Chồng cũ bỗng trở thành ‘Vua Tiếng Việt’ sau 1 đêm, còn t.ố vợ không thiết con mà chỉ ham ‘con số’, Diệp Lâm Anh vào tận FB c.ombat, nói 1 câu mà Nghiêm Đức c.âm n.ín

Giữa đêm, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức có màn ‘khẩu chiến’ căng đét

‘Nhất cử nhất động’ của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức đang nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Tối ngày 8/7, thiếu gia Nghiêm Đức đã có tâm thư dài trên mạng xã hội sau thời gian im ắng. Trong bài viết, anh đã có những chia sẻ về vấn đề tranh chấp giành quyền nuôi con với Diệp Lâm Anh và câu chuyện h.ôn nhân tan vỡ với vợ cũ.

Chỉ một giờ sau đó, trên Facebook Diệp Lâm Anh cũng đã có động thái đầu tiên. Cụ thể, bà mẹ hai con viết: “Lại một lần nữa, anh ấy (Nghiêm Đức – PV) để người khác suy nghĩ thay và l.àm mọi thứ hộ mình. Gửi: Này, “người giỏi văn”: “Bạn rất giỏi chính tả và sâu sắc, nên bạn kh.ông thể nhập vai anh Đức được. Anh ấy kh.ông có thói quen viết tiếng Việt như vậy”.”

Diệp Lâm Anh khẳng định status mà thiếu gia Nghiêm Đức vừa đăng tải kh.ông phải là do chồng cũ tự viết

Bài viết này của Diệp Lâm Anh nhanh chóng thu hút sự quan tâm từ người hâm mộ. Theo đó, cựu người mẫu cho rằng status mà chồng cũ vừa đăng tải là được một người khác viết hộ và khẳng định thiếu gia Nghiêm Đức kh.ông có thói quen viết như thế. Phía dưới bài viết, nhiều người liên tục gọi tên Quỳnh Thư – người bị công khai loạt bằng chứng hẹn hò giữa cô và thiếu gia Nghiêm Đức, tức chồng cũ của Diệp Lâm Anh.

Chưa dừng lại, Diệp Lâm Anh cũng kh.ông kh.ông ngần ngại vào bài viết của chồng cũ bình luận: “Hôm nay bố tụi nhỏ viết tiếng Việt rất giỏi vậy nè”. Đáp lại, thiếu gia Nghiêm Đức nhanh chóng viết: “Do em tử tế quá nên anh viết được tiếng Việt”. Sau đó, Diệp Lâm Anh cũng viết tiếp: “Dạ. Em tử tế cho đến khi anh tệ nhiều lần. Cái quan trọng của một người chồng, một người cha là biết được mình đã sai, mình bù đắp lại cái sai. Dù bước tiếp cùng nhau hay kh.ông, thì bản lĩnh nó nằm ở khúc này ạ. Chứ kh.ông phải bố ơi bố ơi”.

Dù chưa rõ ai đúng ai sai, thế nhưng việc Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức liên tục “khẩu chiến” trên mạng xã hội khiến dân t.ình kh.ông khỏi xôn xao. Hiện tại, ồn ào h.ôn nhân của cả hai đang trở thành đề tài được bàn tán trên khắp các diễn đàn. Về phía mình, Quỳnh Thư chọn cách im lặng và tắt tính năng bình luận trên các nền tảng mạng xã hội .

Trong tâm thư, thiếu gia Nghiêm Đức từng khẳng định dù cả hai đã tan vỡ nhưng vẫn sẽ cùng vợ cũ chăm sóc các con nên người: “Các con ơi, bố xin lỗi vì đã kh.ông cho các con một gia đình trọn vẹn. Mong các con lớn kh.ôn trong an lành và niềm vui, yêu thương, bảo vệ lẫn nhau. Bố yêu thương các con nhiều, bố tin mẹ cũng vậy. Cho dù thế nào, bố mẹ cũng sẽ yêu thương và bảo vệ các con mãi mãi”.

Diệp Lâm Anh đã tạm gác lại công việc để đưa các con đi du lịch vào kì nghỉ hè

Tại phiên toà xét xử giành quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh bày tỏ nguyện vọng được trực tiếp chăm sóc hai con, đến l.úc hai b.é lớn hơn thì các con có thể tự quyết định mình ở với ai.

