Dân mạng flex hộ Hải Tú “đè bẹp” chị em Thiều Bảo Trâm: Toàn Tiến sĩ, Thủ khoa, Thạc sĩ danh giá

Dân mạng flex hộ Hải Tú “đè bẹp” chị em Thiều Bảo Trâm: Toàn Tiến sĩ, Thủ khoa, Thạc sĩ danh giá

Sau màn flex của chị em nhà Thiều Bảo Trâm, dân mạng cũng khoe hộ gia thế của Hải Tú.

Nổi danh là nàng thơ của S.ơn Tùng, Hải Tú còn được biết đến với thành tích học tập xuất sắc. Cô tên đầy đủ Lê Quang Hải Tú, s.inh năm 1997, hiện đang cư ngụ và l.àm việc tại TP Hồ Chí Minh.

Ngay từ năm 2012, khi chỉ mới 15 t.uổi, Hải Tú đã thu hút sự chú ý của nhiều người khi th.am gia cuộc thi về phong cách và thời trang dành cho giới trẻ. Từ đó, cô thường xuyên th.am gia chụp ảnh lookbook và trở thành một h.otgirl nổi tiếng, được cư dân mạng yêu thích tại Sài Gòn.

Nhờ việc học tại trường quốc tế Agence pour l’enseignement français à l’étranger, Hải Tú sở hữu khả năng nói tiếng Pháp lưu loát. Vào năm 2016, cô đi du học theo chương trình đại học tại Toulouse, Pháp. Kể từ đó, cô thỉnh thoảng xuất hiện trong các bộ ảnh, chủ yếu là để ghi lại kỷ niệm hoặc nhân dịp trở về Việt Nam.

Vào cuối năm 2020, một sự kiện bất ngờ đã đến với Hải Tú khi cô được giới thiệu là nữ diễn viên độc quyền đầu tiên của M-TP Talent, công ty do S.ơn Tùng M-TP sáng lập. Kh.ông lâu sau đó, cô xuất hiện trong vai trò nữ chính trong MV “Chúng ta của hiện tại” của S.ơn Tùng M-TP.

Hiện nay, tên t.uổi của Hải Tú được cộng đồng mạng nhắc đến nhiều, thậm chí còn được gọi là “trà xanh”, bởi th.ông tin xoay quanh cuộc t.ình rạn nứt giữa cặp đôi S.ơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm do sự xuất hiện của một người thứ ba.

Trong hội nhóm flex đình đám vừa qua, chị gái Thiều Bảo Trâm tự hào khoe về hội chị em trong nhà xinh đẹp, ai ngờ bị CĐM bóc mẽ kh.ông thương tiếc. Đồng thời dưới bình luận một người cũng flex hộ Hải Tú và gia thế ăn đứt 4 chị em nàng Thiều. Theo đó, tài khoản này đã viết: “Xin phép check var Gia đình Hải Tú cũng 4 người, 1 người anh nhận học bổng tiến sĩ Mỹ có trong nhóm nghiên cứu gen, được lên b.áo. Chị cả là Thiên Bảo, t.ốt n.ghiệp thủ khoa thạc sĩ bên Pháp, ngày xưa l.àm ở tập đoàn đa quốc gia Bosch ở Châu Âu. Sau đó khởi n.ghiệp bằng nghề giám tuyển nghệ thuật và đang là giám tuyển các triển lãm từ trong đến ngoài nước, có trong top 40 Châu Á Thái Bình Dương. Người chị còn lại là Đông Quân, là một trong những người Việt Nam h.iếm hoi trúng tuyển hãng Emirates của Dubai. Bản thân Hải Tú cũng có học bổng toàn phần vào học hệ thạc sĩ trường Sorbonne Pháp (trường Ngô Bảo Châu học ngày xưa)”.

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/dan-mang-flex-ho-hai-tu-de-bep-chi-em-thieu-bao-tram-toan-tien-si-thu-khoa-thac-si-danh-gia-324500?