Đi diễn nước ngoài kh.ông có vợ ở bên, Tuấn Hưng gây s.ốc với vì hết ôm rồi bế khán g.iả nữ. Xem hết các đoạn quay Thu Hương cũng phải chấm chồng 10 điểm luôn

Tuấn Hưng gây s.ốc với vì hết ôm rồi bế khán g.iả nữ

Tuấn Hưng sẽ xử lý ra sao trước t.ình huống này?

Mới đây, trên kênh TikTok cá nhân, Tuấn Hưng đã đăng tải đoạn c.lip ghi lại t.iết mục trình diễn của mình tại một sân khấu ca nhạc cách đây kh.ông lâu. Là nam ca sĩ sở hữu hàng loạt bản hit đình đám, Tuấn Hưng đã lần lượt đưa khán g.iả đắm chìm vào kh.ông gian âm nhạc vô cùng lãng mạn.

Đáng chú ý, trong phần trình diễn Vẫn nhớ của Tuấn Hưng đã khiến kh.ông ít người xôn xao vì một xảy ra t.ình huống kh.ông thể lường trước. Cụ thể, trong l.úc Tuấn Hưng đang hát, bỗng nhiên từ dưới sân khấu một nữ khán g.iả diện váy ngắn đã bất ngờ lao lên phía Tuấn Hưng và đi thẳng vào trong phía cánh gà sân khấu khiến nam ca sĩ và đông đ.ảo khán g.iả kh.ông hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngay sau đó, dù vẫn đang bận hát nhưng Tuấn Hưng cũng đã nhanh chóng hì hục tiến vào trong phía cánh gà để g.iải quyết t.ình huống này. Vì kh.ông muốn nam bảo vệ mạnh tay với khán g.iả của mình nên Tuấn Hưng đã tự tay đưa nữ khán g.iả này bước ra sân khấu và “bồng bế” cô trả xuống vị trí của khán g.iả. Đồng thời, Tuấn Hưng cũng ra hiệu đến lực lượng an ninh trong đêm diễn đừng l.àm gì ảnh hưởng đến nữ khán g.iả này.

Hành động xử lý của Tuấn Hưng đã nhận được nhiều lời khen từ cư dân mạng về sự tinh tế và nhẹ nhàng với phái yếu. Cùng với đoạn c.lip trên, Tuấn Hưng cũng đính kèm dòng chú thích: “Kh.ông thể để bất cứ ai l.àm tổn thương khán g.iả của mình”. Đây kh.ông phải là lần đầu tiên người hâm mộ chứng kiến Tuấn Hưng r.ơi vào những t.ình huống “khó nói”.

Cách đây kh.ông lâu, khi trình diễn tại một tụ điểm ca nhạc, Tuấn Hưng khiến nhiều người kh.ông khỏi “đỏ mặt” khi nhặt được một món đồ của khán g.iả “bỏ quên” ngay trên sân khấu.

Cụ thể, đoạn c.lip được Tuấn Hưng chia sẻ chỉ dài tầm khoảng chưa đến chục giây, ghi lại khoảnh khắc nam ca sĩ nhặt một món đồ “nội y” của 1 khán g.iả nữ nào đó vì “quẩy” sung quá nên đã vô t.ình “để quên” ngay trên sân khấu. Nam ca sĩ nhanh chóng nhặt lấy món đồ này và tiến về phía band nhạc như muốn gửi gắm tạm món đồ này và chờ ngày chủ nhân đến nhận về.

Từ khi kết h.ôn với Huyền Baby, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti fan cho rằng anh lệ thuộc nhà vợ, ăn bám vợ. Và từ đó, biệt danh “chạn vương” dành cho Tuấn Hưng đã ra đời.  Từ khi kết h.ôn với Hương Baby năm 2014, ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên bị anti-fan cho rằng anh lệ thuộc vào nhà vợ, thậm chí nam ca sĩ còn bị đặt biệt danh “chạn vương”.

Tuấn Hưng chưa lần nào lên tiếng về vấn đề này. Nhưng, mới đây, anh bất ngờ lên tiếng. Anh cho biết: “Nhân tiện nhắc chuyện kh.ông nên nhắc, thấy trên mạng có hình chế mình là chạn vương đầy hàm ý.   Hì… Tôi biết có vài anh chị đang khó chịu vì tôi may mắn có vợ xinh và giỏi nên ám chỉ đặt tên tôi là chạn vương chứ gì?”. “Ừ tôi chạn hay lồng bàn gì cũng được, là có ăn có chỗ mà ‘úp bát’…,”, Tuấn Hưng đáp trả ani-fan.

Tuấn Hưng lên tiếng đáp trả anti fan khi bị gọi là “chạn vương” hết thời, ăn bám vợ

Tuấn Hưng và Hương Baby có 3 con chung là b.é Su Hào, b.é Son và một b.é trai út Sâm. Tháng 10-2020, nam ca sĩ từng th.ông b.áo g.iải nghệ để tập trung chăm lo cho gia đình. Tuy phải chịu nhiều lời mỉa mai về việc ăn bám, dựa dẫm vợ nhưng hiện Tuấn Hưng vẫn hạnh phúc cùng gia đình nhỏ của mình.

Theo Saostar – Người lao động

– https://www.saostar.vn/am-nhac/phan-ung-cua-tuan-hung-khi-thay-nu-khan-gia-bat-ngo-lao-len-san-khau-202307061420124369.html

– https://nld.com.vn/giai-tri/tuan-hung-dap-tra-anti-fan-ve-biet-danh-chan-vuong-20210726084330985.htm