Chủ tịch soái ca ACB bất ngờ công khai 2 con vào đúng ngày sinh nhật, còn tuyển luôn con dâu

Chủ tịch ngân hàng ACB vừa mới khoe đã có 2 con sau nhiều năm giấu kín. Thậm chí doanh nhân sinh năm 1978 còn tuyển con dâu cho quý tử đầu khi tròn 21 tuổi. 

Mới đây trên trang cá nhân, chủ tịch ngân hàng ACB khoe loạt ảnh đón sinh nhật bên người thân. Đáng chú ý, nhân dịp trọng đại này chủ tịch 7x cũng khoe luôn 2 con đã giấu kín nhiều năm nay. Cụ thể, chủ tịch Trần Hùng Huy chú thích “2 đứa con lớn bằng ba” và không nhắc thêm thông tin nào.

Sau khi khoảnh khắc này chia sẻ, không ít hội chị em phụ nữ tiếc hùi hụi khi nam doanh nhân công khai 2 con. Tuy nhiên, bên dưới tấm ảnh này, không ít người thắc mắc chuyện thực hư đây có phải con của chủ tịch ACB hay không. Bởi trước đó, nam doanh nhân rất kín tiếng về chuyện tình cảm. Đường tình duyên của vị chủ tịch trẻ không được anh chia sẻ trên trang cá nhân. Đến nay, vị chủ tịch ACB dường như vẫn chưa có phu nhân.

Trên trang Facebook cá nhân anh cởi mở chia sẻ hình ảnh bên mẹ, bạn bè nhưng ít khio nhắc tới chuyện tình cảm. Thậm chí vì khoe ảnh đơn chiếc suốt một thời gian dài khiến anh vướng tin đồn về giới tính. Có thể thấy ngay khi công khai đã có 2 con, trong đó quý tử đầu đã 21 tuổi còn khiến dư luận gây xôn xao hơn. Dưới bình luận, rất nhiều khán giả đùa rằng: Chru tịch tuyển con dâu không?, Muốn làm con dâu của chủ tịch…


Trần Hùng Huy sinh năm 1978, năm nay anh đã 44 tuổi nhưng vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung và khỏe khoắn. Nhờ vào các hoạt động thể dục, thể thao mà nhìn nam doanh nhân vẫn rắn chắc như trai 30. Theo đó, trong số các CEO đình đám trên giới thương trường hiện tại,

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/chu-tich-soai-ca-acb-bat-ngo-cong-khai-2-con-vao-dung-ngay-sinh-nhat-con-tuyen-luon-con-dau-325384?