Dọn ra khỏi nhà, Hồng Phượng vẫn cố ‘l.àm càn’: Đòi thưa kiện, kh.ông cho con Hồng Loan vào phòng ngủ

Dọn ra khỏi nhà, Hồng Phượng vẫn cố ‘l.àm càn’: Đòi thưa kiện, kh.ông cho con Hồng Loan vào phòng ngủ

Mặc dù ở nhà ba mình, song Hồng Loan lại kh.ông được quyền quyết định. Thương Hồng Loan 1 thì thương các b.é đến 10.

Sau nhiều tháng thất n.ghiệp kể từ khi ba mới, vừa qua, con gái cố NSƯT Vũ Linh quyết định bán hàng online để kiếm thêm thu nhập, trang trải cuộc sống. May mắn nhờ sự ủng hộ của mọi người, ngày trong lần đầu livestream bán hàng, dù còn nhiều bỡ ngỡ song Hồng Loan nhận được rất nhiều đơn đặt hàng. Con số lên đến vài ngàn đơn khiến cô cũng bất ngờ và vui mừng kh.ôn xiết.

Vì mới bán hàng nên Hồng Loan chưa chuẩn bị được nhiều thứ nên Hoa hậu Phương Lê đã ngỏ ý gửi tặng logo có hình cố NSƯT Vũ Linh và con gái để kh.ông bị lẫn l.ộn hàng thật hàng g.iả, thuận lợi hơn trong việc buôn bán. Ban đầu, Hồng Loan vui vẻ chấp nhận nhưng sau khi suy nghĩ lại, cô đã từ chối kh.ông dùng logo này vì một nguyên nhân khiến khán g.iả x.úc động.

Hồng Loan bán hàng online trong phòng của cố NSƯT Vũ Linh. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Con gái “ông hoàng cải lương Hồ quảng” nói rõ trong livestream của bạn thân: “L.úc đầu, chị Phương Lê có điện nói muốn giúp Loan có một cái logo in hình của ba và của Loan. L.úc đó, đang lu bu nên Loan chưa kịp suy nghĩ, Loan thấy chị Phương Lê cũng thương mình, tốt với mình, nghĩ cho mình nên Loan cũng nhận. Đến chiều, Loan lại nghĩ là khi dán logo lên hộp bán, mọi người ăn xong sẽ vứt đi những cái hộp hay bao bì đó vào t.hùng rác, trong đó có hình ảnh của ba. Loan giật mình: ”L.àm vậy là hình ba mình bị bỏ vào t.hùng rác’. Đau lòng chịu kh.ông nổi. Chị ơi, chị đã l.àm cái đó chưa, nếu chưa thì chị thay giùm em thành hình của em thôi ạ. Với lại ba em m.ất rồi, để cho ba em được yên nghỉ, kh.ông muốn mượn danh tiếng của ba. Ai cũng biết Loan là con của ba. Loan và chị Phương Lê kh.ông có chuyện gì hết. Mong là mọi người đừng công kích gì hết”.

Lời g.iải thích của Hồng Loan phần nào đã l.àm rõ mọi chuyện tại sao cô kh.ông nhận logo từ Hoa hậu Phương Lê dù biết rằng đàn chị rất tốt và có lòng giúp đỡ. Suy cho cùng, con gái cố NSƯT Vũ Linh vì nghĩ đến ba nên kh.ông muốn hình ảnh của người cha quá cố bị ảnh hưởng.

Hồng Loan g.iải thích chuyện kh.ông nhận logo có hình ba và mình do Hoa hậu Phương Lê gửi tặng. (Ảnh: Chụp màn hình livestream)

Mặc dù được nhiều người ủng hộ, vẫn có khán g.iả trách tại sao Hồng Loan lại livestream trong phòng của cố NSƯT Vũ Linh. Trước vấn đề này, bạn thân Hồng Loan cũng nói rõ: “Nhà kh.ông có chỗ livestream đủ ánh sáng như phòng cậu”.

Bên cạnh đó, người này cũng kể thêm chuyện phía Hồng Phượng đã thưa kiện kh.ông cho Hồng Loan vào phòng ngủ mà trước đi Hồng Phượng đã ở. Cô chia sẻ: “Bây giờ, bên Phượng thưa Hồng Loan kh.ông cho vào phòng của Phượng. Nhà thì như vậy nhưng Phượng kh.ông cho con của Loan mở cửa vô phòng Phượng ngủ. Mọi người nghĩ đi. 5 đứa con mà bây giờ ngủ chung với nhau trong phòng của cậu Năm luôn. Bây giờ livestream cũng live ở đó chứ live trước bàn thờ cậu còn bị nói nữa. Giờ buôn bán thì phải chịu, livestream xong sẽ dọn dẹp sạch sẽ chứ biết sao bây giờ”.

Hồng Phượng kh.ông cho Hồng Loan và các con của cô vào phòng mình đã ở trước kia trong nhà của cố NSƯT Vũ Linh.

5 con của Hồng Loan cùng ngủ trong phòng của ông n.goại. (Ảnh: FBNV)

Đúng là mọi chuyện ngày càng rắc rối, phức tạp. Mang tiếng được ở trong nhà của ba nhưng Hồng Loan lại chẳng thể l.àm gì được. Thương con gái cố NSƯT Vũ Linh một thì thương các con của cô đến 10. Nhà thì lớn nhưng chỉ có một phòng cho cả gia đình cùng ngủ, đúng là trớ trêu.

Nguồn : https://www.webtretho.com/f/tam-chuyen-sao/don-ra-khoi-nha-hong-phuong-van-co-lam-can-doi-thua-kien-khong-cho-con-hong-loan-vao-phong-ngu?fbclid=IwAR09K-WOC2ghajVfXGmnZ_Nrq8CnMC2m7Svm16AFv7TSP7cLuIZAF8-KmpI