Được chồng Diệp Lâm Anh mua Rolex, Hublot, iPhone 13 cho “đ.ập hộp”, Quỳnh Thư còn sống trong dinh thự gần 800 tỷ, nội thất có 1-0-2 dù “chính thất” từng phải ôm con đi thuê nhà

Quỳnh Thư sống trong căn nhà thế nào

Giá đất ở đây r.ơi vào khoảng 200 triệu/m2, tức căn nhà r.ơi vào khoảng tương đương hơn 760 tỷ đồng.

Ngày 5/7 vừa qua, công chúng xôn xao th.ông tin phiên tòa phúc thẩm xét xử vụ ly h.ôn giữa diễn viên Diệp Lâm Anh với doanh nhân Phạm Nghiêm Đức tiếp tục bị hoãn.

Mới đây, Diệp Lâm Anh bất ngờ lên tiếng về việc chồng cũ n.goại t.ình. Người đẹp chỉ đích danh Quỳnh Thư là “k.ẻ thứ ba” xen vào cuộc h.ôn nhân của cô khi Quỳnh Thư xưng hô “vợ chồng” với doanh nhân Nghiêm Đức.

Diệp Lâm Anh “điểm danh” Quỳnh Thư xưng hô “vợ chồng” với chồng cũ Nghiêm Đức.

Ngay sau khi đăng tải, bài viết “tức nước vỡ bờ” của Diệp Lâm Anh nhanh chóng nhận về lượng tương tác “khủng”. Từ khi th.ông b.áo ly h.ôn đến nay, đây là lần h.iếm hoi người đẹp dùng lời lẽ gay gắt và thái độ b.ức x.úc khi nhắc đến chồng cũ.

Từ năm 2021, Quỳnh Thư vướng tin đồn là “người thứ ba” trong cuộc h.ôn nhân của Diệp Lâm Anh. Về phần mình, dù truyền th.ông tung nhiều hình ảnh thân mật cùng doanh nhân Nghiêm Đức nhưng Quỳnh Thư vẫn phủ nhận tin đồn.

Quỳnh Thư sống trong căn nhà giá trị

Ngoài đồ hiệu, xế sang, Quỳnh Thư là sao nữ có khối tài sản kh.ông phải dạng vừa trong showbiz. Gia đình nữ diễn viên s.inh sống trong 1 căn nhà mặt phố ở TP.HCM.

Trong 1 bài phỏng vấn trên một trang b.áo vào năm 2020, Quỳnh Thư cho biết căn nhà này vẫn giữ những nét hoài cổ do gia đình rất chú trọng đến việc thờ cúng tổ tiên. Ngoài ra, gia đình Quỳnh Thư là người gốc Huế, thuộc dòng dõi vua Bảo Đại nên muốn xây dựng một ngôi nhà thể hiện sự kính trọng với các thế hệ.

Nhà Quỳnh Thư toạ lạc trên tuyến đường lớn ở TP.HCM

Nói về giá trị căn nhà và mảnh đất của gia đình, Quỳnh Thư chia sẻ: “Khu đất nhà Quỳnh Thư có diện tích chính xác là 3800m2, tọa lạc trên tuyến đường Thống Nhất, TP.HCM. Theo tôi được biết, giá đất ở đây r.ơi vào khoảng 200 triệu/m2, mọi người cứ tính ra sẽ rõ”. (Tức căn nhà r.ơi vào khoảng tương đương hơn 760 tỷ đồng).

Chính vì thế, kh.ông gian bên trong phủ mang phong cách cổ điển, nhưng rất thoáng và mát nhờ được dựng toàn bằng gỗ tốt.

Đây là nơi thờ cúng tổ tiên 3 đời của nhà nữ diễn viên

Bên ngoài nhà có khu vườn rộng và thoáng. Có thể thấy để giữ được nét cổ truyền gia đình nhà Quỳnh Thư vẫn để giàn cây leo trước sân và lối vào nhìn dung dị, mộc mạc.

Quỳnh Thư từng t.iết l.ộ mảnh đất của gia đình có giá gần 800 tỷ đồng vì toạ lạc ở vị trí đắc địa

Quỳnh Thư trước hiên ngôi nhà giá trị.

