Đắt show sau màn “xé áo” Andree, Double2T, BRay, nữ dancer Tammy Nguyễn Thu bất ngờ “than thở”

Đắt show sau màn “xé áo” Andree, Double2T, BRay, nữ dancer Tammy Nguyễn Thu bất ngờ “than thở”

Sau khi video rapper Andree bị “l.ột áo” bởi một nữ dancer xinh đẹp khi đang biểu diễn, danh tính của cô nàng này được truy lùng khắp nơi. Kh.ông chỉ sử hữu nhan sắc đ.ỉnh cao, bo.dy c.ực chuẩn mà sự táo bạo của dancer Tammy Nguyễn Thu cũng khiến cộng đồng mạng hứng thú.

Nữ dancer xinh đẹp này tên thật là Nguyễn Minh Thu (sn 1992). Hiện đang s.inh s.ống và l.àm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Từng theo học khoa Dược tại Bệnh viện Đại học Y Dược. Nhưng niềm đam mê với vũ đạo đã khiến Tammy chuyển hướng. Cô bắt đầu với nhảy cheerleader cho các trận bóng rổ. Năm 2017, Tammy thành lập nhóm nhảy Gogo dance. Nhóm nhảy quy tụ dàn các cô g.ái xinh đẹp nóng bỏng theo phong cách quyến rũ. Đây cũng là t.iền thân của GWILD.gogodancer – nhóm nhảy chính của Tammy thời điểm hiện tại.

Năm 2019, Tammy Nguyễn Thu và cộng sự quyết định mở thêm GC Town. Đây là địa điểm cho thuê phòng tập cho các loại hoạt động nghệ thuật.

Sau khi Rap Việt mùa 3 lên sóng, độ “h.ot” của 4 HLV, đặc biệt là Andree càng tăng. Chính vì vậy Andree – anh Bâu’s xuất hiện liên tục trong các show diễn. Với các rapper bên cạnh những lyric cháy, những “con beat” cuốn hút thì sự xuất hiện của các nữ dancer xinh đẹp là điều kh.ông thể thiếu. Trong một show diễn gần đây, khá g.iả vô cùng thích thú trước màn xé áo đầy táo bạo của một nữ dancer với anh Bâu’s.

Video này nhanh chóng trở nên viral. Từ đây danh tính dancer Tammy Nguyễn Thu cũng được cộng đồng mạng quan tâm hơn bao giờ hết. Trước sự “nổi tiếng bất ngờ” này, Tammy đã chia sẻ đầy hài hước trên trang cá nhân.

Tuy nhiên sau video viral với anh Bâu’s, GWILD.gogodancer và Tammy Nguyễn Thu luôn trong trạng thái “cháy show”.

Các cô g.ái xuất hiện liên tục trong các màn trình diễn của các rapper khác như BRay, Double2T…

Là dancer với cường độ hoạt động cao mỗi ngày, Tammy Nguyễn Thu luôn duy trì được vẻ ngoài g.ợi c.ảm. S.ố đo 3 vòng c.ực chuẩn giúp cô nàng cân được mọi loại trang phục.

Kh.ông những vậy Minh Thu còn sở hữu nhan sắc hiện đại và phong cách sexy. Kh.ông khó để thấy những tấm hình quyến rũ được đăng tải trên các trang cá nhân của Minh Thu.

Vì vậy trên các nền tảng mạng xã hội Tammy thu hút tới gần 150,000 lượt người theo dõi. Đây kh.ông phải là điều quá bất ngờ.

Nguồn : https://we25.vn/thoi-trang-sao/dat-show-sau-man-xe-ao-andree-double2t-bray-nu-dancer-tammy-nguyen-thu-bat-ngo-than-tho-325989