Diệp Lâm Anh tung ảnh mẹ chồng đi d.ằn m.ặt tiểu tam hộ con dâu, Quỳnh Thư vẫn c.ãi bằng được. Đọc loạt tin nhắn cho Nghiêm Đức mà th.ẹn giùm

Diệp Lâm Anh tung video cảnh mẹ chồng đối chất với Quỳnh Thư

Nhiều người bày tỏ sự cảm th.ông và chia sẻ với Diệp Lâm Anh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Diệp Lâm Anh lại có 1 bài chia sẻ rất dài liên quan tới việc tung bằng chứng “hẹn hò” giữa chồng cũ và cựu người mẫu Quỳnh Thư.

Trong bài viết của mình, Diệp Lâm Anh cho biết, đến giờ phút này cô l.àm tất cả vì muốn “nghĩ cho con”. Nhưng theo Diệp Lâm Anh, sự nhún nhường của mình, suy nghĩ che giấu tất cả để bảo vệ con hình như đã kh.ông còn an toàn. Chính vì thế, cô quyết định “nghĩ cho con” theo 1 cách khác.

Mẹ chồng Diệp Lâm Anh khẳng định Quỳnh Thư kh.ông đủ tư cách nói chuyện với con dâu bà.

“Trẻ con khi lớn sẽ giống hệt như người nuôi dạy mình, từ tính cách tới thói quen. Có người mẹ nào muốn con trai mình lớn lên kh.ông thể biết cách tự quyết định cuộc đời mình, luôn né tránh trách nhiệm bằng những lời nói dối và kh.ông có khả năng nhận thức về hậu quả những việc sẽ l.àm?”, Diệp Lâm Anh chia sẻ. Và theo Diệp Lâm Anh, cô quyết định đòi được quyền nuôi dưỡng 2 con để cho các con có thể lớn lên một cách bình an nhất.

Trong bài viết của mình, Diệp Lâm Anh đính kèm đoạn video mẹ chồng cô đối chất với Quỳnh Thư. Trong video, mẹ chồng của Diệp Lâm Anh khẳng định cô quá hiền. Theo mẹ chồng Diệp Lâm Anh, Quỳnh Thư kh.ông đủ có “tư cách” để nói chuyện với Diệp Lâm Anh. Ngoài ra, Diệp Lâm Anh còn chia sẻ hình ảnh chụp màn hình đoạn đối thoại của Quỳnh Thư và chồng cũ của cô xưng hô là “vợ – chồng”.

Đoạn chát của chồng cũ Diệp Lâm Anh và Quỳnh Thư

Toàn bộ bài viết của Diệp Lâm Anh:

“NGHĨ CHO CON

Là điều tôi luôn được mọi người khuyên và tự dặn mình suốt 4 năm. Cũng là lý do để tôi nuốt ngược mọi thứ cay đắng, ấm ức và khổ sở vào trong, vì sợ sau này “con sẽ buồn”, “con sẽ xấu hổ” nếu mình công khai những điều chẳng hay ho gì về cha chúng. Tôi từng l.àm được điều này, nhưng bây giờ thì tôi hiểu rằng “nghĩ cho con” là phải nghĩ xa hơn, chứ kh.ông phải khư khư giữ chúng khỏi những điều tệ hại vốn là sự thật.

Tôi hiểu ra điều đó khi bước ra phiên toà để giành quyền nuôi con và sợ hãi trước viễn cảnh con mình lớn lên sẽ giống như cha. Thương và buồn là cảm giác của tôi khi nhìn thấy người đàn ông ngoài 30 t.uổi xin tạm dừng phiên toà tới 2 lần để gọi điện thoại về cho người nhà hỏi ý kiến cha mẹ.

Trong cái ngày ra toà để chứng tỏ khả năng l.àm cha, nuôi con, có trách nhiệm với chính cuộc đời mình, anh ấy vẫn kh.ông l.àm được. Vẫn luôn phải nhờ người khác quyết định hộ mình, dù đó có là quyết định quan trọng nhất của một người đàn ông: Chia tay người vợ và nhận nuôi con.

Nhưng tôi chỉ thật sự hoang mang và thất vọng khi cha của các con mình – đứng trước toà án – và nói những lời cực kì dại dột: “Tôi kh.ông n.goại t.ình, tôi với cô Quỳnh Thư chỉ là bạn”. Cảm giác tệ hại của tôi kh.ông đến từ lời nói dối, vì tôi quá quen thuộc với điều đó nhiều năm.

