Công Phượng, Bùi Tiến Dũng cùng vợ dự đ.ám c.ưới Huy Toàn

Nhiều cầu thủ như Công Phượng, Bùi Tiến Dũng, Phi S.ơn đưa ‘nửa kia’ tới dự đ.ám c.ưới t.iền vệ Võ Huy Toàn tại Đà Nẵng.

Công Phượng và Phi S.ơn ngồi cùng mâm khi dự tiệc cưới của Võ Huy Toàn tại Đà Nẵng t.ối 19/8. Công Phượng đi cùng bà xã Viên Minh còn Phi S.ơn tới dự đ.ám c.ưới với vợ sắp cưới Ái Vi.

Phi S.ơn và bạn g.ái Ái Vi cũng mới l.àm lễ ăn hỏi trước đó vài hô.m, sau nhiều năm hẹn hò.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng l.àm lái xe cho vợ chồng Võ Huy Toàn trong lễ rước dâu.

Diankia Zakhidova – vợ mới cưới của Bùi Tiến Dũng (giữa) khoe chân dài khi chụp ảnh cùng nhóm vợ và bạn g.ái các cầu thủ.

Hậu vệ Liễu Quang Vinh của CLB Đà Nẵng (phải) nhận nhiệm vụ bê tráp trong đ.ám c.ưới đàn anh.

Huy Toàn và bà xã Đặng Giáng Quỳnh hẹn hò nhiều năm, khi anh còn khoác áo CLB Đà Nẵng. T.iền vệ CLB TP HCM dự định t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới năm 2020 nhưng do dịch Co.vid-19, h.ôn lễ bây giờ mới có thể diễn ra.

Vợ chồng Huy Toàn đã có một cậu con trai, tên gọi ở nhà là Royce, chào đời tháng 7/2020. Tuần sau, vợ chồng Huy Toàn sẽ tiếp tục t.ổ ch.ức tiệc cưới ở nhà trai tại Đà Lạt.

Võ Huy Toàn x.úc động khi cùng vợ lên sân khấu l.àm lễ cưới

Vợ chồng Công Phượng, Bùi Tiến Dũng và dàn cầu thủ dự đ.ám c.ưới Võ Huy Toàn

T.iền vệ Võ Huy Toàn có niềm vui nhân đôi khi vừa đạt thỏa thuận hợp đồng với CLB TPHCM, vừa t.ổ ch.ức lễ cưới thân mật tại Đà Nẵng vào t.ối qua (19/6).

Đà Nẵng là nơi mà Giáng Quỳnh – bà xã Huy Toàn từng s.inh s.ống. Cặp đôi quen nhau từ khi Huy Toàn còn khoác áo thi đấu cho SHB Đà Nẵng.

T.iền vệ Võ Huy Toàn và bà xã Đặng Giáng Quỳnh (Ảnh: Khoa Alex).

Hiện tại, họ đã có một cậu con trai gần 2 t.uổi, tên thân mật ở nhà là Royce. Cả nhà đã chuyển vào s.inh s.ống tại TPHCM. Đ.ám c.ưới của họ bị hoãn do dịch Co.vid-19 nên đến giờ mới có thể diễn ra.

Cặp đôi t.ổ ch.ức đ.ám c.ưới sau một thời gian phải hoãn vì dịch Co.vid-19 (Ảnh: Khoa Alex).

Trong ngày vui của mình, cầu thủ Huy Toàn đã x.úc động r.ơi nước mắt khi bố vợ tr.ao con g.ái và dặn dò. Huy Toàn bày tỏ: “Nhìn hình ảnh ba vợ đưa bà xã lên sân khấu và tr.ao những lời dặn dò yêu thương, thật sự tôi kh.ông kiềm được cảm x.úc của mình. Cả đời tôi thi đấu rất nhiều trận ở các đội tuyển quốc gia và trước hàng ngàn khán g.iả, nhưng thật sự chưa l.úc nào tôi cảm thấy mình run như l.úc này”.

Hình ảnh cô dâu, chú rể trong ngày cưới (Ảnh: Giáng Quỳnh).

Thủ môn Bùi Tiến Dũng là người đã lái chiếc xe cưới cho vợ chồng t.iền vệ Võ Huy Toàn.

Trên Facebook, Bùi Tiến Dũng nhắn nhủ: “Chưa có chuyến xe nào mà em phải chạy cẩn thận như chuyến này, nên anh chị phải thật hạnh phúc nhé”.

Bùi Tiến Dũng lái xe sang trong lễ rước dâu của Võ Huy Toàn (Ảnh: Giáng Quỳnh).

Vào hồi cuối tháng 5 năm nay, đ.ám c.ưới của thủ môn Bùi Tiến Dũng với vợ Tây Dianka Zakhidova cũng đã diễn ra.

Sau đ.ám c.ưới, cặp đôi tận hưởng cuộc s.ống ngọt ngào, lãng mạn. Được biết, Dianka Zakhidova cũng có m.ặt cùng Bùi Tiến Dũng trong đ.ám c.ưới Huy Toàn.

Dianka Zakhidova – vợ Tây của thủ môn Bùi Tiến Dũng có m.ặt tại đ.ám c.ưới (Ảnh: Dianka Zakhidova).

Cầu thủ Công Phượng đi cùng bà xã Viên Minh đến dự đ.ám c.ưới. Hai vợ chồng ngồi chung bàn với cầu thủ Trần Phi S.ơn và vợ sắp cưới Ái Vi.

Ái Vi x.ác nhận với phóng viên Dân trí, cách đây ít ngày, lễ ăn hỏi của cô và cầu thủ Trần Phi S.ơn đã diễn ra. Như vậy, trong năm nay, làng bóng đá Việt Nam liên tiếp đón nhận những tin vui của các cầu thủ.

Vợ chồng Công Phượng – Viên Minh cùng cầu thủ Phi S.ơn và vợ sắp cưới Ái Vi. Một nửa của các chàng cầu thủ đều sở hữu nhan sắc ưa nhìn (Ảnh: Ái Vi).

Phi S.ơn, Ái Vi chúc phúc cho vợ chồng cầu thủ Huy Toàn (Ảnh: Ái Vi).

Được biết, sau đ.ám c.ưới diễn ra tại Đà Nẵng, vợ chồng cầu thủ Huy Toàn còn t.ổ ch.ức thêm một bữa tiệc để ra mắt gia đình và họ hàng bên nội ở quê nhà Đà Lạt.

Võ Huy Toàn (SN 1993) thi đấu vị trí t.iền vệ. Anh từng là gương m.ặt nổi bật của Đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Theo Ngôi sao, Dân trí

– https://ngoisao.vnexpress.net/cong-phuong-bui-tien-dung-cung-vo-du-dam-cuoi-huy-toan-4477978.html?fbclid=IwAR2mOxpS9EvhKQdo3Bah4-txWoQnnwMI84HLZM11wCHhw__hIeXpaxm-0mE

– https://dantri.com.vn/giai-tri/vo-chong-cong-phuong-bui-tien-dung-va-dan-cau-thu-du-dam-cuoi-vo-huy-toan-20220620131130203.htm