Đỗ Mạnh Cường lên tiếng đòi tước vương miện của Ý Nhi, dì Dung lập tức có hành động d.ằn m.ặt không nể nang

Giữa ồn ào của Ý Nhi, người ta phát hiện dì Kim Dung đã hủy kết bạn với NTK Đỗ Mạnh Cường.

Trước những tranh cãi xoay quanh phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã đưa ra ý kiến của mình rằng nên có một Hoa hậu bị tước vương miện để làm gương cho những người khác. Hoa hậu Miss World Vietnam 2023 Huỳnh Trần Ý Nhi vẫn đang là tâm điểm của cộng đồng mạng vì những phát ngôn gây tranh cãi chỉ sau hơn 1 tuần kể từ khi cô đăng quang.

Trên trang cá nhân, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình. Anh cho rằng, nếu không bị tước vương miện thì cô gái này cũng nên tự nguyện trả lại vương miện cho ban tổ chức, nhằm nhìn lại những sai lầm trong những phát ngôn và suy nghĩ của mình trong những ngày qua. Điều này giúp cứu bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người.

Đỗ Mạnh Cường cũng chia sẻ thêm về khó khăn trong showbiz nếu cô gái này vẫn giữ vương miện sau khi đã thu hút sự chú ý của một nhóm anti với gần 400 nghìn thành viên. Anh khuyến khích cô sống một cuộc đời bình yên, đặc biệt vì cô là con gái, và cũng thể hiện tình cảm thương mến đối với cô trước áp lực từ dư luận.

Ý kiến của Đỗ Mạnh Cường nhanh chóng nhận được sự chú ý và đồng tình từ nhiều khán giả, đồng thuận với quan điểm của nhà thiết kế nổi tiếng này.

Mới đây, mặc dù không lên tiếng thêm về ồn ào của gà nhà, nhưng CĐM đã tinh ý nhận ra bà trùm Kim Dung hủy kết bạn với NTK Đỗ Mạnh Cường. Anh cũng không ngần ngại đáp rằng điều đó là vui mừng, từ lâu đã không muốn liên quan rồi.

Nghệ sĩ ủng hộ tước vương miện, “bó tay” với Ý Nhi: Mỹ Lệ, Đỗ Mạnh Cường, Thành Lộc…

Ca sĩ Mỹ Lệ

Từng có bài viết bênh vực Ý Nhi nhưng mới đây, ca sĩ Mỹ Lệ cũng “quay xe” thể hiện thái độ “bó tay” với tân Hoa hậu: “Đến thế này thì không đỡ nổi, O (tôi) đành phải… quay xe nha con! Thấy mọi người sùng sục anti đòi tước vương miện nên O thương cảm mà lên tiếng bênh kẻo thấy tội, nhưng thực sự là thương không đặng. Con quá thiếu khiêm tốn, nếu phải kể 3 người nổi tiếng nhất Bình Định thì kể đến hàng thứ 10, mỗi hàng 10 người vẫn chưa đến lượt con đâu. Bây giờ con nên biết phải làm gì để cứu mình rồi đấy, chúc con thật sáng suốt.

Ca sĩ Mỹ Lệ chia sẻ về Ý Nhi.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường

Mới đây, nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường đã thẳng thắn bày tỏ quan điểm cá nhân về ồn ào của Hoa hậu Ý Nhi gây chú ý. Anh bày tỏ: “Thực sự cũng nên có một Hoa hậu trong lịch sử cần được tước vương miện để làm gương. Mà nếu không bị tước thì cô gái này cũng nên tự trả lại vương miện cho ban tổ chức để nhìn nhận lại những sai lầm trong phát ngôn cũng như suy nghĩ của mình trong những ngày vừa qua. Chỉ như vậy mới cứu được bản thân khỏi sự cuồng nộ của nhiều người thôi”.

