Clip cô gái mặc tươi mát đi thuyền trên sông Nho Quế gây xôn xao

Cô gái đứng trước mũi thuyền với mái tóc xõa dài và mặc bikini để khoe vóc dáng, và những du khách trên các thuyền khác đã không ngừng hò reo khi thấy cảnh này.

Vào tối ngày 9/9, nhiều người trên mạng xã hội đã chia sẻ một đoạn video ngắn, kéo dài khoảng 10 giây, ghi lại một cô gái đang mặc bikini đứng trước mũi thuyền để khoe dáng. Video đi kèm với một bài đăng có nội dung… ‘Lần đầu tiên thấy 1 cô gái mặc bikini khi đi núi, các thanh niên ở Hà Giang cùng khách du lịch vui sướng, hò hét trong tột độ. Tiên cảnh là đây chứ đâu’.

Đoạn video được cho là được quay tại sông Nho Quế, một địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hà Giang. Cô gái có thể là một du khách tham quan địa điểm này trên thuyền.

Trên các mạng xã hội, đoạn video của cô gái mặc bikini đi thuyền trên sông Nho Quế đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Một số cho rằng việc cô gái lựa chọn trang phục bikini không phù hợp với bối cảnh, trong khi người khác cho rằng điều này hoàn toàn bình thường vì bikini không gây phản cảm và cô gái không có hành động gì quá phô trương.

Hiện tại, đoạn clip cô gái mặc bikini đi thuyền trên sông Nho Quế vẫn nhận về nhiều sự chú ý, một số thành viên mạng còn quyết tâm truy tìm thông tin nữ chính.