Dân t.ình la ó về diện mạo ‘ông chú’ của Trấn Thành khi chung khung hình với đàn anh hơn chục t.uổi

Mới đây trên kênh Tiktok của Đại Nghĩa đã đăng tải đoạn c.lip ghi lại màn giao lưu trong âm nhạc với Trấn Thành. Có dịp gặp gỡ nhau tại Đà Lạt, Trấn Thành và Đại Nghĩa đã cùng song ca khoe giọng hát của mình với ca khúc Diễm xưa. Màn thể hiện da diết, t.ình cảm của cả hai cũng nhận được những lời ngợi khen của cư dân mạng.

Trấn Thành song ca với Đại Nghĩa. Ảnh: FBNV

Bên cạnh giọng hát, n.goại hình của Trấn Thành trong khoảnh khắc này cũng gây chú ý. Nếu như Đại Nghĩa được khen ngợi trẻ trung thì Trấn Thành kém lại bị c.hê già nua với bộ ria mép cùng vài sợi tóc bạc. Kh.ông những vậy, trang phục mà Trấn Thành diện cũng khiến hình ảnh của anh kh.ông khác gì “ông chú” t.uổi trung niên.

Trấn Thành trông già hơn Đại Nghĩa dù cho nam MC kém đàn anh cả chục t.uổi. Ảnh: Chụp màn hình

Song bên cạnh lời c.hê bai, kh.ông ít người bênh vực Trấn Thành, cho rằng đây có thể là tạo hình của anh trong dự án mới. Bởi thời gian gần đây, nam MC luôn hiện diện với diện mạo này từ mạng xã hội cho đến các sự kiện gần đây.

Trấn Thành bị c.hê giống ông chú với diện mạo này. Ảnh: Chụp màn hình

Trấn Thành là MC có tiếng trong làng g.iải trí Việt với t.uổi nghề đã lên đến 10 năm. Bên cạnh dự n.ghiệp dẫn chương trình thành công rực rỡ, anh còn dấn thân sang lĩnh vực điện ảnh khi đảm nhiệm cả vai trò diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất và đều đạt được thành công vang dội.

Trấn Thành thời gian gần đây thường xuyên hiện diện với hình ảnh già nua. Ảnh: FBNV

Bên cạnh tài năng, ông xã Hari Won kh.ông ít lần bị khán g.iả chỉ trích vì những lùm xùm, gần đây nhất là phát ngôn “hào quang rực rỡ”. Sau ồn ào, Trấn Thành vẫn là gương mặt được các chương trình truyền hình săn đón và nhanh chóng trở lại với vai trò MC tại 2 chương trình được khán g.iả yêu mến là Rap Việt và Người Ấy Là Ai.

Diễm Khuê

Chia sẻ

Theo tv.thoibaovhnt.com.vn https://tv.thoibaovhnt.com.vn/tran-thanh-bi-che-bai-gia-nua-khi-dung-canh-dan-anh-hon-ca-chuc-tuoi-a37288.html