Đỉnh vinh quang thường rất cô đơn đó là lí do vì sao Lamborghini chỉ có 2 chỗ.

Khá nhiều người trên mạng xã hội chia sẻ thông tin cho rằng đi Lamborghini vừa không thực dụng, ít chỗ ngồi và khác người… Tuy nhiên tại sao xe Buýt lắm chỗ ngồi vẫn không thể hiện đẳng cấp hay sự khác biệt ?

“ ĐỪNG NGẠI KHÁC BIỆT VÌ ĐỈNH CAO CHỈ CÓ MỘT CHỖ

Chia sẻ rất hay của nick name Tiến Đạt.

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao những chiếc Lamborghini siêu xe hàng đầu thế giới lại chỉ có 2 chỗ không?Hay một điều rõ ràng là xe bus lại có đến 50 chỗ.

Lý do đơn giản vì bất kể ai cũng có thể lên xe bus nhưng để ngồi vào Lamborghini thì bạn sẽ khác biệt với 50 người còn lại trên xe bus.

” Muốn ngồi vào vị trí không ai có thể ngồi, thì phải làm điều không ai có thể làm”, đừng vì ai đó nói bạn khác biệt mà bỏ đi ước mơ, bỏ đi đam mê của mình.”

Như vậy câu trả lời của bạn Tiến Đạt rất hợp lý. Theo đó siêu xe dù ít chỗ nhưng cũng chỉ rất rất ít người mua được, những người mua được siêu xe phải rất giàu có, chịu chơi và thành công khác biệt những người khác thì họ mới lái siêu xe được.

Còn nếu bạn chỉ bình thường không giàu có, chịu chơi hay thích sự khác biệt. Bạn sẽ không thành công được và không bao giờ có cơ hội ngồi Lamborghini.

Việc nhiều người bàn luận Lamborghini không thực dụng hay mua phí tiền, khác người cũng là điều bình thường vì có lẽ họ cũng không bao giờ được ngồi vào siêu xe đó. Khi bạn thành công bạn sẽ nghĩ khác và lúc đó bạn sẽ hiểu tại sao những đại gia siêu giàu thường mua siêu xe đắt tiền.

Tổng hợp