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường cho biết thêm, một hoa hậu đăng quang chưa lâu đã có hội nhóm anti-fan lên đến gần 400.000 người rất khó sống trong showbiz. Anh nhấn mạnh: “Gia đình em có điều kiện thì nên sống một cuộc đời bình yên. Vì em là con gái, chứ thật sự, anh thấy cũng thương em trước những áp lực từ dư luận!”.

Hương Trần – vợ cũ diễn viên Việt Anh

Hương Trần (vợ cũ diễn viên Việt Anh) cũng tỏ ra bức xúc trước những phát ngôn về bạn trai và bạn bè đồng trang lứa của Hoa hậu Ý Nhi. Cô nói: “Hoa hậu Ý Nhi! Nghe sảng! Tước danh hiệu đi!”.

Ca sĩ Duy Mạnh

Ca sĩ Duy Mạnh lại thể hiện sự không đồng tình với Hoa hậu Ý Nhi với thái độ nhẹ nhàng, dí dỏm.

Nam ca sĩ chia sẻ: “Để đạt được danh hiệu hoa hậu cũng khó. Nhưng khi bước chân vào showbiz rồi, vượt qua cám dỗ còn khó hơn gấp 100 lần cháu ạ! Vì trong môi trường showbiz này có nhiều “tú ông, tú bà” lắm đó. Bởi vậy mới có câu “đô la hoa mắt cáo già”. Đừng bắt bạn trai thay đổi theo mình mà hãy để bạn trai cháu vẫn mãi là một chàng trai hiền lành, chân chất giống như chú!”.

Nghệ sĩ Thành Lộc

Mới đây, một đoạn video ngắn được trích từ vở kịch “Ngày xửa ngày xưa – Nàng công chúa và chiếc áo tầm gai” được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Trong clip, NSƯT Thành Lộc trong vai Ác tiên Mắc Ma đã thành công thử hài và trở thành hoàng hậu. Trong tiếng cổ vũ từ mọi người xung quanh, Ác tiên Mắc Ma đã thản nhiên nói: “Em chợt nghĩ, trong khi các bạn đồng trang lứa đi chơi, đi ngủ, uống trà sữa, thì em đã đi thử hài. Em thấy mình trưởng thành hơn các bạn. Và trong khi các bạn vừa đi học vừa đi làm, em bây giờ lại làm mẹ thiên hạ”.

Dù không nói thẳng như nhiều người cho rằng nghệ sĩ Thành Lộc đang châm biếm phát ngôn của Hoa hậu Ý Nhi.

Phương Lê

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nghệ sĩ ủng hộ Ý Nhi như Hoa hậu Phương Lê. Phương Lê khẳng định, cô vẫn thương Ý Nhi. Bà mẹ ba con còn cầu xin khán giả không dồn Ý Nhi vào đường cùng. Theo Phương Lê, tước vương miệng là rất tàn nhẫn với Ý Nhi.

Phương Lê bày tỏ: “Tước vương miện! Làm vậy rất tàn nhẫn với một người con gái. Tương lai của bé thế nào? Có thể chịu không nổi áp lực mà chọn cách dại dột. Lúc đó mọi người có thật sự vui khi mình cũng góp phần tạo nên? Dùng mạng xã hội có phải để dồn người khác vào đường cùng? Hơn thế nữa là con người với nhau”.

Phương Lê chia sẻ thêm: “Gia đình và ban tổ chức cần dạy dỗ lại bé, cho đi học thêm kỹ năng nói chuyện. Mọi người ơi, bé thật sự không xấu tính đâu, bé vô tư lắm, hãy cảm nhận để cảm thông”.

Thời gian vừa qua, Hoa hậu Ý Nhi có nhiều phát ngôn khiến cộng đồng mạng phản ứng dữ dội và thậm chí nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng. Hiện tại, cô đang sở hữu các group anti-fan với hàng chục nghìn thành viên, trong đó nhóm cao nhất tính đến thời điểm hiện tại là hơn 465 nghìn thành viên.

Theo VTC, Gia Đình Việt Nam