Cưới được Á hậu, Bình An gửi lời động viên bạn trai Tân Hoa hậu Ý Nhi: Đưa lời khuyên quý báu

Bình An đã nhắn nhủ tới bạn trai Hoa hậu Ý Nhi khi anh bị nhiều người bình luận trái chiều, cho rằng sắp phải chia tay. 

Bạn trai Hoa hậu Huỳnh Trần Ý Nhi tên Nguyễn Anh Kiệt, 21 tuổi, là sinh viên Đại học Kiến trúc TP HCM Anh là người luôn ủng hộ, đồng hành Ý Nhi thi Hoa hậu. Ngay sau khi đăng quang, người đẹp 21 tuổi đã công khai bạn trai như một minh chứng cho tình yêu nghiêm túc, chân thành. Tuy nhiên trên mạng xã hội lại xuất hiện không ít bình luận cho rằng chuyện tình của cặp đôi sẽ chóng tàn.

Trong đó, diễn viên Bình An đã lên tiếng động viên bạn trai Ý Nhi. Chồng Phương Nga cho hay: “Tôi hiểu rất rõ cảm giác của bạn lúc này tôi đã suy nghĩ lung tung nhưng sau đó… Tôi mong hai bạn sẽ làm được”.

Được biết, Bình Anh cũng từng hẹn hò với Á hậu Phương Nga từ trước khi người đẹp đi thi hoa hậu. Trải qua nhiều sóng gió, cặp đôi đã có một đám cưới viên mãn. Có thể thấy rằng lời động viên của “tiền bối” đã phần nào giúp mọi người có niềm tin vào tình yêu Hoa hậu – chàng thư sinh hơn.

Ý Nhi vừa đăng quang đã dành những lời ngọt ngào cho bạn trai. “Bạn trai theo đuổi rất lâu tôi mới đồng ý hẹn hò. Mối tình kéo dài 6 năm chứng tỏ chúng tôi đều có sự thấu hiểu, tin tưởng lẫn nhau”, cô nói.

Mỹ nhân xứ Nẫu tiết lộ Anh Kiệt không biết gì về các cuộc thi hoa hậu nhưng âm thầm tìm hiểu để cùng cô chuẩn bị tốt nhất cho Miss World Vietnam 2023. Anh chở Ý Nhi đi mua sắm trang phục, học catwalk, tiếng Anh để cô xuất hiện chỉn chu, tỏa sáng nhất. “Bạn trai ủng hộ tinh thần, giúp tôi toàn tâm toàn ý cho cuộc thi. Sau đăng quang, chắc chắn lịch trình của tôi sẽ dày đặc nhưng tôi tin bạn trai sẽ hiểu cho mình. Hiện tôi là đương kim Miss World Vietnam, sứ mệnh hướng về cộng đồng sẽ được đặt lên hàng đầu. Tôi sẽ cố gắng cân bằng chuyện tình cảm cá nhân với vai trò của một hoa hậu”, cô tâm sự.

Nguồn: https://we25.vn/sao-viet/cuoi-duoc-a-hau-binh-an-gui-loi-dong-vien-ban-trai-tan-hoa-hau-y-nhi-dua-loi-khuyen-quy-bau-324676