Cường Đô la bị k.ẻ x.ấu sử dụng hình ảnh để I.ừa đ.ảo, Đàm Thu Trang ra tay x.ử lý trong vòng 1 nốt nhạc, xứng danh dâu đảm nhà tài phiệt. Bảo sao mẹ chồng quyền lực vượt hàng ngàn cây số lên Lạng Sơn rước về

Cường Đô la bị k.ẻ x.ấu sử dụng hình ảnh để l.ừa đ.ảo, Đàm Thu Trang ra tay x.ử lý

Một fanpage đã lấy hình ảnh của doanh nhân Cường Đô la để dụ dỗ tìm người đang có nhu cầu cần việc l.àm với mục đích l.ừa đ.ảo.

Cường Đô la được nhiều người biết đến là một đại gia sở hữu khối tài sản khủng với hàng loạt bất động sản, cơ sở kinh doanh, siêu xe đắt đỏ. Chình vì vậy, khi một fanpage lấy hình ảnh của Cường Đô la và tuyển cộng tác viên l.àm việc tại nhà, nhiều người chưa tìm hiểu kỹ mà đã tin tưởng và thậm chí bị l.ừa đ.ảo.

Cường Đô la là đại gia nổi tiếng với khối tài sản khủng.

Biết được k.ẻ xấu lấy hình ảnh của mình mà kh.ông xin phép, Cường Đô la đã lên tiếng cảnh b.áo mọi người: “Kh.ông biết COS… này thật hay fake nhưng sử dụng hình ảnh của mình mà kh.ông được sự cho phép hay thậm chí hỏi mình trước là thấy kh.ông ổn rồi. Anh chị em bạn bè để ý mà tránh nhé chứ giờ toàn l.ừa đ.ảo kh.ông thôi! Giống như TikTok có tài khoản lấy tên hình và c.lip của mình trên facebook rồi lập trang TikTok bán đủ thứ trên đời … Haiz”.

Cường Đô la lên tiếng khi có fanpage kh.ông xin phép đã lấy hình ảnh của mình đi tuyển cộng tác viên.

Dưới bình luận, Đàm Thu Trang còn hài hước trêu chồng nên đòi lấy t.iền bản quyền hình ảnh.

Cường “đô la” khoe khoảnh khắc cùng con gái Suchin đón b.é trai Sutin chào đời tại bệnh viện. Đây là con thứ hai của Cường Đô La và Đàm Thu Trang, sau b.é gái Suchin.

“Đại gia phố núi” cũng khoe khoảnh khắc đáng yêu của con trai Subeo (con riêng với Hồ Ngọc Hà) bên cạnh 2 em.

Tấm ảnh Subeo bên 2 em thu hút cư dân mạng

Trong ảnh, Subeo ra dáng anh lớn khi bế em mới s.inh, bên cạnh là em gái Suchin đáng yêu. Nam doanh nhân còn tự hào khoe cả 3 người con của mình “y một khuôn giống papa”. Subeo luôn được yêu mến vì ngoan ngoãn, hiểu chuyện, sống rất t.ình cảm và có sự trưởng thành, chững chạc.

Cậu b.é gắn bó với bố dượng Kim Lý (chồng Hồ Ngọc Hà), mẹ kế Đàm Thu Trang và cũng nhận được nhiều yêu thương từ họ.

Bạn bè, khán g.iả gởi lời chúc mừng gia đình Đàm Thu Trang và Cường “đô la”. B.ức ảnh b.é Suchin vui mừng đón em trai cũng nhận được hơn 22.000 lượt thích.

Trước đó, Đàm Thu Trang giấu kín chuyện mang b.ầu. Đến tháng 3 vừa qua, cô mới công khai th.ông tin này bằng bộ ảnh bên con gái Suchin.

Hình ảnh gia đình Cường đôla- Đàm Thu Trang

Theo Thuơng Hiệu và Pháp Luật – Người lao động

– https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen-lang-sao/cuong-do-la-len-tieng-khi-bi-ke-xau-su-dung-hinh-anh-de-lua-dao-403391.htm

– https://nld.com.vn/giai-tri/dam-thu-trang-s.inh-con-thu-2-cho-cuong-do-la-2023053107353862.htm