Con trai bị hỏi không có bố, Hòa Minzy tag hẳn tên chồng cũ vào dối chất với dân mạng

Hòa Minzy vừa có câu trả lời cho mối quan hệ của bé Bo và bố ruột sau thời gian dài xa cách. 

Mới đây, Hòa Minzy khoe con trai lên 4 tuổi đã có bạn gái. Song, theo như clip, cả hai đang rất “ngọt ngào”, bỗng chốc cô bé gái đã bỏ tay khỏi con trai Hòa Minzy mà chạy theo người thân. Ngay sau đó, cậu đã cố chạy theo nhưng vẫn không kịp. Chàng trai nhỏ vô cùng ngơ ngác, lạc lõng.

Hầu hết mọi người đều dành lời khen cho sự đáng yêu của bé Bo. Tuy nhiên, trong số đó có một khán giả đã để lại bình luận kém duyên rằng: “Bo này không biết bố đẻ là ai nhỉ?”. Những tưởng rằng Hòa Minzy sẽ lựa chọn ngó lơ bình luận này, nhưng không, nữ ca sĩ lập tức nhắc tên chồng cũ vào để “dằn mặt: “Bố Bo đây ạ, Nguyễn Minh Hải”. Thiếu gia Minh Hải cũng tỏ ra bức xúc trả lời: “Kệ họ đi, mấy người nói chuyện có duyên thế này em trả lời làm gì”.

Trước đó, Hòa Minzy cũng đã đăng tải loạt ảnh xinh đẹp và thu hút nhiều sự chú ý. Thời gian gần đây, sắc vóc giọng ca Rời Bỏ ngày càng thăng hạng. Dù rất bận rộn, cô nàng vẫn luôn xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng.

Vào năm 2017, Hòa Minzy và Minh Hải công khai hẹn hò sau nhiều nghi vấn. Cho đến năm 2021, cặp đôi chính thức hé lộ về nhóc tì đầu lòng. Bẵng đi một thời gian dài kín tiếng trên mạng xã hội, đến đầu năm 2022, Hòa Minzy bất ngờ xác nhận đã đường ai nấy đi với bạn trai sau khoảng thời gian 5 năm gắn bó. Cô cũng cho biết lý do chia tay là vì cả 2 không còn tìm được tiếng nói chung.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/con-trai-bi-hoi-khong-co-bo-hoa-minzy-tag-han-ten-chong-cu-vao-doi-chat-voi-dan-mang-327158?