP Hạ Long, Quảng Ninh mặc trang phục hở hang rồi nhảy múa gây phản cảm. Trong đó có thể kể đến một số gương mặt nữ idol tại Hạ Long như Trâm Anh, Quỳnh Nga, Thùy Linh…

Bất ngờ nổi tiếng, loạt idol Hạ Long bỗng bị dân tình “soi” về đời tư cá nhân. Đáng chú ý khi mới đây, dân tình “choáng” trước thông tin “vợ quốc dân” Trâm Anh là mẹ đơn thân.

Thông tin này được chính Trâm Anh chia sẻ lên TikTok cá nhân kèm theo khoảnh khắc đang ôm một bé trai vô cùng kháu khỉnh. Nữ dance cũng trải lòng: “Công việc của mẹ có thể là sai nhưng chưa bao giờ mẹ để con phải đói phải khổ, sau này lớn lên con sẽ hiểu xã hội ngoài kia như nào. Có những lúc bản thân muốn gục ngã vò những lời dè bỉu nhưng đâu ai hiểu được cảm giác một mình gồng gánh tất cả lo cho con.” 

Chia sẻ của Trâm Anh ngay lập tức được phủ sóng khắp cõi mạng. Trong khi hội chị em đồng cảm với những khó khăn người mẹ đơn thân sẽ phải trải qua thì nhiều anh trai lại xin được làm bố của đứa bé và cùng Trâm Anh gánh vác cuộc đời.

Tuy nhiên, một số lại cho rằng đây có thể là chiêu trò câu live của nữ dance khi thời gian gần đây TikTok của Trâm Anh bắt đầu bán hàng online. Việc được nhiều người biết đến và tương tác phần nào giúp công việc kinh doanh của Trâm Anh lên như diều gặp gió.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/cay-mat-nghe-me-don-than-tram-anh-trai-long-cong-viec-cua-me-co-the-sai-nhung-chua-bao-gio-me-de-con-phai-doi-phai-kho-324584