Con trai làm trầy xước xe thể thao Audi R8 của người khác, mẹ có hành động gây bức xúc với chủ chiếc xe

Thay vì dạy dỗ con mình, người mẹ của cậu con trai làm xước chiếc xe thể thao lại có hành động không thể chấp nhận được đối với chủ xe Audi R8.

Một chủ xe Audi R8 tại Hàn Quốc đã nhận được sự đồng cảm từ cộng đồng mạng sau khi đăng tải câu chuyện liên quan đến xế cưng của mình lên mạng.

Theo đó, vào cuối tuần trước, anh A. đã nhận được cuộc gọi từ quản lý bãi đỗ xe ở tòa nhà nơi anh đang ở. Anh được thông báo rằng chiếc Audi R8 giá khoảng 260 triệu won (khoảng 4,58 tỷ đồng) của mình đã bị một đứa trẻ làm trầy xước.

Chiếc Audi R8 bị đứa trẻ làm trầy xước nhiều chỗ (Ảnh: Insight)

Mặc dù nghe thấy chiếc xe đắt tiền của mình bị phá hoại nhưng anh A vẫn tỏ ra bình tĩnh và nhờ người quản lý nhắc nhở đứa trẻ kia không nghịch ở đó nữa. Anh cũng không hề đòi bồi thường hay trách mắng đứa trẻ bởi anh nghĩ nó không cố ý làm điều đó.

Tuy nhiên, khoảng 2 tiếng sau, anh lại nhận được cuộc gọi từ người quản lý và yêu cầu gặp mặt anh để giải quyết một số việc liên quan. Khi anh A vừa đến chỗ hẹn, một người phụ nữ lao ra và mắng xối xả anh A rằng “Anh nghĩ mình là ai mà dám trách mắng con tôi. Tôi sẽ bỏ tiền sửa mấy vết xước trên xe. Sao anh dám chửi đứa con yêu quý của tôi?”

Thay vì dạy dỗ con, người mẹ lại đổ thừa cho chủ xe (Ảnh: Insight)

Trước thái độ gay gắt và vô lý của người phụ nữ, anh A không muốn đôi co và cuối cùng cũng xin lỗi hai mẹ con đứa trẻ. Anh cũng mang xe đến một trung tâm sửa chữa và gửi hóa đơn sửa xe cho người phụ nữ này.

Tưởng chừng như mọi chuyện sẽ kết thúc nhưng ngay ngày hôm sau, chồng của người phụ nữ đã gọi điện cho anh A để xin lỗi và mong anh không bắt họ phải trả tiền sửa xe. “Cô ấy đang phải vật lộn với chứng trầm cảm sau sinh nên mới có hành xử không đúng mực như vậy”, người chồng phân trần.

Audi R8 có giá không hề rẻ tại Hàn Quốc (Ảnh: Insight)

Anh ta thậm chí còn lấy lý do cuộc sống khó khăn và “không có thu nhập ổn định” để xin bỏ qua việc bồi thường. Quá mệt mỏi trước cách hành xử của cặp đôi này, anh A đã làm đơn gửi cơ quan công an để vụ việc được xử lý nhanh chóng.

Trước câu chuyện của anh A., nhiều người tỏ ra bức xúc trước cách giáo dục sai lầm của người vợ kia. “Đây là cách dạy con ngu ngốc nhất mà tôi từng thấy. Tại sao lại không bắt con mình xin lỗi mà lại đi trách mắng người khác?”, “Tôi không hiểu được hành động của hai vợ chồng nhà này nữa, chắc là thấy hóa đơn sửa xe quá đắt đỏ nên đành muối mặt xin lỗi chủ xe phải không?” là một vài ý kiến của cư dân mạng.