Chủ quán ăn có chuột bò lên túi bún hiện suy sụp áp lực tứ phía: 28 năm l.àm nghề đề cao việc sạch sẽ

Lên tiếng về c.lip chuột bò vào túi bún, chủ cửa hàng ở Phương Mai t.iết l.ộ đã suy sụp rất nhiều.

Gần đây, một đoạn c.lip ngắn ghi lại cảnh “chuột ăn bún” tại quán bún chân giò ở ngõ 4 Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội đã gây xôn xao dư luận. Sau khi c.lip lan truyền trên mạng, bà Nguyễn Thị Ngọc B., chủ quán bún xuất hiện trong video, đã chia sẻ rằng bà và chồng rất suy sụp và áp lực vì sự việc này. Bà đã tạm nghỉ bán và cảm thấy mệt mỏi kh.ông thể chợp mắt sau khi vụ việc xảy ra.

Trưa ngày 19/7, trong l.úc bà B. đang chuẩn bị đồ cho khách tại quán bún chân giò của mình, một nam shipper th.ông b.áo phát hiện con chuột trong đĩa bún. Bà hoảng sợ và hô lớn gọi chồng cùng shipper đuổi chuột ra ngoài. Đây là lần đầu tiên trong 28 năm l.àm nghề, bà B. chứng kiến một sự cố như vậy.

Bà B. thừa nhận đây là một sự cố kh.ông may và khẳng định cả bà và chồng đều rất cẩn thận và luôn đảm bảo vệ sinh trong việc nấu nướng và phục vụ khách hàng. Bát đôi đũa sau khi rửa sạch còn được đun sôi lại, rau cỏ và nguyên liệu đều được giữ sạch sẽ. Bà nói thêm rằng cuộc s.ống khó khăn khiến bà và chồng phải kiên nhẫn bám vào nghề để kiếm s.ống qua ngày.

Liên quan đến vụ việc, Chủ tịch UBND phường Phương Mai, bà Bùi Thị Hằng Nga, đã x.ác nhận đơn vị đã tiến hành kiểm tra và x.ác minh th.ông tin. Nếu phát hiện sai phạm, sẽ xử lý theo quy định.

Đoạn c.lip được ghi lại bởi anh H.Đ.C., một shipper giao đồ ăn, người đã l.àm việc tại quán và chứng kiến cảnh con chuột ăn bún. Anh đã đăng video lên mạng xã hội để cảnh b.áo về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của quán ăn này.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/chu-quan-an-co-chuot-bo-len-tui-bun-hien-suy-sup-ap-luc-tu-phia-28-nam-lam-nghe-de-cao-viec-sach-se-324657?fbclid=IwAR3D7gK9puzCDGPgjM_TcOwLk7kyHW78-XsvyOwifcfviarskhZs453K0tM