Diệp Lâm Anh công khai danh tính “tiểu tam” thứ nhất của chồng l.úc cô mang b.ầu: “Cô ta có tự trọng”

Diệp Lâm Anh công khai danh tính “tiểu tam” thứ nhất của chồng l.úc cô mang b.ầu: “Cô ta có tự trọng”

Đúng như những gì chia sẻ, Diệp Lâm Anh chứng thức đã tung bằng chứng n.goại t.ình của chồng cũ nhưng người đó lại kh.ông phải Quỳnh Thư.

Sáng ngày 7/7, Diệp Lâm Anh chính thức công khai bằng chứng việc chồng cũ n.goại t.ình. Điều đáng nói là anh Đức kh.ông chỉ n.goại t.ình với Quỳnh Thư mà còn với một cô gái khác vào năm 2019, l.úc Diệp Lâm Anh đang mang b.ầu em b.é thứ 2.

“Thực ra 2019 mẹ chồng tôi đã gỡ rối cho anh Đức 1 vụ n.goại t.ình căng thẳng. Dù mới s.inh Boorin được 5 tháng và mang b.ầu Bboy được 2 tháng nhưng tôi đã trải qua một cú shock tưởng như kh.ông thể sống nổi ở thời điểm đó, tôi yêu và tin anh Đức vô điều kiện. Nhưng tôi kh.ông thể ngờ anh đã l.ừa dối tôi khi tôi đang rất yếu ớt và cần anh Đức che chở, chăm sóc cho tôi và con gái nhỏ… Vì Boorin mới 3 tháng t.uổi và tôi còn đang mang b.ầu Bboy, hơn nữa là mẹ chồng tôi quá tốt,thương tôi nên tôi cố gắng vì mẹ chồng mà vượt qua”.

Diệp Lâm Anh nhấn mạnh cô gái n.goại t.ình với anh Đức vào năm 2019 có lòng tự trọng. Khi mẹ chồng gọi điện cho cô gái đó thì ngay lập tức cô ấy đã gửi trả lại quà tặng cho Diệp Lâm Anh nên cô quyết định kh.ông công khai danh tính ở đây: “Cô gái này có lòng tự trọng, xứng đáng được che tên”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Trong bài viết, dù kh.ông nhắc trực tiếp đến nhưng khán g.iả cũng hiểu người “sống ngông cuồng, kh.ông có lòng tự trọng” mà Diệp Lâm Anh muốn nói đến chính là Quỳnh Thư: “Còn những cô gái ko có lòng tự trọng, xứng đáng công khai”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Cô gái anh Đức n.goại t.ình vào năm 2019 đã trả lại túi cho Diệp Lâm Anh nên được cô tôn trọng che tên

Trước đó, vào tối 6/7, hơn một ngày sau phiên tòa phúc thẩm xử vụ ly h.ôn giữa Diệp Lâm Anh và chồng cũ Nghiêm Đức, cựu người mẫu bất ngờ đăng bài trên trang cá nhân về việc tranh cãi của hai người trong phiên xét xử kín vừa qua.

Theo Diệp Lâm Anh, khi được hỏi về mối quan hệ với diễn viên Quỳnh Thư, tại tòa, chồng cũ của cô khai: “Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn”. Doanh nhân 9X còn thách thức vợ cũ công khai bằng chứng anh n.goại t.ình nếu cô thực sự có.

 

Trước thái độ thách thức của chồng cũ, Diệp Lâm Anh đáp trả: “Tại phiên toà anh nói: ‘Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn’. Anh Đức nói tôi có bằng chứng thì công khai đi. Bạn mà gọi nhau là ‘vợ – chồng’. Là bạn dữ chưa?

Tại phiên toà tôi nói: “Tôi giữ lại toàn bộ bằng chứng trong thời gian qua kh.ông công khai vì tôi muốn giữ thể diện cho anh Đức và gia đình. Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ”, Diệp Lâm Anh cho biết.

Trong bài đăng, Diệp Lâm Anh cũng phủ nhận chuyện cô đòi nhà chồng 100 tỷ và chuyện chồng cũ tung tin đồn lấy của anh ta 20 tỷ trước khi dọn đi ra ngoài. Diệp Lâm Anh hỏi vặn lại chồng cũ: “Con số 20 tỷ là con số ở đâu ra vậy anh, anh có đọc b.áo cáo dòng t.iền hay chưa? Hay t.iền anh mua Hublot,Rolex,iPhone 13 đập hộp sớm nhất cho “vợ” 2 của anh là trên trời rớt xuống?”

Hiện tại bài viết của Diệp Lâm Anh đang nhận về nhiều sự chú ý của dân t.ình. Đa số mọi người đều khen ngợi cách cư xử văn minh cùng tinh thần thép của cô khi gặp phải bi.ến cố trong chuyện t.ình cảm. Ngoài ra mọi người cũng rất ủng hộ Diệp Lâm Anh trong việc tung bằng chứng n.goại t.ình của chồng cũ với Quỳnh Thư trong thời gian gần nhất.

Đòi được quyền nuôi con trai, chồng đại gia Diệp Lâm Anh quyết kiện thêm đòi nuôi cả con gái

Nguồn : https://we25.vn/sao-viet/diep-lam-anh-cong-khai-danh-tinh-tieu-tam-thu-nhat-cua-chong-luc-co-mang-bau-co-ta-co-tu-trong-324275