Diệp Lâm Anh đăng đàn dằn mặt chồng cũ, còn nhắc thẳng tên Quỳnh Thư

Mới đây, người mẫu Diệp Lâm Anh bất ngờ đăng đàn dằn mặt chồng cũ – thiếu gia Nghiêm Đức trên trang Facebook cá nhân.

Theo đó, Diệp Lâm Anh chia sẻ về diễn bi.ến phiên tòa diễn ra hôm 5/7, đồng thời nhắc thẳng tên người mẫu Quỳnh Thư về mối quan hệ liên quan đến thiếu gia Nghiêm Đức.

Diệp Lâm Anh đăng đàn dằn mặt chồng cũ, đồng thời nhắc thẳng tên Quỳnh Thư.

“Tại phiên toà anh nói: ‘Tôi và Quỳnh Thư chỉ là bạn’. Anh Đức nói tôi có bằng chứng thì công khai đi. Bạn mà gọi nhau là ‘vợ – chồng’. Là bạn dữ chưa? Anh nói tôi hay ‘đi về trễ’, lý do của anh hợp lý chưa? Quán S. do anh trai của anh mở ra và mời các cổ đông vào đầu tư l.àm ăn chung. Anh đâu có biết những người bỏ t.iền vào S. người ta cũng hy vọng thu lại được vốn đầu tư chứ kh.ông muốn đến l.úc đóng cửa vẫn ôm lỗ.

T.iền mồ hôi nước mắt nên người ta cũng mong tất cả cổ đông nỗ lực duy trì và phát triển quán. Bao nhiêu phần trăm khách đến S. là bạn của tôi chắc điều đó ai cũng biết. Cuối cùng sự cố gắng của tôi vì cổ đông, vì đội ngũ nhân viên đổi lại bằng cách hành xử qua cầu rút ván”, người mẫu Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Diệp Lâm Anh và chồng cũ – thiếu gia Nghiêm Đức.

Diệp Lâm Anh cho biết cô giữ lại toàn bộ bằng chứng trong thời gian qua, kh.ông công khai vì muốn giữ thể diện cho chồng cũ và gia đình. “Nếu anh yêu cầu công khai chứng cứ thì tôi sẽ công khai chứng cứ”, Diệp Lâm Anh đanh thép tuyên bố.

Bên cạnh đó, Diệp Lâm Anh cũng chia sẻ về những tin đồn về việc yêu cầu nhà chồng phân chia tài sản rồi mới dọn đi gây xôn xao dư luận.

“Tin đồn đòi nhà chồng 100 tỷ tôi đã lên tiếng khẳng định trước truyền th.ông cuối cùng anh cũng chẳng có bằng chứng gì g.iải thích cho chuyện đó nên tiếp tục tung tin đồn tôi lấy của anh 20 tỷ mới dọn đi. Kế toán trưởng đã nghỉ việc tại công ty tôi phải năn nỉ chị ấy lật lại toàn bộ để đối soát thu chi và g.iải chi dòng t.iền để gửi cho anh và gia đình xem mỗi người 1 bản. Con số 20 tỷ là con số ở đâu ra vậy anh, anh có đọc b.áo cáo dòng t.iền hay chưa?

Hay t.iền anh mua Hublot, Rolex, iPhone 13 đập hộp sớm nhất cho ‘vợ’ 2 của anh là trên trời rớt xuống? Ép người đừng ép quá đáng. Ngạo mạn một chút cũng là thừa”, Diệp Lâm Anh chia sẻ.

Đây là lần đầu tiên, Diệp Lâm Anh nhắc thẳng tên siêu mẫu Quỳnh Thư trên mạng xã hội.

Hiện tâm thư trải lòng của Diệp Lâm Anh trên trang cá nhân đang nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng.

Theo Sức Khỏe Đời Sống, saostar

– https://www.saostar.vn/giai-tri/diep-lam-anh-dan-mat-chong-cu-con-nhac-thang-ten-quynh-thu-202307061825211459.html

– https://2sao.vn/bi-goi-ten-trong-vu-diep-lam-anh-ly-hon-chong-cu-quynh-thu-song-trong-can-nha-the-nao-n-349050.html