Tôi chỉ kh.ông thể nghĩ rằng trước toà án, trước thẩm phán – những người đại diện cho pháp luật và công lý – người đàn ông trưởng thành đó vẫn cư xử khờ khạo như một đứa trẻ được nuông chiều. Anh ấy kh.ông có khả năng chịu trách nhiệm cho những việc mình đã l.àm và thậm chí kh.ông tưởng tượng ra hậu quả của lời nói dối ra sao, trước một phiên toà. Dù thừa biết tất cả bằng chứng n.goại t.ình, từ c.lip, tin nhắn, tôi đã có quá nhiều sau từng ấy năm chung sống và chịu đựng.

Đó là lý do mà tôi quyết định sẽ phải “Nghĩ cho con” theo một cách khác. Trẻ con khi lớn sẽ giống hệt như người nuôi dạy mình, từ tính cách tới thói quen. Có người mẹ nào muốn con trai mình lớn lên kh.ông thể biết cách tự quyết định cuộc đời mình, luôn né tránh trách nhiệm bằng những lời nói dối và kh.ông có khả năng nhận thức về hậu quả những việc sẽ l.àm?

Như đứng trước một phiên toà quan trọng và thản nhiên l.ừa dối quan toà bằng những lời ngô nghê, kh.ông hề suy nghĩ hay kh.ông? Tôi có hiểu rằng có thể l.úc nói những lời đó, thần trí anh Đức kh.ông tỉnh táo, có thể anh ấy đã kh.ông nhớ hết những điều sai trái từng l.àm. Nhưng quan toà thì chỉ nhìn thấy một người đàn ông chưa thể trưởng thành, kh.ông biết cách đối mặt, chịu trách nhiệm và tôn trọng bất cứ ai, kể cả những người đại diện cho công lý và chính mình.

Một vài bằng chứng nhỏ tôi đưa ra kh.ông chỉ để chứng minh chuyện anh Đức – cha của con tôi nói dối. Tôi chỉ mong những người đã l.àm cha, l.àm mẹ nhìn vào và trả lời hộ tôi câu hỏi: Một người đàn ông chưa thể trưởng thành như vậy có thể nuôi nấng, dạy dỗ một b.é trai trở thành người tử tế, trung thực và có trách nhiệm hay kh.ông? Người ta có thể dạy cho con những thứ mà mình kh.ông hề có?

Đó cũng là lý do tôi – sẽ bằng mọi cách – để giành lấy quyền nuôi và dạy dỗ con. Kh.ông ai muốn con mình lớn lên và kh.ông thể trưởng thành, có nhận thức như một người đàn ông thực sự. Tôi cũng vậy.

Tôi cũng xin gửi một lời xin lỗi chân thành nhất tới ba mẹ chồng cũ và cả chính anh. Tôi mong mọi người hiểu lý do của mình khi buộc phải nói ra tất cả những chuyện kh.ông hay theo cách như thế này. Nhưng tôi tin người mẹ nào cũng sẽ hành xử giống như tôi khi phải l.àm mọi cách để con mình có thể lớn lên một cách tốt hơn.

Trong status này, tôi kh.ông muốn nhắc tới 1 chữ về t.iền bạc, vì tôi hiểu là chỉ t.iền thôi thì kh.ông thể l.àm một đứa trẻ trưởng thành. Tôi kh.ông cần những thứ đó khi đặt lên bàn cân cùng tương lai của con mình”.

Diệp Lâm Anh: ‘Mẹ chồng lạnh nhạt khi tôi đến thăm’

Diệp Lâm Anh kể mẹ chồng từng tỏ thái độ lạnh nhạt l.úc cô đến thăm sau khi dọn ra ở riêng, dù trước đó mối quan hệ giữa hai người rất tốt.

Theo baophunuthudo, ngoisao

– https://ngoisao.vnexpress.net/video/diep-lam-anh-me-chong-lanh-nhat-khi-toi-den-th.am-4625840.html

– https://phunuso.baophunuthudo.vn/vui-ve/nong-diep-lam-anh-tung-video-canh-me-chong-doi-chat-voi-quynh-thu-dan-mat-ke-thu-3-cuc-manh-c85a25899.html