Để ‘m.ất’ Shark Bình, luật sư còn phải đi xin lỗi Phương Oanh, giờ lại chứng kiến chồng cũ cầu h.ôn ‘búp bê’ ngọt ngào, p.hản ứng của doanh nhân Đào Lan Hương khiến CĐM s.ốc nặng

Luật sư phải đi xin lỗi Phương Oanh, giờ lại chứng kiến chồng cũ cầu h.ôn ‘búp bê’, p.hản ứng của Đào Lan Hương khiến CĐM s.ốc nặng

Ông Đ. – luật sư của bà Đào Lan Hương trong vụ ly h.ôn bất ngờ có bài đăng xin lỗi Phương Oanh khiến nhiều người chú ý.

Mới đây, luật sư đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương trong vụ việc g.iải quyết tranh chấp mâu thuẫn ly h.ôn với Shark Bình bất ngờ lên tiếng xin lỗi diễn viên Phương Oanh.

Nguyên văn bài đăng của ông Đ. nhắn gửi đến Phương Oanh (Ảnh: FBNV)

Theo đó, trên trang cá nhân, luật sư H.T.Đ thuộc Đoàn luật sư Tp.Hà Nội đã có 1 bài viết công khai xin lỗi Phương Oanh. Trong bài đăng, ông thừa nhận sai khi tự ý dùng ảnh cá nhân của “Quỳnh Búp Bê” và có những lời nhận xét có từ ngữ gây hiểu lầm trong 1 bài viết trước đó.

“Xin chào diễn viên Phương Oanh, tôi là luật sư Hà Trọng Đại, ngày 26/8/2022 tôi đã viết và đăng trên Facebook của tôi bài ‘Chuyện diễn viên Phương Oanh – Đạo đức hay pháp luật cho phép’ và sử dụng hình ảnh của diễn viên Phương Oanh khi chưa xin phép và có sử dụng một số từ ngữ chưa chuẩn mực, gây hiểu lầm, tranh cãi trong bài viết khi đ.ánh giá về diễn viên Phương Oanh.

Thời gian qua, diễn viên Phương Oanh đã gửi đơn khiếu nại đến Ban chủ nhiệm Đoàn Luật sư Hà Nội. Tại buổi hòa g.iải ngày 14/10/2022, tôi đã nhận ra lỗi của mình, xin lỗi Phương Oanh và hứa sẽ đăng bài xin lỗi công khai diễn viên Phương Oanh trên Facebook cá nhân và xin lỗi trên b.áo chí”, anh Đ. bày tỏ.

P.hản ứng của bà Đào Lan Hương dưới bài đăng của luật sư Đ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Điều khiến nhiều người chú ý chính là p.hản ứng của vợ cũ shark Bình – Doanh nhân Đào Lan Hương đến với luật sư H.T.Đ. Cụ thể, nữ doanh nhân tâm sự: “Em rất tôn trọng anh! Một người anh tử tế! Những lời cảm ơn anh, chị V.T.H., anh P.T.B. em nói nhiều rồi, nhưng vẫn để dành chưa viết trên mạng xã hội. Anh cứ yên tâm là người có văn hoá, có trí tuệ ai cũng hiểu”.

Trước đó, vị luật sư này từng là người là đại diện pháp lý của bà Đào Lan Hương trong vụ ly h.ôn của nữ doanh nhân với Shark Bình cách đây kh.ông lâu.

Chuyện t.ình cảm giữa shark Bình – Phương Oanh nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng (Ảnh: Internet)

Trước lời xin lỗi của luật sư H.T.Đ, phía Phương Oanh hiện tại vẫn giữ trạng thái im lặng và chưa lên tiếng chính thức về vụ việc. Điều này càng khiến CDM tò mò.

Đặc biệt, cách đây vài giờ đồng hồ, MXH rầm rộ đoạn c.lip Shark Bình ầu h.ôn Phương Oanh dưới sự chứng kiến và chúc phúc của đông đ.ảo người thân và bạn bè. Tuy nhiên, về phía doanh nhân Lan Hương Đào kh.ông hề có bất kì động thái gì.

Sau khi xác nhận ly h.ôn, cả Shark Bình và vợ cũ đều có nhiều thay đổi trong cuộc sống. Trong khi nam doanh nhân lập tức đăng ký kết h.ôn với Phương Oanh sau khi chia tay thì doanh nhân Đào Lan Hương lại chọn cuộc sống độc thân. Trên trang cá nhân, mẹ hai con cho thấy sự chuyên tâm vào công việc và chăm con, hoàn toàn kh.ông còn nhắc gì đến chồng cũ.

Sau khi ly h.ôn, doanh nhân Đào Lan Hương có sự thay đổi đáng kể về phong cách ăn mặc. Trước đây, khi còn là vợ Shark Bình, chị thường xuất hiện với vẻ ngoài kín đáo, sang trọng. Giờ thì có vẻ nữ doanh nhân đã thoải mái hơn, có sự thay đổi trong cách ăn mặc. Chị thường khoe những bộ váy để l.ộ cơ thể gợi cảm, quyến rũ.

Trong hình ảnh mới nhất, vợ cũ Shark Bình diện váy m.àu xanh nổi bật ôm sát cơ thể, mang giày cao gót, khoe dáng nuột nà khi đến thăm mảnh đất rộng 5ha vừa mới tậu ở Ninh Gia, Đức Trọng, Lâm Đồng, rất gần hồ Đại Ninh.

Đây là dự án mới nhất của nữ doanh nhân. Chị tâm sự: “Nhiều khi cũng nghĩ về tương lai khi May & Jin trưởng thành thì mình sẽ sống như thế nào. Chắc chắn sẽ là một chốn bình yên, kh.ông khí mát mẻ quanh năm, cỏ hoa rực rỡ; đặc biệt đầy ắp niềm vui, sáng cafe, tối chơi bài”.

Hóa ra, nữ doanh nhân định lập làng mang tên “Người Yêu Cũ”. Chị đùa với bạn bè, phải lập hẳn làng mới đủ to, mọi người quây quần bình yên, vui vẻ. Bà mẹ hai con cũng khéo léo kêu gọi bạn bè nhanh chân đăng ký đồng hành cùng mình trong dự án bất động sản này.

Nhiều bạn bè tỏ ra hào hứng trước dự định tương lai của vợ cũ Shark Bình và gửi nhiều lời khen cho sắc vóc ngày càng thu hút của chị. Có thể thấy, sau khi hoàn tất các thủ tục ly h.ôn với Shark Bình, Đào Lan Hương gần như kh.ông nhắc đến chuyện đã qua. Chị tận hưởng cuộc sống mới nhiều m.àu sắc của mình, bình an bên hai con.

Theo Thời b.áo VHNT, Phụ Nữ Thủ Đô

– https://tv.thoibaovhnt.com.vn/phan-ung-cua-vo-cu-shark-binh-khi-luat-su-dang-dan-xin-loi-phuong-oanh-a38236.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/xa-hoi/hau-ly-hon-shark-binh-dao-lan-huong-len-nui-mua-5ha-dat-lap-lang-nguoi-yeu-cu-he-lo-du-dinh-tuong-lai-c71a25730.html