Choáng ngợp trước hồi môn “khủng” của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn “chìm” trong kim cương, sổ đỏ

Hà Trí Quang – Thanh Đoàn nhận của hồi môn “khủng” trong lễ hỏi khiến dân tình choáng váng, khủng nhất showbiz Việt.

Mới đây, lễ ăn hỏi của diễn viên Hà Trí Quang và bạn trai Thanh Đoàn đã diễn ra linh đình tại quê hương của Thanh Đoàn, tại tỉnh Đồng Tháp. Sự kiện này thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz Việt. Được biết, cặp quyết định về chung một mái nhà sau khi chào đón 2 đứa con song sinh.

Trong ngày trọng đại của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn, gia đình 2 bên “chơi lớn” khi mang sính lễ khủng trao cho 2 đứa con làm ai nấy cũng choáng ngợp và ao ước có một đám cưới hoành tráng như vậy. Theo thông tin đăng tải, quà cưới nhà Hà Trí Quang tặng hai bạn gồm một sổ đỏ là một căn hộ, 2 tỷ tiền mặt, nhẫn kim cương và một số quà tặng khác. Về phía nhà Thanh Đoàn cũng không kém cạnh khi tặng các con một sổ đỏ 8000m2 đất.

Choáng ngợp trước hồi môn “khủng” của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn “chìm” trong kim cương, sổ đỏ

Mẹ diễn viên Hà Trí Quang và ba của Thanh Đoàn đã có những lời phát biểu “rút ruột”, từ tâm can của đấng sinh thành trong ngày đính ước trọng đại của hai con.

“Các con đã vượt qua những định kiến, dư luận xã hội để đến với nhau, ba mẹ mong hai đứa mãi yêu thương như ngày đầu, từ giờ về sau luôn có nhau. Các con đã lớn lên ngoan ngoãn, lao động nghệ thuật và làm việc nghiêm túc, đã hiếu thảo phụ giúp ba mẹ, gia đình rất nhiều, khó lòng nói hết tấm lòng và sự xúc động của ba mẹ trong ngày hôm nay. Chỉ mong các con bên nhau trọn đời, gia đình hai bên sẽ là hậu phương ủng hộ các con và chăm lo cho các cháu, chúc mừng hai con!”

Thanh Đoàn không kìm được nước mắt khi nghe những lời “gan ruột” từ ba.

Được biết, căn biệt thự 300m2 của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn tại Đồng Tháp cũng chính là nơi diễn ra lễ ăn hỏi và tiệc chính. Không gian biệt thự được trang trí lộng lẫy. Theo đó, cặp đôi đã tất bật chuẩn bị cho ngày trọng đại từ nhiều tháng trước. Cả 2 đã mua hàng tấn hoa tươi về trang trí bàn gia tiên và không gian buổi lễ. Ngoài cổng tiệc cưới, Hà Trí Quang đặt thợ làm 2 con rồng bằng lá dừa, thay vì cặp long – phụng như truyền thống

Nói thêm về chuyện tình của Hà Trí Quang và Thanh Đoàn, cả 2 bí mật yêu nhau đến năm 2022 mới chính thức công khai với công chúng. Cuối năm 2022, cặp đôi tiếp tục “gây sốt” khi đón 2 thiên thần sinh đôi “đủ nếp đủ tẻ” Ka Ka – Muội Muội bằng phương pháp mang thai hộ.

Dù tổ chức tại Đồng Tháp nhưng lễ ăn hỏi của cặp đôi có không ít sao Việt tham gia. Trong đó, nghệ sĩ Phương Dung và Thanh Hiền tháp tùng theo đàn trai bưng tráp. Riêng diễn viên Hồ Bích Trâm đã có mặt tại biệt thự của cặp đôi từ trước đó 1 ngày.

Không gian tiệc cưới trong biệt thự 300m2 của cặp đôi tại Đồng Tháp.

Đáng chú ý, ngày vui của Hà Trí Quang – Thanh Đoàn do nghệ sĩ Thanh Bạch làm người dẫn chương trình. Theo lời chia sẻ của chú rể, MC Thanh Bạch sẽ đảm nhiệm vai trò dẫn dắt câu chuyện tình của anh và người yêu đồng giới. Hà Trí Quang tin rằng không khí buổi tiệc sẽ thêm phần sôi động, vui vẻ dưới sự dẫn dắt của nam MC.