Clip bé gái chơi nhạc DJ sau lễ khai giảng gây tranh cãi: “Trường học chứ có phải quán bar đâu?”

Video ghi lại hình ảnh một học sinh nhỏ tuổi đang trình diễn DJ trong ngày khai giảng đang thu hút sự quan tâm và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Vào ngày 5/9 vừa qua, trong bầu không khí phấn khích của ngày tựu trường, dân mạng Việt đã  chia sẻ một đoạn video ghi lại hình ảnh một cô bé học sinh “đánh DJ” trước sự quan sát của nhiều giáo viên và bạn học. Nhiều người đã đánh giá sự kiện này là một phần thú vị trong buổi lễ khai giảng, khi các thầy cô giáo và bạn bè của cô bé đã tham gia vào màn biểu diễn đầy sôi động.

Tuy nhiên, sau khi video được đăng tải, nó đã thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Một số người trên mạng bày tỏ rằng việc một học sinh tiểu học biểu diễn DJ có thể không phù hợp với lứa tuổi, và họ cho rằng tiết mục này không phù hợp với nghi thức lễ khai giảng vốn yêu cầu sự trang nghiêm.


Tài khoản Đ.L viết: ” Biểu diễn hát nhảy kiểu này thật sự không giống bất kỳ ai cả. Văn nghệ nên phù hợp với lứa tuổi, không nên biểu diễn như trong các buổi nhạc sàn”.

“Đây là trường học chứ có phải quán bar đâu?” – Tài khoản K.O bình luận.

Số khác cho rằng, tiết mục âm nhạc trên tạo không khí vui tươi ngày khai giảng, không nên quá khắt khe.

Một số người khác cho rằng tiết mục âm nhạc trong buổi tựu trường tạo ra không khí vui vẻ và không nên quá khắt khe. Tài khoản K.L viết: “Nên rất ủng hộ các em học sinh và nhà trường! Điều này giúp khởi đầu năm học mới một cách sôi động. Hãy làm cho mỗi ngày đến trường đều trở nên vui vẻ cho trẻ!”

Nick Facebook L.T đã bày tỏ quan điểm: “Đây cũng là một sự sáng tạo và năng động của nhà trường và các em học sinh. Không nên bám vào lối mòn nhàm chán, ngồi nghe thuyết giảng, đánh trống, và phát biểu cảm tưởng như mọi năm!”

Có thông tin cho biết đoạn video này được quay tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự, đặt tại quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Em học sinh biểu diễn trong video là P.H.A.T, đang theo học lớp 3 tại đây.

Bà Trần Thị Kim Bình, hiệu trưởng của nhà trường, đã phản ánh rằng tiết mục trình diễn không nằm trong kịch bản chương trình lễ khai giảng của năm học 2023-2024. Khi buổi lễ khai giảng kết thúc, em bé T. và gia đình đã xin phép nhà trường để biểu diễn DJ trên sân khấu. Tiết mục này diễn ra trong khoảng thời gian 3 phút và được nhà trường kiểm soát kỹ lưỡng.

Theo thông tin từ phụ huynh, bé T. đã thể hiện sự đam mê và khả năng cảm nhận âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Thấy rằng T. có niềm đam mê và tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật này, gia đình đã quyết định cho em học thêm môn DJ.

Cô bé từng đạt nhiều thành tích như Huy chương vàng và Cúp hạng nhất tại cuộc thi Giải khiêu vũ thể thao Đà Nẵng mở rộng lần thứ VI năm 2020, 2022; Diễn viên được yêu thích nhất tại chương trình Tìm kiếm tài năng nhí 2019…

Nguồn: https://we25.vn/chuyen-la/clip-be-gai-choi-nhac-dj-sau-le-khai-giang-gay-tranh-cai-truong-hoc-chu-co-phai-quan-bar-dau-325887?