Diễn viên Anh Tuấn ‘Phố trong làng’ bênh vực chồng cũ Diệp Lâm Anh, bị CĐM n.ém đá phải vội ‘quay xe’

Nam thần phim truyền hình VTV – diễn viên Phạm Anh Tuấn vừa có màn “tự huỷ”, khi bất ngờ chen chân vào ồn ào đấu tố của thiếu gia Đức Phạm và Diệp Lâm Anh.

Những ngày qua, ồn ào về việc tranh chấp quyền nuôi con sau ly h.ôn, của cưu người mẫu Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm đã khiến toàn thể cõi mạng phải đồng loạt xôn xao. Bàng hoàng hơn nữa, là hàng loạt bằng chứng n.goại t.ình của nam thiếu gia, đã chính thức được Diệp Lâm Anh công khai toàn bộ, tố thẳng mặt chồng cũ để quyết giành được phần thắng trong t.ình thế một người mẹ muốn giành lại con của mình.

Theo đó, dù đã trải qua nhiều phiên xét xử, nhưng cả Diệp Lâm Anh và Đức Phạm vẫn chưa thể tìm được tiếng nói chung để có thể g.iải quyết thoả đáng. Bên cạnh đó, việc Đức Phạm có người thứ 3, cụ thể là diễn viên, người mẫu Quỳnh Thư cũng khiến công chúng đồng loạt phẫn nộ, ném đá dữ dội, nhất là đối với “tiểu tam”, người đã phá hoại hạnh phúc gia đình Diệp Lâm Anh.

Công khai những đoạn tin nhắn, c.lip đối chất trực tiếp với Quỳnh Thư, Diệp Lâm Anh cũng khẳng định thẳng “con giáp thứ 13” chính là nữ diễn viên này, sau hơn 1 năm cô giữ kín vì cũng kh.ông muốn đ.ụng c.hạm và “vạch áo cho người xem lưng”. Đến thời điểm hiện tại, sự việc xảy ra như hiện tại thì khán g.iả cũng thừa hiểu đó là “tức nước vỡ bờ”, là phương án cuối cùng để có thể Diệp Lâm Anh nắm được phần thắng trong vụ kiện tranh chấp nuôi con với chồng cũ.

Giữa những ồn ào và hàng loạt bằng chứng mà phía Diệp Lâm Anh tung ra, thì tối ngày 9/7, chồng cũ thiếu gia của cựu người mẫu cũng có động thái p.hản bác. Viết một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, Đức Phạm đã tố ngược lại Diệp Lâm Anh, cho rằng cô là người g.iả tạo, cần “những con số” hơn là cần con. Bên cạnh đó, anh cũng cho rằng vợ cũ đang đi quá xa, hành động đưa chuyện gia đình lên trước truyền th.ông là việc l.àm sai trái. Đồng thời trong b.ức tâm thư dài, anh cũng hoàn toàn phủ nhận mọi th.ông tin n.goại t.ình mà phía Diệp Lâm Anh tố.

ADVERTISEMENT

Ngay bên dưới bài viết, bên cạnh những sự quan tâm của dân mạng, thì một sao nam truyền hình cũng có động thái gây s.ốc, khi bất ngờ chen chân vào drama, như một pha “tự huỷ” của bản thân. Cụ thể, đó là nam diễn viên Phạm Anh Tuấn, người từng để lại nhiều tiếng vang với hàng loạt bộ phim đình đám của VTV. Điều khiến cõi mạng b.ức x.úc, ném đá đến Anh Tuấn, là vì nam diễn viên đi ngược lại số đông, lên tiếng bênh vực Đức Phạm – chồng cũ Diệp Lâm Anh.

Theo đó, Anh Tuấn đã để lại lời bình dưới bài đăng của chồng cũ Diệp Lâm Anh như sau: “Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã rất nhiều lần mình muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật. Đừng để đến l.úc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội, giờ mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng! Cố lên bạn tớ, chỉ mong bố mẹ luôn bình tĩnh trước mọi chuyện để đảm bảo sức khỏe”.

Ngay lập tức, dân t.ình đều thi nhau chỉ trích dữ dội, cho rằng nam diễn viên đang muốn đu theo ồn ào để tìm kiếm sự nổi tiếng. Chưa dừng lại ở đó, Anh Tuấn còn thẳng thắn đáp trả: “Các cụ có câu ông ăn chả, bà ăn nem, ở trong chăn mới biết chăn có rận. Mình cũng là người ngoài thì các bạn cứ đưa quan điểm cá nhân lên thôi, mình cũng chẳng bênh ai”. Tuy vậy, dưới sức ép của dư luận, Anh Tuấn ngay sau đó cũng phải vội xoá đi dòng bình luận, “quay xe” để tránh thị phi.

ADVERTISEMENT

Phạm Anh Tuấn là nam thần truyền hình từ lâu đã kh.ông còn quá xa lạ đối với những khán g.iả yêu thích phim ảnh. Kh.ông chỉ oanh tạc thị trường miền Bắc với những tác phẩm như: 5S Online, Phố trong làng, Zippo, mù tạt và em,… Nam diễn viên cũng rất nổi tiếng ở showbiz miền Nam, với những dự án ăn khách: Gạo nếp gạo tẻ, Cô thắm về làng,…

Hiện ồn ào của Diệp Lâm Anh cùng Đức Phạm vẫn đang vô cùng nóng hổi trên khắp cõi mạng, dân t.ình đang thi nhau chỉ trích và yêu cầu Quỳnh Thư và những người bênh vực Đức Phạm. Bên cạnh đó, về việc tranh chấp quyền nuôi con, thì người hâm mộ đều đồng lòng mong muốn Diệp Lâm Anh sẽ giành được phần thắng, bởi hai con của cô đều đang quá nhỏ, việc tách riêng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý các con.

Nguồn : https://vgt.vn/dien-vien-anh-tuan-pho-trong-lang-benh-vuc-chong-cu-diep-lam-anh-bi-cdm-nem-da-phai-voi-quay-xe-20230709t6941139/