Diễn viên Phạm Anh Tuấn “Phố Trong Làng” xin lỗi sau phát ngôn vạ miệng về cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh

Diễn viên Phạm Anh Tuấn nhận sai sau phát ngôn vạ miệng liên quan đến lùm xùm hôn nhân của Diệp Lâm Anh. Anh xin lỗi và mong khán giả bỏ qua để anh tiếp tục làm nghệ thuật, kinh doanh.

Tối 24/7, Phạm Anh Tuấn lên tiếng xin lỗi vì có phát ngôn vạ miệng liên quan đến lùm xùm ly hôn của Diệp Lâm Anh và chồng cũ.

“Tôi không nên can thiệp vào chuyện riêng của người khác. Tôi đã có cái nhìn và bài học sâu sắc sau sự việc vừa qua. Tôi chân thành gửi lời xin lỗi đến tất cả, đặc biệt là gia đình, vợ con, cũng như những người anh em đã và đang đồng hành cùng tôi, nhãn hàng tin tưởng tôi. Chúng ta đều là người đã từng sai, quan trọng là sau những sai lầm, chúng ta biết nhìn nhận và sửa đổi” – diễn viên thổ lộ.

Phạm Anh Tuấn xin lỗi sau phát ngôn “vạ miệng” về cuộc ly hôn của Diệp Lâm Anh. Ảnh: CMH.

Sao nam Cả Một Đời Ân Oán hiểu bản thân là người nổi tiếng nên cẩn trọng trong mọi lời nói: “Tôi nghĩ việc đổ vỡ của hai người bạn là điều không ai mong muốn. Tôi nên nhắn tin riêng để họ bình tĩnh và ngồi lại đối thoại với nhau.

Tuy nhiên mọi người và tôi có những góc nhìn, thông tin khác nhau nên trong một phút không kiềm chế được cảm xúc, tôi đã để lại những bình luận như vậy. Hành động đấy của tôi là hoàn toàn sai, tôi rút kinh nghiệm sâu sắc và không lặp lại lần nào nữa”.

Diễn viên cảm thông với Diệp Lâm Anh, cho rằng phụ nữ luôn thiệt thòi khi mối quan hệ đổ vỡ. Anh hy vọng khán giả ủng hộ Diệp Lâm Anh để cô có điều kiện tốt hơn chăm lo, nuôi dưỡng hai con.

Cuộc sống của anh thời gian qua bị tác động tiêu cực và mong khán giả rộng lượng tha thứ, để anh tiếp tục hoạt động nghệ thuật, kinh doanh. “Tôi muốn có thêm thu nhập để lo lắng cho gia đình. Tôi mong sự việc này sớm kết thúc êm đẹp để không ai phải chịu ảnh hưởng” – diễn viên nói.

Video xin lỗi của nam diễn viên nhận được sự chú ý, tuy nhiên anh giới hạn bình luận, chỉ để bạn bè để lại ý kiến. Động thái của Phạm Anh Tuấn tiếp tục nhận công kích, cư dân mạng cho rằng nam diễn viên chưa chân thành, anh buộc phải lên tiếng khi kinh tế bị tác động xấu.

“Chẳng qua đánh vào kinh tế nên mới xin lỗi, người cần xin lỗi thì không thấy đả động đến”; “Lời xin lỗi muộn màng nghe. Bởi có lớn mà không có khôn”… cư dân mạng để lại bình luận.

Về phía Diệp Lâm Anh, cô không bình luận bởi không muốn người ngoài can thiệp.

Trước đó, giữa cuộc đấu tố căng thẳng giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức, diễn viên Phạm Anh Tuấn để lại bình luận khiến cộng đồng mạng phẫn nộ. Cụ thể, sao phim Phố trong làng thể hiện thái độ bênh vực Nghiêm Đức, ẩn ý chuyện lục đục của gia đình Diệp Lâm Anh cũng chỉ là “ông ăn chả bà ăn nem”.

“Cuối cùng thì bạn cũng lên tiếng, đã nhiều lần tôi muốn khuyên bạn nên lên tiếng để nói ra sự thật đừng để đến lúc ảnh hưởng tới bố mẹ nhưng chưa có cơ hội, mọi chuyện đã đi quá xa và dư luận cũng đã bị điều hướng. Các cụ có câu ông ăn chả bà ăn nem, ở trong chăn mới biết chăn có rận, tôi cũng chỉ là người ngoài, các bạn cứ đưa quan điểm cá nhân lên thôi, tôi cũng chẳng bênh ai…” – Phạm Anh Tuấn chia sẻ.

Phát ngôn của Anh Tuấn bị cộng đồng mạng chỉ trích gay gắt, trang cá nhân của diễn viên liên tục bị thả phẫn nộ và bình luận công kích. Nhà hàng của anh nhận đánh giá một sao ồ ạt.

Không dừng lại ở đó, Phạm Anh Tuấn nói hình ảnh vợ con anh cũng bị lôi lên mạng xã hội khiến bản thân áp lực. Ban đầu, anh không có ý định tham gia nhưng thấy Diệp Lâm Anh lôi cả bố mẹ Nghiêm Đức đôi co, anh buộc phải lên tiếng.

Nguồn: https://we25.vn/thoi-trang-sao/dien-vien-pham-anh-tuan-pho-trong-lang-xin-loi-sau-phat-ngon-va-mieng-ve-cuoc-ly-hon-cua-diep-lam-anh-324734?