Chồng cũ Diệp Lâm Anh và diễn viên Anh Tuấn

Dù nhiều lần dính nghi vấn thiếu gia Đức Phạm sử dụng chất cấm thì mới đây, hàng loạt tin nhắn được chụp lại màn hình đối thoại giữa chồng cũ Diệp Lâm Anh cho thấy anh đã sử dụng chất cấm vào năm 2021.

Có lẽ, câu chuyện n.goại t.ình, ly h.ôn đến việc giành quyền nuôi con của thiếu gia Đức Phạm và Diệp Lâm Anh vẫn ngày một diễn bi.ến gây go hơn khi những chứng cứ chứng minh vị thiếu gia s.inh năm 1990 này n.goại t.ình khi vợ đang mang t.hai được tung ra. Điều này, khiến cư dân mạng lên tiếng chỉ trích anh ngày một dữ dội.

Chưa dừng lại ở đó, Diệp Lâm Anh và chồng cũ còn có màn “khẩu chiến” cực căng giữa đêm khuya khi thiếu gia Đức Phạm lên tiếng l.àm rõ sự việc.

Bên cạnh màn đấu khẩu cực gắt giữa cặp đôi, còn có nhân vật thứ ba th.am gia vào cuộc chiến của đôi vợ chồng nhà Diệp Lâm Anh đó chính là nam diễn viên ” Phố trong làng” Anh Tuấn.

Theo đó, dưới bài đăng của Đức Phạm, diễn viên Anh Tuấn đã có những lời lẽ kh.ông hay đối với Diệp Lâm Anh khi đứng ra bênh vực vị thiếu gia s.inh năm 1990. Đồng thời, Anh Tuấn còn ám chỉ rằng Diệp Lâm Anh cũng là người n.goại t.ình dẫn đến việc ly h.ôn um sùm như ngày hôm nay.

Động thái của diễn viên Anh Tuấn đã thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng. Đông đ.ảo cư dân mạng để lại bình luận mỉa mai, “n.ém đá” nam diễn viên. Trước làn sóng phẫn nộ từ cư dân mạng, diễn viên Anh Tuấn “Phố trong làng” đã xóa bình luận.

Bên cạnh đó, nam diễn viên ‘Phố trong làng” cho biết bản thân anh là người chứng kiến câu chuyện t.ình của Nghiêm Đức và Diệp Lâm Anh ngay từ đầu và cảm thấy Diệp Lâm Anh đồng thời là người đã sát cánh cùng thiếu gia s.inh năm 1990 cầu h.ôn Diệp Lâm Anh năm đó nên đang điều hướng dư luận khiến nhiều người đang có cái nhìn một chiều về những ồn ào ly h.ôn của cặp đôi.

Câu chuyện lùm xùm giữa Đức Phạm và Diệp Lâm Anh về vấn đề n.goại t.ình chưa kết thúc thì mới đây trên một nhóm buôn chuyện về showbiz đã bất ngờ đăng tải hàng loạt tin nhắn được chụp lại cho thầy chồng cũ Diệp Lâm Anh nhắn tin qua lại với một người nào đó về vấn đề hẹn hò, trao đổi việc mua bán.

Nếu như những đoạn tin nhắn này là việc l.àm ăn bình thường thì sẽ kh.ông có gì để bàn luận. Điều đáng nói, trong đoạn tin nhắn đó có thể thấy thiếu gia Đức Phạm hỏi về việc mua bán, gọi đồ đến để sử dụng vì lên cơn. Ngoài ra, Đức Phạm còn kêu người này rủ thêm một người khác tên Tuấn.

Cũng với loạt tin nhắn này đã khiến cư dân mạng đặt nghi vấn rằng cái tên Tuấn được nhắc đến ở đây chính là nam diễn viên “Phố trong làng” Anh Tuấn. Và những thuật ngữ như “đồ”, số lượng gram, ke hay đồ chơi tiếp đã khiến cư dân mạng cho rằng Đức Phạm và diễn viên Anh Tuấn đã sử dụng chất cấm.

Sau khi loạt tin nhắn được l.ộ ra đã nhanh chóng được truyền tay nhau rộng rãi trên khắp các diễn đàn buôn chuyện. Cũng rất nhiều cư dân mạng cho rằng việc Đức Phạm và Anh Tuấn sử dụng chất cấm là điều ai cũng biết….và đoán được từ lâu bởi những hành động thái quá, m.ất kiểm soát cùng gương mặt đờ đẫn của Đức Phạm trước đó.

Còn nhớ vào ngày 24-11-2022, Diệp Lâm Anh đã livestream chia sẻ vụ việc bị chồng – anh Đức Phạm chặn đầu xe. Trong đoạn c.lip, nam doanh nhân biểu cảm giận dữ, có hành động trèo lên nắp ca-pô ngồi và có thái độ rất căng thẳng. Nam doanh nhân dùng nhiều cử chỉ hung hãn khiến Diệp Lâm Anh và con gái lo sợ. Trên sóng livestream, Diệp Lâm Anh kh.ông ngừng k.hóc.

Vụ việc thu hút sự chú ý của người dân đi đường, gây ách tắc giao th.ông do nằm trong khu dân cư đông người. Diệp Lâm Anh ngồi trên xe với con, tỏ ra lo sợ và gọi điện nhờ vợ chồng Cường Đô la – Đàm Thu Trang đến hỗ trợ.

Với gương mặt đáng sợ của thiếu gia Đức Phạm cùng những hành động đáng sợ l.úc đó cũng đã khiến nhiều người đặt nghi vấn anh thường xuyên sử dụng chất cấm nên mới có hành vi m.ất kiểm soát như thế.

Hiện, Anh Tuấn và Đức Phạm vẫn chưa lên tiếng về những tin nhắn được nghi là sử dụng chất cấm từ năm 2021 đến hiện tại. Tuy nhiên, việc Đức Phạm và diễn viên Anh Tuấn sử dụng chất cấm đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Nguồn: https://vgt.vn/h.ot-ro-tin-chong-cu-diep-lam-anh-va-dien-vien-anh-tuan-su-dung-mai-thi-thuy-tu-2021-20230710t6941588/