Được Sơn Tùng mời cưới, Phạm Quỳnh Anh vui quá không giữ được bí mật nói luôn hỷ sự hàng đầu showbiz

Chia sẻ của ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khi nhận được tin hỷ sự từ Sơn Tùng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. 

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe ảnh hội ngộ Sơn tùng nhận được nhiều quan tâm của khán giả. Được biết, Phạm Quỳnh Anh từng là vợ cũ của ông bầu Quang Huy – người nâng đỡ Sơn tùng vào showbiz Việt. Dù Sơn Tùng sau đó rời khỏi công ty nhưng mối quan hệ của anh với thầy cô năm xưa vẫn vô cùng tốt đẹp. Đáng chú ý, trong bài đăng hội ngộ đàn em, Phạm Quỳnh Anh đăng đàn nhắn nhủ: “Phải thật hạnh phúc nhé” kèm theo icon 2 chiếc ly đám cưới. Chính vì vậy nhiều người đồn đoán rằng phải chăng Sơn Tùng sắp tổ chức đám cưới, còn Phạm Quỳnh Anh là một trong số khách mời của nam ca sĩ.

Được biết, Sơn Tùng từng tuyên bố sẽ kết hôn vào năm 30 tuổi, còn hiện tại anh đã bước sang 31 nên nhiều khán giả tin rằng việc “yên bề gia thất” là điều dễ hiểu. Thậm chí, 2 năm qua, Sơn tùng còn vướng tin đồn hẹn hò với Hải Tú, cặp đôi đã đón con đầu lòng vào năm ngoái. Rất nhiều giả thuyết được đưa ra, phải chăng Sơn Tùng tổ chức đám cưới để rước cả trâu lẫn nghế?


Sơn Tùng nổi tiếng là chàng ca sĩ tài năng nhưng đặc biệt kín tiếng về chuyện tình cảm. Trước tới nay anh vướng nhiều tin đồn hẹn hò với Thiều Bảo Trâm, Hải Tú nhưng chưa một lần lên tiếng. Dẫu vậy, khi anh không công khai “nửa kia” thì người hâm mộ sẽ luôn chúc phúc cho nam ca sĩ.