Động thái mới nhất của Hà Thanh Xuân sau tin đ.ồn trục trặc với vua cá Koi, trước toàn dùng lời có cánh cho nhau trên MXH giờ thì làm 1 điều như thể thầm khẳng định mọi thứ chấm hết rồi

Vướng tin đồn trục trặc với ‘Vua cá Koi’, Hà Thanh Xuân ngày càng gợi cảm

Sau khi mạng xã hội xuất hiện tin h.ôn nhân của ca sĩ Hà Thanh Xuân và chồng rạn nứt, họ kh.ông còn tương tác trên mạng xã hội.

Tháng 5/2022, ca sĩ Hà Thanh Xuân và doanh nhân Thắng Ngô tổ chức đám cưới. Trước đó, họ chia sẻ với VietNamNet về quá trình tìm hiểu và yêu nhau. Vì ca sĩ, Thắng Ngô mở lòng sau h.ôn nhân đổ vỡ còn Hà Thanh Xuân cần một mái ấm do thấu hiểu cuộc sống vô thường trong đại dịch.

Họ l.àm quen, liên lạc trực tuyến từ cuối tháng 4/2021, chính thức gặp nhau vào 3/2022 và quyết định đi đến h.ôn nhân.

Sau đám cưới, Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô đối diện sóng gió dư luận. Người dùng mạng phát hiện Thắng Ngô từng dành nhiều lời ngôn t.ình cho vợ cũ trên truyền hình giống Hà Thanh Xuân hiện tại. Họ tin rằng doanh nhân đã phụ bạc vợ cũ để đến với một ca sĩ trẻ đẹp, nổi tiếng.

Đến khi vợ cũ của ‘Vua cá Koi’ lên tiếng, gián tiếp phủ nhận tin đồn ca sĩ Hà Thanh Xuân là người thứ 3, dư luận tiêu cực mới lắng xuống. Sau đó, Thắng Ngô và Hà Thanh Xuân tiếp tục cập nhật hình ảnh t.ình cảm, cuộc sống đời thường trên mạng xã hội.

Tháng 3 vừa qua xuất hiện tin đồn Hà Thanh Xuân và Thắng Ngô rạn nứt do bài đăng vào Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) của ca sĩ kh.ông nhắc đến chồng. Người dùng mạng phát hiện hai người từ lâu kh.ông còn tương tác trên mạng xã hội, thậm chí Hà Thanh Xuân đã xóa một số ảnh chụp chung. Thắng Ngô phủ nhận chuyện ly h.ôn, khẳng định mối quan hệ với vợ vẫn bình thường còn Hà Thanh Xuân im lặng.

Từ đó đến nay, ca sĩ Hà Thanh Xuân đều đăng ảnh một mình, hầu hết tự chụp, kh.ông tương tác mạng xã hội với ông xã. Những hình ảnh mới nhất của chị nhận nhiều lời khen gợi cảm.

Chị cập nhật hình ảnh đi diễn, gặp gỡ bạn bè, tương tác với khán g.iả, đi chơi cùng gia đình, người thân… Ca sĩ cho thấy cuộc sống diễn ra bình thường, tránh trả lời mọi câu hỏi về h.ôn nhân.

Thời gian qua, Hà Thanh Xuân chăm đi diễn nhiều tụ điểm ở hải n.goại. Các ngày kỷ niệm, lễ lạt, chị cũng chỉ bày tỏ lòng biết ơn đối với khán g.iả, Tổ n.ghiệp và chia sẻ về kế hoạch ra sản phẩm.

Hà Thanh Xuân thường đăng ảnh bên gia đình, người thân, bạn bè và người hâm mộ. Xinh đẹp và giọng hát ngọt ngào, chị được nhiều khán g.iả yêu mến.

Về phía Thắng Ngô, anh đều đặn cập nhật công việc, cuộc sống đời thường. Ngoài ra, doanh nhân dành thời gian chơi thể thao, nâng cao sức khỏe và cải thiện vóc dáng. Anh kể vừa tập lại môn hít xà sau 16 năm ‘bỏ bê’.

Nếu Hà Thanh Xuân im lặng, Thắng Ngô lại thường ẩn ý nhắc đến vợ. Anh đăng c.lip tập hít xà lồng nhạc bài ‘Yêu hết con tim’ do vợ thể hiện. Trong một tấm ảnh, doanh nhân đeo nhẫn cưới và g.iải thích với một người quen: “Vì anh có vợ mà”. Trên kênh TikTok, anh cũng thường chia sẻ sản phẩm âm nhạc của Hà Thanh Xuân. Vì vậy, có ý kiến cho rằng họ kh.ông rạn nứt như đồn thổi hoặc đã ‘gương vỡ lại lành’.

‘Vua cá Koi’ l.ộ dấu hiệu nói rõ chuyện h.ôn nhân với Hà Thanh Xuân

Thời gian qua, cư dân mạng bỗng xôn xao tin đồn vợ chồng “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân đang gặp trục trặc.

Lý do vì nam doanh nhân khóa tài khoản mạng xã hội cũ, lập ra tài khoản mới và chỉ chia sẻ chuyện công việc chứ kh.ông còn đăng ảnh hay video với vợ như trước kia.

Cùng l.úc đó, ca sĩ Hà Thanh Xuân cũng chỉ nhắc về cuộc sống một mình bên Mỹ, đề cao người phụ nữ độc lập và tránh nhắc đến chồng dù khán g.iả hỏi đến.

Điều này khiến nhiều người suy đoán hai vợ chồng đang có vấn đề nên mới né tránh đối phương, trong khi trước đó họ thường xuyên khoe ảnh t.ình tứ, nói những câu ngọt ngào về nửa kia của mình.

Việc cả hai người kh.ông lên tiếng đính chính, mà chỉ úp mở rằng kh.ông muốn nói gì về cuộc sống riêng tư càng khiến tin đồn thêm “bùng nổ”.

Nhưng mới đây, “vua cá Koi” đã xuất hiện với chiếc nhẫn cưới trên ngón áp út, như ngầm xác nhận cuộc sống của hai vợ chồng vẫn ổn. Thậm chí khi có khán g.iả để ý đến việc Thắng Ngô còn đeo nhẫn, nam doanh nhân còn khẳng định “Anh có vợ”.

Như vậy có thể thấy vợ chồng “vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân vẫn đang bình thường, kh.ông gặp trục trặc như nhiều khán g.iả nghi vấn.

Tuy vậy, mọi người vẫn mong sớm nhìn thấy ảnh hay video hai người hạnh phúc bên nhau như cặp đôi vẫn thường l.àm thời gian trước.

Theo Theo Vietnamnet; T.iền Phong

– https://vietnamnet.vn/sau-tin-don-truc-trac-voi-vua-ca-koi-ha-thanh-xuan-ngay-cang-goi-cam-2158553.html; https://svvn.tienphong.vn/vua-ca-koi-thang-ngo-lo-dau-hieu-noi-ro-chuyen-hon-nhan-voi-ca-si-ha-thanh-xuan-post1522331.tpo