Dàn người đẹp đình đám khoe sắc khi đi bê trap cho lễ vu quy của Á hậu Phương Anh, Đỗ Thị Hà về nhà đăng status ai đọc cũng thấy ngỡ ngàng

Dàn người đẹp khoe sắc khi đi bê trap cho lễ vu quy của Á hậu Phương Anh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà, Thiên Ân, á hậu Ngọc Thảo, Thủy Tiên, Kiều Loan l.àm phụ dâu trong lễ vu quy của Phương Anh, sáng 8/7.

Sáng 8/7, á hậu Phương Anh tổ chức lễ vu quy tại nhà riêng. Dàn phụ dâu góp mặt là những người chị em thân thiết của cô: hoa hậu Đỗ Thị Hà, hoa hậu Thiên Ân, á hậu Ngọc Thảo, Thủy Tiên, Kiều Loan. Các người đẹp diện áo dài pastel, khoe nhan sắc cuốn hút như thiên thần.

Dàn phụ dâu có mặt từ 7h sáng để chuẩn bị.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Á hậu Ngọc Thảo.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Á hậu Kiều Loan.

Á hậu Thủy Tiên.

Dàn phụ dâu chụp hình cùng Phương Anh và mẹ của cô.

Lễ vu quy của Phương Anh và chồng diễn ra sáng 8/7.

Sau buổi lễ vu quy, Hoa hậu Đỗ Thị Hà lầy l.ội đăng lên trang Facebook cá nhân th.ông b.áo: “Nay trap girl đi ăn hỏi”. Có thể thấy cô vẫn là những gương mặt quen thuộc trong dàn bê trap mấy năm nay. Nhiều khán g.iả còn mong rằng người đẹp xứ Thanh sẽ sớm l.àm cô dâu thay vì phụ dâu hết đám này tới đám khác.

Đỗ Thị Hà đăng lên trang cá nhân loạt ảnh mới nhất

Tối 7/7, Á hậu Phương Anh – Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020 chia sẻ những hình ảnh đầu tiên bên trong lễ gia tiên với chồng doanh nhân. Á hậu Phương Anh sử dụng toàn bộ hoa tươi, trang trí nhà vô cùng chỉn chu và hoành tráng cho sự kiện đặc biệt này. Trước đó ít ngày, Á hậu Phương Anh cũng đã thử áo dài cưới, trang phục của cặp đôi mang đậm nét truyền thống.

Trước ngày cưới, Á hậu Phương Anh l.ộ diện tươi tắn, khuôn mặt thể hiện sự hạnh phúc thấy rõ. Nàng hậu và chồng trực tiếp giám sát việc trang trí, cùng nhau chuẩn bị mọi khâu quan trọng để chuẩn bị “về chung một nhà”. Theo chia sẻ, lễ tân h.ôn và vu quy của cặp đôi sẽ diễn ra vào sáng 8/7 tại TPHCM, dự kiến quy tụ nhiều sao Việt, nàng hậu đình đám.

Phương Anh hào hứng đích thân chuẩn bị và giám sát khâu trang trí cho lễ gia tiên tại nhà trai và nhà gái vào sáng 8/7

Á hậu Phương Anh sử dụng toàn hoa tươi. Nhà gái theo tông m.àu hồng – trắng còn nhà trai có m.àu vàng – trắng l.àm chủ đạo

Chồng của Phương Anh tên Đắc Đức, s.inh năm 1994 và hiện đang theo học Tiến sĩ tại Anh. Phương Anh và Đức Hồ đã có thời gian dài yêu đương kín tiếng trước khi quyết định công khai mối quan hệ vào tháng 4/2023. Đắc Đức đã cầu h.ôn Phương Anh trong một sự kiện tại Phú Quốc.

Dự kiến dàn bê tráp nhà gái của Á hậu Phương Anh sẽ quy tụ nhiều khuôn mặt nàng hậu đình đám Vbiz

Sau lễ gia tiên, h.ôn lễ chính thức của cặp đôi sẽ diễn ra vào tháng 9/2023

Theo Saostar – Phụ nữ Việt Nam

– https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/le-vu-quy-cua-phuong-anh-dan-phu-dau-xinh-nhu-thien-than-202307080829247589.html

– https://phunuvietnam.vn/a-hau-phuong-anh-lo-dien-truoc-them-le-gia-tien-20230707211921444.htm