Tối 6/7, hơn một ngày sau phiên tòa phúc thẩm xử vụ ly h.ôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức, nữ diễn viên Lục Vân Tiên – Tuyệt đỉnh kungfu bất ngờ t.iết l.ộ những tranh cãi của hai người trong phiên xử kín vừa qua.

Theo Diệp Lâm Anh, khi được hỏi về mối quan hệ với diễn viên Quỳnh Thư, tại tòa, chồng cũ của cô khai: “Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn”. Doanh nhân 9X còn thách thức vợ cũ công khai bằng chứng anh n.goại t.ình nếu cô thực sự có.

Diệp Lâm Anh và chồng cũ – Nghiêm Đức – trong một sự kiện năm 2019.

“Bạn bè mà gọi nhau là vợ chồng. Trước tòa, tôi nói tôi giữ toàn bộ bằng chứng nhưng thời gian qua tôi kh.ông công khai vì muốn giữ thể diện cho anh và gia đình. Nếu anh yêu cầu tôi công khai chứng cứ thì tôi sẽ l.àm”, Diệp Lâm Anh cho biết.

Trong một talkshow phát sóng tháng 10/2022, Diệp Lâm Anh kể cô lần đầu phát hiện chồng n.goại t.ình năm 2019, khi đang mang b.ầu con thứ hai. L.úc đó, nữ diễn viên dễ dàng cho qua vì trong lòng còn thương và biết rằng các con đang nhỏ, cần sự chăm sóc, quan tâm của người bố. Nhưng những lần tiếp theo, cô ngộ ra rằng nếu người phụ nữ luôn chấp nhận, người đàn ông sẽ coi đó là điều hiển nhiên và kh.ông trân trọng. Khi sự tha thứ đã đạt đến giới hạn, Diệp Lâm Anh quyết định buông tay.

Diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư bị cho là người thứ ba xen vào cuộc h.ôn nhân của Diệp Lâm Anh và thiếu gia Nghiêm Đức. Tuy nhiên, Quỳnh Thư chưa từng lên tiếng về tin đồn này.

Diệp Lâm Anh cho biết phiên tòa phúc thẩm xử vụ ly h.ôn giữa cô và Nghiêm Đức tiếp tục phải hoãn lại bởi hai bên chưa thống nhất được thỏa thuận về quyền nuôi hai con. Trước đó, ở phiên s.ơ thẩm, tòa ra phán quyết mỗi người sẽ nuôi một b.é. Cụ thể, chồng cũ Diệp Lâm Anh được quyền nuôi con trai còn nữ diễn viên nuôi con gái lớn. Tuy nhiên, cả hai bên sau đó đều kháng cáo, muốn giành quyền nuôi cả hai con.

Diệp Lâm Anh nói cô hy vọng có thể ngồi đối thoại với chồng cũ nhưng Nghiêm Đức luôn tỏ thái độ kh.ông hợp tác, có lời lẽ khó chịu hoặc chỉ im lặng. “Từ lâu rồi chúng tôi kh.ông còn nói chuyện được với nhau. Những lần anh gọi điện thoại cho tôi chỉ là yêu cầu đưa con về bên nội”, Diệp Lâm Anh cho hay.

Diệp Lâm Anh s.inh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô th.am gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao nhưng kh.ông đoạt g.iải. Năm 2013, cô giành quán quân chương trìnhCuộc đua kỳ thú. Năm 2018, cô kết h.ôn với doanh nhân Nghiêm Đức ở TP HCM. Từ khi lấy chồng, cô ít hoạt động showbiz, chủ yếu kinh doanh cửa hàng trà sữa, thời trang.

Sau một năm chung sống hạnh phúc, từ cuối năm 2019, h.ôn nhân của nữ diễn viên bắt đầu có dấu hiệu rạn nứt. Đôi vợ chồng trải qua hai năm lục đục. Diệp Lâm Anh từng cố gắng hàn gắn vì con nhưng kh.ông thành. Tháng 8/2022, cả hai ra tòa l.àm thủ tục ly h.ôn.

Theo saostar, ngoisao

– https://ngoisao.vnexpress.net/diep-lam-anh-chong-cu-ra-toa-khai-chi-la-ban-voi-quynh-thu-4626135.html

– https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/dong-t.hai-dau-tien-cua-diep-lam-anh-sau-khi-chong-cu-len-tieng-202307090727250467.html?fbclid=IwAR1A2jeCt5jajonLALpbZHHnlSmyn5-tdJFNoZUVfHepg9sfwH_js70KbJI