Đại gia Minh Nhựa lần đầu làm ‘chuyện ấy’ với siêu phẩm Lamborghini Revuelto, bỏ ngỏ dự định tậu siêu xe ‘ăn xăng như ngửi’

Nhiều nguồn tin trước đó cho răng đại gia Minh Nhựa sẽ tậu siêu xe Lamborghini Revuelto vừa ra mắt Việt Nam. Tuy nhiên đại gia ngành Nhựa vẫn chưa lên tiếng khẳng định.

Vào ngày 3 tháng 11 năm 2023, tức chỉ sau một tháng cho siêu phẩm McLaren Elva lộ diện tại Việt Nam, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi Minh Nhựa đã gây bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh 1 dàn siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto đủ màu sắc, đỗ trước 1 showroom xe chính hãng ở nước ngoài, với dòng trạng thái “Để đó và ngó”.

Và đến trưa hôm nay, ngày 23 tháng 3 năm 2024, đại gia này đã không còn nhìn chiếc siêu xe mình mơ ước qua màn ảnh, thay vào đó, tay chơi xe Minh Nhựa đã trải nghiệm thực tế mẫu xe Lamborghini Revuelto khi siêu bò có chuyến công du tới Việt Nam. “Ổn quá, thích quá, giờ làm sao đây?” Minh Nhựa chia sẻ về chiếc siêu xe Lamborghini đầu tiên sử dụng hệ truyền động hybrid.

Đại gia Minh Nhựa lần đầu làm “chuyện ấy” với siêu phẩm Lamborghini Revuelto, bỏ ngỏ dự định tậu siêu xe “ăn xăng như ngửi”

Giá lăn bánh của mẫu xe Lamborghini Revuelto tại Việt Nam sẽ trên 50 tỷ đồng, ngang với siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider đã có 2 xe về Việt Nam. Là siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, siêu bò này dù vẫn dùng máy xăng V12 như các bản đàn anh nhưng lại nhẹ hơn 17 kg, đồng thời lại tạo ra công suất tối đa lớn hơn, đạt 825 mã lực tại tua máy 9.250 vòng/phút, cao hơn 125 mã lực so với Aventador.

Kết hợp với mô-tơ điện, động cơ của siêu xe Lamborghini Revuelto sẽ tạo ra khối công suất tối đa tổng cộng lên đến 1.015 mã lực. Đây là siêu xe thương mại đầu tiên của hãng Lamborghini có công suất tối đa vượt ngưỡng 1.000 mã lực.

Những thông số ấn tượng trên đã giúp cho siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto LB744 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong thời gian dưới 7 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

So với đàn anh Lamborghini Aventador Ultimae, siêu xe mới này tăng tốc nhanh hơn nhưng vận tốc tối đa thấp hơn 5 km/h, thậm chí so với đối thủ Ferrari SF90 Stradale, siêu xe Lamborghini Revuelto dù dùng máy mạnh hơn, công suất cao hơn nhưng 0-100 km/h tương đương nhau. Lamborghini Revuelto có mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 11,86 lít/100 km, quá lợi xăng so với dòng Aventador có mức tiêu thụ từ 22 lít đến 31 lít/100 km.