Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói ‘yêu vì tiền’

Theo Ngọc Lan, cô và Minh Đức có gặp riêng sau chương trình nhưng hiện tại cả 2 ít nói chuyện qua lại.

Saostar ngày 7/2 đưa thông tin với tiêu đề: Cô sinh viên 2k2 hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng lên tiếng khi bị nói ‘yêu vì tiền’. Với nội dung như sau:

Từ hôm qua (6/2), cộng đồng mạng rần rần bàn tán câu chuyện về cặp đôi Minh Đức – Ngọc xuất hiện trong tập mới nhất chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò. Nguyên nhân là vì trong chương trình, Minh Đức có chia sẻ mức thu nhập hiện tại của anh “trên – dưới 100 triệu đồng mỗi tháng”.

Chưa hết, dân tình còn đồn thổi rằng thực chất mức lương của Minh Đức không phải 100 triệu đồng mà phải cỡ 1 tỷ đồng/tháng do profile của anh quá nổi bật. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được xác thực, được cư dân mạng chia sẻ với hàm ý vui vẻ.

Chuyện chưa dừng lại ở đấy bởi một số ý kiến cho rằng với mức lương như vậy Minh Đức “dễ dàng” tìm bạn gái ngoài đời thực chứ không cần phải lên show hẹn hò. Ngoài ra, có người đánh giá Ngọc Lan đồng ý nhấn nút hẹn hò Minh Đức là vì mức lương 100 triệu đồng/tháng chứ không thực lòng quý mến.

Trước lời đồn ác ý trên, chia sẻ trên Phụ Nữ Mới, Ngọc Lan cho biết: “Nếu nói vì 100 triệu mà em quyết định bấm nút hẹn hò thì không đúng lắm. Em thấy bạn nam cũng dễ thương”. Theo Ngọc Lan, cô và Minh Đức có gặp riêng sau chương trình nhưng hiện tại cả 2 ít nói chuyện qua lại.

Theo dõi hình ảnh mà Ngọc Lan chia sẻ trên mạng xã hội có thể thấy cô nàng sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng nuột nà. Ngọc Lan  theo đuổi phong cách trưởng thành, quyến rũ. Cô cũng là người hướng về gia đình, thích nấu ăn, chơi đàn.

Tiếp dến, báo Phụ nữ mới cũng có bài đăng tương tự với thông tin: Cô gái 22 tuổi gây bão mạng vì hẹn hò chàng kỹ sư lương 100 triệu/tháng đáp trả khi bị chê “yêu vì tiền”

Nội dung được báo đưa như sau:

Góp mặt trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi Minh Đức – Ngọc Lan thu hút nhiều sự chú ý vì màn hẹn hò liên quan đến mức lương 100 triệu đồng/tháng.

Trên mạng xã hội, khán giả bình luận nhiều về chàng kỹ sư Minh Đức. Đa phần khán giả đều cho rằng Minh Đức có điều kiện quá tốt, với mức lương trên dưới 100 triệu đồng/tháng, Minh Đức “dễ dàng” trong việc tìm kiếm bạn gái ngoài đời thực chứ không cần phải lên đến show hẹn hò.

Minh Đức và Ngọc Lan ở chương trình hẹn hò

Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng Minh Đức thực tế nhận lương cỡ 1 tỷ đồng/tháng chứ không phải 100 triệu đồng/tháng như lời anh chia sẻ. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin chưa được xác thực, được cư dân mạng chia sẻ với hàm ý vui vẻ.

Bên cạnh đó, cũng có khán giả nói rằng Minh Đức – Ngọc Lan không tương xứng về ngoại hình. Ngoài đời thực, Ngọc Lan ăn mặc khá gợi cảm và cũng tự nhận là có nhiều người theo đuổi.

Trước nhiều ý kiến trái chiều cho rằng Ngọc Lan bấm nút hẹn hò với Minh Đức vì mức lương 100 triệu đồng/tháng chứ không thực lòng quý mến, người đẹp này chia sẻ: “Nếu nói vì 100 triệu mà em quyết định bấm nút hẹn hò thì không đúng lắm. Em thấy bạn nam cũng dễ thương”.

Đồng thời, Ngọc Lan cũng kể có gặp riêng Minh Đức sau chương trình nhưng hiện tại cả 2 ít nói chuyện.

Ngoài đời thực Ngọc Lan rất sành điệu và nóng bỏng

Trước đó, tại chương trình hẹn hò, Minh Đức đã thật thà kể về công việc của mình. Minh Đức cho biết anh sinh năm 1993, năm nay đã hơn 30 tuổi. Hiện tại, Minh Đức đang làm kỹ sư phần mềm, quản lý vận hành cho công ty đa quốc gia tại Singapore. Thu nhập mỗi tháng của Minh Đức trên dưới 100 triệu đồng.

Trước đây, Minh Đức tùng học thạc sĩ tại Pháp, sau đó làm thực tập sinh tại một số công ty Châu Âu. Minh Đức cũng có thời gian ngắn sống tại Úc. Khi còn ở Pháp, Minh Đức có 2 mối tình nhưng không có kết thúc trọn vẹn vì định hướng của anh và đối phương không giống nhau. Minh Đức cho biết anh muốn quay về Việt Nam làm việc, hoặc không phải Việt Nam thì cũng là đất nước nào đó gần quê nhà để còn tiện bề đi lại thăm nom gia đình.

Tuy nhiên, bạn gái cũ của Minh Đức không thích điều này. Cô ấy muốn sống ở nước ngoài để tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Về phần Ngọc Lan, cô giới thiệu mình sinh năm 2002, hiện đang là sinh viên năm 4 ở 1 trường đại học trên địa bàn TP.HCM. Ngọc Lan nói trên sóng truyền hình rằng để được vào mắt xanh của cô, anh chàng kia phải có vị trí trong xã hội, có duyên và biết yêu thương người khác.

Xét về yếu tố ngoại hình, Ngọc Lan là cô gái xinh xắn. Cô cũng là người hướng về gia đình, thích nấu ăn, chơi đàn.

Nhà trai tự nhận mình là người đàn ông của gia đình và biết yêu thương gia đình. Vì vậy, anh muốn tìm cô gái có đặc điểm giống mình. Sau khi trò chuyện và tìm hiểu thông qua sự dẫn dắt của các MC, Ngọc Lan đã quyết định bấm nút hẹn hò, trao cơ hội tìm hiểu cho Minh Đức.

Theo Tổng hợp