“Cô hai báo” là ai mà rần rần cõi mạng, nhất cử nhất động đều được chú ý?

Cặp đôi LGBT Ngọc Huyền – Ngọc Linh (biệt danh cô hai báo) thu hút sự quan tâm lớn từ CĐM thông qua những video mukbang độc đáo và hấp dẫn.

Hơn nửa tháng qua, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội gần đây thường xuyên đăng tải những hình ảnh và video liên quan đến hai người phụ nữ gọi là “cô hai báo – mợ hai báo “. Thậm chí, các hội nhóm Facebook, nhiều tài khoản TikTok cũng thi nhau đăng tải câu chuyện tình yêu của “cô hai báo”. Chính vì vậy nhiều người “bắt trend” chậm chắc hẳn sẽ thắc mắc liệu “cô hai báo – mợ hai báo” thực chất là ai?

Theo tìm hiểu, Cô Hai Báo, hay còn được biết đến với tên Nguyễn Ngọc Linh (SN 1991, ngụ Đồng Nai), là một hiện tượng mạng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi chuyện tình cùng bạn gái Ngọc Huyền (ngụ Đồng Nai).

Cặp đôi nổi lên từ đoạn video ăn cơm cùng nhau tại nhà. Sự đối lập trong tính cách người trầm – người nói nhiều đã tạo nên nhiều tính huống bất ngờ, hài hước. Kể từ đó, đoạn video trên trở nên viral và khiến “cô hai báo” trở nên nổi tiếng.

Kênh TikTok của Ngọc Linh hiện tại có gần 180.000 lượt xem dõi và 3,8 triệu lượt yêu thích. Cô thường xuyên mở livestream trên TikTok để trò chuyện cùng dân mạng. Thậm chí Ngọc Linh và Ngọc Huyền còn có những pha giận dỗi nhau khá gắt khiến dân tình được phen hú hồn. Tuy nhiên, sau tất cả, cặp đôi đã quay về bên nhau và dự định sẽ kết hôn vào tháng 10/2023.

Đáng chú ý, diễn tiến hờn dỗi của cặp đôi không quá căng thẳng mà có nhiều tình huống buồn cười. Họ cũng đã mang đến năng lượng tích cực cho mọi người, thông qua những video.

Tuy nhiên, có một số ý kiến trái chiều cho rằng Ngọc Linh (cô hai báo) không nên chia sẻ quá nhiều video riêng tư để người ngoài có cơ hội biết quá sâu về cuộc sống và chuyện tình yêu của mình.

Hiện tại, cặp đôi vẫn đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Thậm chí, những câu nói viral của cặp đôi cũng được một số nghệ sĩ nổi tiếng “cover” lại. Trong đó có thể kể đến Việt Hương, Ngọc Lan.

Nguồn: https://we25.vn/cu-dan-mang/co-hai-bao-la-ai-ma-ran-ran-coi-mang-nhat-cu-nhat-dong-deu-duoc-chu-y-324714